Cận cảnh đội hình FIFA Online 3 đắt giá nhất Việt Nam, trị giá 1000 tỷ EP

đội hình fifa online 3 khủng nhất việt nam

Trước một số nguồn tin khi cho rằng đội hình của ‘’Ông trùm +8’’ Royal XGIRL là khủng nhất FIFA Online 3 Việt Nam, nhưng thực tế thì không phải vậy.

Cận cảnh đội hình FIFA Online 3 đắt giá nhất Việt Nam, trị giá 1000 tỷ EP

[external_link_head]

Nhắc đến những đội hình FIFA Online 3 đắt giá có giá trị 400 tỷ trở lên hiện nay ở Việt Nam thì có thể kể đến hơn 20 nhà quản lý. Trong đó, nếu được lựa chọn đâu là đội hình đẹp nhất thì chắc chắn đó chính là đội hình Full +8 hơn 800 tỷ EP của anh Lê Thanh Toàn ở Huế. Nhưng nếu khi cho rằng đây là đội hình khủng nhất thì có lẽ sai hoàn toàn, danh hiệu này phải thuộc về một ‘’Ông trùm WL’’ – LT niemkhuccuoi với tổng giá trị hơn 1000 tỷ EP.

Cận cảnh đội hình FIFA Online 3 đắt giá nhất Việt Nam, trị giá 1000 tỷ EP

LT niemkhuccuoi là nhà quản lý thuộc quyền sở hữu của anh Nguyễn Quang Đức, ở Sài Gòn. Anh này cùng với những nhân vật đình đám nhất FIFA Online 3 tạo thành một Hội tập hợp toàn những đội hình khủng nhất của FIFA Online 3 Việt Nam.

[external_link offset=1]

Hội này thường xuyên tổ chức ăn chơi, nhảy múa khắp mọi miền quanh năm. Nếu như những chiến hữu của anh chơi chủ yếu những thẻ cộng Vàng đắt giá có giá trị hàng chục tỷ EP thì anh này lại thích sử dụng những thẻ World Legend và Vietnam Legend hơn. Đội hình 1 dĩ nhiên phải tập hợp những cái tên như Rijkaard, R.Carlos, P.Vieira, Gullit và đặc biệt chính là tiền đạo đẳng cấp nhất game là G.Weah.

Cận cảnh đội hình FIFA Online 3 đắt giá nhất Việt Nam, trị giá 1000 tỷ EP

undefined

Khác với phần nhiều những game thủ có điều kiện chơi full WL thì chỉ sử dụng những thẻ +2 là đủ để nhận hiệu ứng thẻ cộng, thì anh Đức chơi chủ yếu là +3 (hiệu ứng buff thẻ cộng ở mức +2 và +3 là ngang nhau). Những thẻ WL có giá mềm hơn thì được sử dụng ở mức +5 như G.Neville, M.Owen, J.Lehmann.

Nhà quản lý LT niemkhuccuoi cũng sở hữu cả 3 thẻ Bạc huyền thoại Việt Nam đó là Công Minh, Huỳnh Đức và Hồng Sơn. Những chiếc thẻ đắt nhất trong team như G.Weah, R.Gullit, P.Vieira đều có giá trị trên dưới 70 tỷ, bằng luôn cả đội của những người chơi nạp thẻ tương đối. Đội hình này có đầy đủ các WL ở thời điểm trước khi cập nhật thêm 14 WL mới.

Cận cảnh đội hình FIFA Online 3 đắt giá nhất Việt Nam, trị giá 1000 tỷ EP

Với việc cập nhật tính năng giao dịch thẻ 3.0 thì game đang ngày càng khiến thị trường chuyển nhượng trở nên lạm phát hơn, tiền EP ngày càng mất giá. Các hiện tượng đẩy giá cầu thủ ngày càng thường xuyên làm những đội hình có nhiều thẻ cộng cao tăng giá trị lên gấp 2 thậm chí gấp 3 lần trước khi có giao dịch 3.0. Những người chơi FIFA Online 3 phổ thông ở Việt Nam hiện nay nếu chăm cày cuốc, không ép thẻ phá đội thì hoàn toàn có thể sở hữu những đội hình có giá trị 20 tỷ EP đổ lại.

Với mức giá bán EP mà các thương nhân rao thì trung bình 1 tỷ EP có giá khoảng 500 nghìn đồng. Nếu chịu chi vài chục triệu đồng bằng nhiều cách thì game thủ có trong tay đội hình cả trăm tỷ EP. Còn nếu bạn là dân đẩy giá cầu thủ chuyên nghiệp thì những nhà quản lý có giá trị vài trăm tỷ EP là điều rất dễ hiểu. Những game thủ chịu chi nhất FIFA Online 3 Việt Nam phía trên thường thì đã tiêu hàng tỷ đồng vào game, vì thế trong mắt phần đông các người chơi khác thì đó là những đại gia game đích thực.

[external_link offset=2]

Cận cảnh đội hình FIFA Online 3 đắt giá nhất Việt Nam, trị giá 1000 tỷ EP

Nếu không tính những lần ép thẻ may rủi xịt thì tổng giá trị EP của tất cả các thẻ trong nhà quản lý LT niemkhuccuoi cũng có thể đạt tới 1200 – 1500 tỷ EP. Tất nhiên, nói tới đây thì không có nghĩa là ám chỉ LT niemkhuccuoi giàu hơn Royal XGIRL. Đơn giản là bởi khái niệm giàu nhất, khủng nhất Việt Nam trong FIFA Online 3 Việt Nam chỉ mang yếu tố tương đối mà thôi.

Trong cái thời điểm mà tác giả bài viết này và cả những đồng nghiệp làm báo game khác đang đưa tin tức về FIFA Online 3 thì việc những cái tên hàng khủng khác vẫn đang âm thầm ganh đua vượt mặt nhau là điều không hiếm. Đơn cử như việc các ‘’đại gia’’ này đều có sự hậu thuẫn phía sau của khá nhiều các thương nhân đẩy giá EP. Bởi thế những màn ‘’bơm’’ tiền đều đặn mỗi ngày vẫn luôn được diễn ra khiến những mốc giá trị đội hình luôn được thay đổi liên tục.

Cận cảnh đội hình FIFA Online 3 đắt giá nhất Việt Nam, trị giá 1000 tỷ EP

Theo như khám phá của tác giả bài viết thì hiện trong cộng đồng FIFA Online 3 mà đặc biệt là ở những team như Oversea, Interista, Lão Tướng, ProG, Chelsea FC, Durex vẫn có những ‘’Ông trùm’’ 500 – 600 tỷ EP. Họ luôn có lượng EP lớn và có thể vượt 2 TOP được đề cập phía trên là anh Lê Thanh Toàn ở Huế và anh Nguyễn Quang Đức ở Sài Gòn nếu như những anh này nghỉ chơi vài hôm. Thông tin về một vài đội hình 500 – 600 tỷ EP khác của những game thủ có sự nghiệp ngoài đời rất thành đạt sẽ được chúng tôi đưa tin tới các bạn trong thời gian tới. [external_footer]

Scores: 4.4 (19 votes)