Call of Infinite Warfare: Cấu hình và đánh giá cốt truyện | xboxoz360gamer

cấu hình call of duty infinite warfare

Call of Infinite Warfare với cốt truyện đổi mới, nằm ngoài chiến tranh giữa loài người đã trở nên rất thu hút game thủ. Tuy nhiên để có thể cài đặt và chơi được trò chơi này, bạn cũng phải tốn khá nhiều chi phí để nâng cấp PC của mình đấy. Để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này, cùng xboxoz360gamer tìm hiểu Call of Infinite Warfare cấu hình trước tiên nhé!

Cấu hình Call of Infinite Warfare tối thiểu

Để có thể chơi được Call of Infinite Warfare, bạn phải có một máy tính tối thiểu như sau:

[external_link_head]
  • Sử dụng hệ điều hành từ Window 7 SP1 trở lên
  • Vi xử lý: Phenom II X4 820 hoặc Core i0908603917 GHz
  • Card màn hình AMD Radeon HD 7850 hoặc Nvidia GeForce GTX 660
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu: 8GB
  • Dung lượng trống của ổ cứng: 70GB
Call of Infinite Warfare: Cấu hình và đánh giá cốt truyện | xboxoz360gamer
Call of Infinite Warfare yêu caafi cấu hình cao

Có thể thấy Call of Infinite Warfare cấu hình quá khủng so với nhiều game nhập vai khác. Đặc biệt là yêu cầu RAM lên đến 8GB. Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện tối thiểu để cài đặt được game mà thôi.

Cấu hình Call of Infinite Warfare được nhà sản xuất khuyến nghị còn cao hơn khá nhiều. Đó là:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64bit trở lên
  • Lõi vi xử lý: Core i0908603917 GHz hoặc dùng FX-8320
  • Card màn hình: AMD Radeon R9 280X hoặc Nvidia GeForce GTX 1050 Ti 4GB
  • Bộ nhớ RAM: 16 GB
  • Không gian trống ở ổ cứng: 70 GB

Call of Infinite Warfare cấu hình như thế này sẽ khiến nhiều game thủ sờn lòng, đặc biệt là những bạn sinh viên. Tuy nhiên cốt nếu đọc được cốt truyện của nó thì bạn sẽ phải bằng mọi cách chơi được Call of Infinite Warfare.

[external_link offset=1]

Mời bạn đọc tham khảo các thông số cấu hình Call of Duty 4 để thưởng thức những pha bắn súng mượt mà và không bị giật, lag nhé!

Bối cảnh diễn ra Call of Infinite Warfare

Call of Infinite Warfare đưa chúng ta đi đến tương lai, nơi mà sự bùng nổ dân số vượt quá tầm kiểm soát của chính quyền. Điều này đã khiến cho các nguồn tài nguyên trên trái đất không đủ đáp ứng nhu cầu. Và lúc này, những nguồn tài nguyên bên ngoài, cụ thể là các hành tinh khác trong hệ mặt trời trở thành mục tiêu mà con người hướng đến.

Khoa học công nghệ cũng phát triển đến mức các người dân giàu có, các thương gia có thể tự mình đi đến những hành tinh khác để tìm kiếm tài nguyên và làm giàu. Khi vào không gian, bạn sẽ thấy được Call of Infinite Warfare cấu hình đáng giá như thế nào. Bạn sẽ hoàn toàn bị hút vào nó.

Call of Infinite Warfare: Cấu hình và đánh giá cốt truyện | xboxoz360gamer
Cốt truyện sẽ đưa chúng ta đến tương lai

Chính vì sự leo thang quá mức của các tổ chức tự phát ra ngoài hành tinh nên một tổ chức có tên UNSA đã được hình thành để kiểm soát việc du hành ra ngoài vũ trụ và khai thác, trao đổi vật chất.

Trong quá trình làm việc, do quá nhiều mâu thuẫn phát sinh nên một tổ chức lấy tên SDF đã tách ra từ UNSA. Mục đích của SDF là rất rõ ràng, đó là xóa bỏ toàn bộ tổ chức UNSA, đẩy họ lên sao hỏa để tự mình kiểm soát trái đất. Đây cũng chính là lúc câu chuyện về cuộc chiến tranh loài người Call of Infinite Warfare bắt đầu.

Cấu hình Call of Duty Black Ops 3 là thông tin mà các game thủ quan tâm hàng đầu khi muốn tải trò chơi này về trải nghiệm hàng ngày. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

[external_link offset=2]

Đánh giá cốt truyện của Call of Infinite Warfare

Ở đầu của cuộc chiến, UNSA đã nhận được một đòn đánh đau điếng từ đối thủ khi bị tiêu diệt một kho vũ khí ở Europa. Ngay sau thất bại, nhân vật chính – Reyes đã cùng 2 người nữa và một con robot phải quay về Geneva để tham gữ một buổi lễ vinh doanh. 

Tuy nhiên trên đường đi 4 người đã bị tấn công rất ác liệt nhưng may mắn thay họ đã thoát chết và còn bắt được tên gián điệp mà SDF đã cài cắm vào tổ chức. Cốt truyện của Call of Infinite Warfare cứ liên tục tiếp diễn các cuộc chiến tranh trên hành trình của Reyes.

Call of Infinite Warfare: Cấu hình và đánh giá cốt truyện | xboxoz360gamer
Call of Infinite Warfare cốt truyện

Có những lúc tưởng chừng như SDF đã bị làm cho tan rã nhưng họ lại phản công đầy bất ngờ. Các tình huống trong game liên tục bị đảo lộn không khác gì những bộ phim hàng đầu của Hollywood. Người chơi nếu đáp ứng được cấu hình Call of Infinite Warfare cũng giống như một diễn viên tài ba, cùng nhân vật Reyes làm hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác.

Cuối truyện, anh hùng Reyes cùng các đồng đội của mình đã anh dũng hy sinh. Người chơi cũng tạm biệt nhân vật của mình nhưng chiến thắng đã thuộc về phe chính nghĩa.

Call of Infinite Warfare cấu hình tuy khá cao và bạn cần phải đầu tư nhiều tiền để có thể chơi được game. Tuy nhiên với cốt truyện kịch tính, nhiều hình ảnh đồ họa hấp dẫn sẽ khiến bạn trở thành một nhân vật thật sự trong game. Kết thúc tuy hơi buồn vì anh hùng Reyes thiệt mạng nhưng lại vô cùng ý nghĩa khi cứu được trái đất.

[external_footer]

Scores: 4.3 (15 votes)