CACK2: Xuất hiện từ điển võ học lớn nhất từ trước đến nay

tai cuu am chan kinh 700x393 1

Hôm nay, GOSU bất ngờ cho ra mắt trang Võ học bảo điển lớn nhất từ trước đến nay tại địa chỉ http://cuuam.gosu.vn/vohoc, song hành với đó là sự kiện khai mở máy chủ mới Di Hoa Cung của Cửu Âm Chân Kinh 2 vào ngày mai, 10/03/2015.

Trang thông tin là cuốn từ điển bách khoa “khủng” của Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2), tổng hợp đầy đủ mọi vấn đề liên quan đến hệ thống võ học, cho phép người chơi dễ dàng tìm kiếm, tra cứu chi tiết về tất cả các bộ võ công hiện có.

cửu âm chân kinh

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sCf_I8R8E-s”]

Nhiều bộ võ học sẽ xuất hiện trong CACK2 thời gian tới

Khủng cả về số lượng…

Tính đến thời điểm hiện tại, CACK2 có hơn 150 bộ võ học của 8 môn phái, 6 thế lực và các bộ võ học giang hồ xuất hiện trong các cốt truyện kiếm hiệp quen thuộc của Kim Dung.

Ngoài quyền cước tay không, những loại binh khí thông dụng trên chốn giang hồ như kiếm, đao, đoản côn, trường côn, tuy nhiên thích … đều có đủ. Mỗi loại binh khí lại có hàng chục bộ kỹ năng và kiến thức khác nhau .

tải CACK 2

Với số lượng nhiều mẫu mã như vậy, quy trình học hỏi, tu luyện võ học trong CACK2 nhu yếu một quy trình kiên trì lâu dài hơn, gian nan, tiêu tốn hàng trăm triệu tu vi, cần mẫn luyện công, diễn võ hằng ngày để nâng cao cấp kiến thức và kỹ năng, tiềm năng .

… và chất lượng

Chất lượng ở đây đề cập đến cả chất lượng nội tại của mỗi bộ võ công lẫn yếu tố trải nghiệm của người chơi.

Mỗi loại vũ khí trong game có hàng chục bộ kiến thức và kỹ năng khác nhau, mỗi bộ đều có nét rực rỡ riêng, được tái hiện ở mức độ chân thực nhất và không bộ nào giống với bộ nào. Đơn cử như với kiếm pháp : nếu Tịch Tà Kiếm Pháp vận tốc xuất chiêu cực nhanh, đường kiếm dứt khoát màu tím sẫm chất chứa đầy sát khí thì Mặc Tử Kiếm Pháp lại nhẹ nhàng uyển chuyển, thanh thoát lạ kỳ như một họa sư đang dùng bút vừa vẽ trang, vừa xuất chiêu …
Không có võ thuật nào là “ phế ”, chỉ cần bạn hiểu nó, vận dụng thuần thục và tích hợp những kiến thức và kỹ năng, chiêu thức hài hòa và hợp lý, bạn sẽ thành cao thủ. Kỹ năng PvP thực chiến với hơn 5000 cách combo kiến thức và kỹ năng khác nhau đem đến những thưởng thức cực kỳ lớn cho người chơi .
Cũng không có định nghĩa hay số lượng giới hạn nào cho khái niệm cao thủ, nếu thực sự quý phái thì ngay cả với Thô Thiển Công Phu – bộ võ học nhập môn tân thủ tiên phong mà bất kể người chơi nào cũng hoàn toàn có thể thuận tiện học được – bạn vẫn hoàn toàn có thể giao đấu ngang tài ngang sức với những bộ tuyệt kỹ giang hồ ít người có được .

Vẫn không ngừng gia tăng độ khủng

Số lượng môn phái thế lực, các loại vũ khí, các bộ kỹ năng võ học vẫn không ngừng được bổ sung vào thế giới của CACK2 qua từng giai đoạn, từng phiên bản, nâng độ khủng lên từng ngày.

Trước mắt, ở phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu được bật mí sắp xuất hiện, nhiều bộ kỹ năng mới đột phá như Mị Ảnh Kiếm Pháp, Tu La Song Đao, Tâm Phật Chưởng, Thập Tự Truy Hồn Côn… sẽ dần dần xuất hiện. Các bộ kỹ năng cũ cũng được nâng cấp, mang đến những thay đổi toàn diện trong PvP thực chiến.

Xa hơn nữa, nhiều thế lực giang hồ, vũ khí mới cũng sẽ được đưa vào game với những bộ kỹ năng và kiến thức quen thuộc trong diễn biến kiếm hiệp như Trường Phong Tiêu Cục sử dụng trường thương, võ học Vũ Thánh Đao Pháp sử dụng trường đao …
Máy chủ mới Di Hoa Cung sắp được khai mở, tiếp sau đó là phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ mang đến cho người chơi thêm nhiều thời cơ thưởng thức về một kho tàng võ học đồ sộ nhất trong quốc tế game trực tuyến 3D .
Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn

Scores: 4.5 (20 votes)