Cách Tải Biểu Tượng Cảm Xúc Iphone Cho Android Của Bạn – NYTShop

icon iphone cho android

Người dùng HTC hoặc Android, hãy nhanh chóng cập nhật các biểu tượng cảm xúc cũ của bạn

Thông tin cần biết

[external_link_head]
  • Để sử dụng ứng dụng biểu tượng cảm xúc, hãy đi tới Cài đặt > Hệ thống > Ngôn ngữ và phương thức nhập > Bàn phím ảo > Quản lý bàn phím > chọn bàn phím biểu tượng cảm xúc.
  • Ngoài ra, hãy đi tới Cài đặt > Hiển thị > Kích thước và kiểu phông chữ> Phông chữ biểu tượng cảm xúc.

Bài viết này giải thích ba cách để cài đặt bộ biểu tượng cảm xúc iPhone trên điện thoại Android. Hướng dẫn áp dụng cho Android 10, 9.0 (Pie) và 8.0 (Oreo).

        Lưu ý : Nếu bạn vẫn muốn các phông chữ chính xác từ iOS, bạn có thể lấy chúng, nhưng bạn cần phải root thiết bị của mình. Các phông chữ iOS có sẵn thông qua ứng dụng gốc Magisk.

Cách Cài Đặt Bàn Phím Biểu Tượng Cảm Xúc Iphone Trên Android

Để tải biểu tượng cảm xúc của Apple, hãy tải xuống ứng dụng cài đặt bàn phím biểu tượng cảm xúc của iPhone trên Android. Bạn có ba lựa chọn:

  • Chọn ứng dụng biểu tượng cảm xúc : Một lựa chọn tốt nếu bạn cảm thấy thoải mái khi cài đặt ứng dụng trên Android.
  • Thử một ứng dụng biểu tượng cảm xúc phổ biến : Một lựa chọn tốt nếu bạn muốn dùng thử một ứng dụng và xem nó hoạt động như thế nào.
  • Sử dụng ứng dụng bàn phím mới với các biểu tượng cảm xúc khác nhau : Một số bàn phím, chẳng hạn như FancyKey, hỗ trợ tải xuống và sử dụng các bộ biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Chọn Một Ứng Dụng Biểu Tượng Cảm Xúc

Tìm trong Cửa hàng Play để xem có điều gì nổi bật với bạn không. Không có ứng dụng nào trong số này giống với của Apple, nhưng chúng có thể thực sự gần gũi. Có thể có một phong cách bạn thích. Không thiếu các lựa chọn.

1. Truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm bàn phím biểu tượng cảm xúc quả táo hoặc phông chữ biểu tượng cảm xúc quả táo .

2. Kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm các ứng dụng phông chữ và bàn phím biểu tượng cảm xúc như Bàn phím biểu tượng cảm xúc Kika  , Facemoji  , Bàn phím biểu tượng cảm xúc Biểu tượng cảm xúc dễ thương  và Phông chữ  biểu tượng cảm  xúc cho Flipfont 10  .

3. Chọn ứng dụng biểu tượng cảm xúc bạn muốn sử dụng, tải xuống và cài đặt.

4. Để sử dụng ứng dụng bàn phím, đi tới Cài đặt > Hệ thống > Ngôn ngữ và phương thức nhập > Bàn phím ảo > Quản lý bàn phím . Sau đó, chọn bàn phím biểu tượng cảm xúc.

[external_link offset=1]

5. Để sử dụng ứng dụng phông chữ, hãy đi tới Cài đặt > Hiển thị > Kiểu phông chữ . Trong danh sách các phông chữ có sẵn, hãy chọn phông chữ có biểu tượng cảm xúc.

Dùng Thử Một Ứng Dụng Biểu Tượng Cảm Xúc Phổ Biến    

Ứng dụng Emoji Fonts cho Flipfont 10 thay đổi phông chữ điện thoại để thêm vào biểu tượng cảm xúc phong cách Apple. Điều này chỉ hoạt động trên các thiết bị có thể thay đổi phông chữ. Nếu bạn có thể thay đổi phông chữ, đây là một cách thuận tiện để có được các biểu tượng cảm xúc kiểu iPhone.

1. Truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm Phông chữ biểu tượng cảm xúc cho ứng dụng Flipfont 10 .

2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng.

3. Đi tới Cài đặt , sau đó chạm vào Hiển thị . Hoặc, mở ứng dụng Phông chữ biểu tượng cảm xúc cho Flipfont 10 , kiểm tra phông chữ, sau đó chọn Áp dụng để mở Cài đặt.

 Lưu ý : Trên thiết bị HTC, đi tới Cài đặt > Màn hình và cử chỉ .

4. Chọn kiểu phông chữ . Chọn một phông chữ, sau đó đặt nó làm mặc định.

5. Chọn Phông chữ biểu tượng cảm xúc 10 .

6. Bạn đã hoàn tất! Giờ đây, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc phong cách Apple trên thiết bị Android của mình.

Sử Dụng Ứng Dụng Bàn Phím Mới

Một số bàn phím, như FancyKey, cho phép bạn thay đổi biểu tượng cảm xúc. FancyKey là một bàn phím phổ biến bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh và giao diện sống động. FancyKey tải xuống và sử dụng biểu tượng cảm xúc Twitter, khá giống với biểu tượng cảm xúc của Apple. Nếu không có gì khác phù hợp với bạn, FancyKey sẽ làm được, không yêu cầu cài đặt gốc hoặc tùy chỉnh.

1. Mở Cửa hàng Play và tìm kiếm FancyKey  .

2. Cài đặt FancyKey trên thiết bị của bạn.

3. Mở ứng dụng Cài đặt .

4. Nhấn vào Hệ thống , sau đó chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập > Bàn phím ảo .

5. Chọn Quản lý bàn phím .

[external_link offset=2]

6. Bật công tắc chuyển đổi FancyKey .

7. Khi bạn mở một ứng dụng hiển thị bàn phím, hãy nhấn vào biểu tượng bàn phím . Nó thường được tìm thấy ở góc dưới bên phải của bàn phím.

8. Trong màn hình Thay đổi bàn phím , chạm vào FancyKey .

9. Chuyển đến màn hình chính và mở ứng dụng FancyKey.

10. Trong cài đặt cho bàn phím FancyKey, hãy chọn Tùy chọn .

11. Trong phần Hiển thị , chạm vào Kiểu biểu tượng cảm xúc .

12. Các biểu tượng cảm xúc Twitter có bề ngoài khá gần với biểu tượng của Apple. Nhấn OK để lưu các biểu tượng cảm xúc mới.

13. Khi sử dụng FancyKey, bạn sẽ có quyền truy cập vào các biểu tượng cảm xúc mới mà bạn vừa đặt.

 Lưu ý : Bạn có thể nhận thấy phông chữ hệ thống trông hơi khác so với trước đây, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc iOS cho Android mà không gặp vấn đề gì.

Theo The Lifewire

[external_footer]

Scores: 4.3 (16 votes)