Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại iPhone, Android

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại iPhone, Android

Zalo hiện tại không hỗ trợ đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc, do vậy nếu muốn dùng 2 tài khoản trên cùng 1 thiết bị, bạn hãy áp dụng cách sử dụng Zalo web trên điện thoại, như vậy việc trao đổi, liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp…cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều

Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Zalo PC trên Web
Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên web

Đăng nhập Zalo là cách giúp bạn có thể truy cập vào ứng dụng tin nhắn đang được yêu thích này tại Việt Nam, tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại, đăng nhập Zalo mà không cần ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện.

[external_link_head]

Lợi ích việc sử dụng Zalo Web trên điện thoại 

+ Dùng được 2 nick Zalo cùng lúc trên cùng một thiết bị 

+ Trao đổi, liên lạc, nhắn tin với bạn bè, đồng nghiệp…thuận tiện hơn 

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn sử dụng Zalo Web trên điện thoại

Để có thể sử dụng Zalo web trên điện thoai các bạn có các bước như sau:

[external_link offset=1]

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ hỗ trợ đăng nhập, sử dụng Zalo web TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ thấy giao diện đăng nhập Zalo như hình dưới.

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại iPhone, Android

Tại đây các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại và mật khẩu Zalo mà bạn đã đăng ký, và lựa chọn mục Đăng nhập.

Trong trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu Zalo của mình, các bạn có thể xem lại viết cách lấy lại mật khẩu Zalo để tiếp tục quá trình đăng nhập, sử dụng Zalo Web trên điện thoại.

Bước 3 : Và để hoàn tất quá trình đăng nhập, sử dụng Zalo Web trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải xác nhận câu hỏi đảm bảo an toàn .

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại iPhone, Android

Cụ thể để sử dụng Zalo web trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải xác nhận 3 người đã liên lạc với bạn bằng Zalo và ấn chọn Trả lời .

Bước 4 : Khi bạn trả lời đúng với các câu hỏi này theo yêu cầu của Zalo, chúng ta sẽ ngay lập tức được chuyển sang giao diện chính của Zalo web như hình dưới.

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại iPhone, Android

Tại đây các bạn có thể sử dụng Zalo web trên điện thoại để liên lạc với bạn bè, người thân của mình theo thanh lịch sử trò chuyện ở bên tay phải màn hình.

[external_link offset=2]

Ngoài ra các bạn có thể xoay ngang màn hình để sử dụng toàn bộ tính năng mà Zalo web hỗ trợ người dùng sử dụng trên thiết bị di động Android, iPhone.

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại iPhone, Android

* Lưu ý : Vì phiên bản Zalo Web được thiết kế cho mục đích hỗ trợ các thiết bị máy tính, laptop đăng nhập dễ dàng, vì vậy sẽ có một số tính năng khi bạn sử dụng Zalo Web trên điện thoại sẽ gặp các rắc rối như: không thể tạo cuộc trò chuyện nhóm, tìm và kết bạn. Hoặc bạn sẽ gặp các khó khăn khi thực hiện điều này.

Để tránh được những khó khăn trong quá trình sử dụng Zalo Web trên điện thoại này, 9Mobi.vn vẫn khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình để tránh được những phiền phức, khó chịu khi nhắn tin với bạn bè, người thân của mình. Và các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-su-dung-zalo-web-tren-dien-thoai-22905n.aspx

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại, tuy rằng đây chưa phải là cách giúp bạn có thể nhắn tin trên Zalo tối ưu nhất, nhưng là cách giúp bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng lúc cần thiết để trao đổi thông tin với bạn bè, đồng nghiệp. Nếu có nhiều thời gian hơn, các bạn nên tham khảo Cách cài đặt Zalo trên điện thoại tại đây nhé. [external_footer]

Scores: 4.5 (18 votes)