Cách Mở Khóa Camera Trong Lol, Sửa Lỗi Không Di Chuyển Được Màn Hình Trong Lol

imager 1 9519 700
Một số người chơi thích chơi Liên Minh Huyền Thoại với camera bị khóa và 1 số ít khác thì lại thích chơi game bằng máy ảnh không khóa. Tuy nhiên, có không ít trường hợp đùng một cái bị khóa màn hình hiển thị trong LOL và không hề vận động và di chuyển được màn hình hiển thị, gây nên lỗi Camera

Một số người chơi thích chơi Liên Minh Huyền Thoại với camera bị khóa và một số khác thì lại thích chơi game bằng máy ảnh không khóa. Tuy nhiên, có không ít trường hợp đột nhiên bị khóa màn hình trong LOL và không thể di chuyển được màn hình, gây nên lỗi Camera bị khóa trong LMHT.

Bạn đang xem : Cách mở khóa camera trong lol

Vậy nguyên nhân của lỗi này xuất phát từ đâu? Làm sao để khắc phục? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

DẤU HIỆU LỖI CAMERA BỊ KHÓA TRONG LMHT

Dấu hiệu nhận biết đơn giản của lỗi Camera bị khóa trong LMHT đó chính là bạn không thể nào chuyển chế độ xem camera được. Màn hình trò chơi sẽ liên tục hướng theo nhân vật của người chơi nếu nó di chuyển và cho dù bạn có kéo chuột về lề màn hình thì camera vẫn không thay đổi.

*

NGUYÊN NHÂN LỖI CAMERA BỊ KHÓA TRONG LMHT

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến lỗi Camera bị khóa trong LMHT: xuất hiện viền đỏ trong LOL, vô tình click nhầm vào phí Y (chế độ bật/tắt camera tự do trong LOL), thói quen bấm space của người chơi, xung đột giữa các chương trình,…

CÁCH SỬA LỖI CAMERA BỊ KHÓA TRONG LMHT

1. Nếu thấy viền đỏ trong LMHT

Nếu bạn phát hiện thấy Open viền đỏ trong game và không hề chuyển dời được màn hình hiển thị LOL thì hãy nhấn F9 để tắt chính sách này đi .

2. Ấn “Y” để chuyển chế độ Camera

Bằng một cách nào đó, vô tình bạn hoàn toàn có thể đã click nhầm vào phím Y ( chính sách bật / tắt camera ), điều này khiến bạn không hề chuyển dời được màn hình hiển thị. Vì vậy để mở khóa, bạn chỉ cần bấm lại phím “ Y ” là được, hoặc click chuột vào hình tượng Camera gần map nhỏ .

*

3. Click chuột vào một vùng bất kỳ

Liên Minh Huyền Thoại có một chính sách khóa đặc biệt quan trọng, mỗi khi biến về, hồi sinh hay sử dụng Pháo Bắn Tường mà người chơi vẫn giữ phím Space thì màn hình hiển thị sẽ bị khóa ngay lập tức. Vì thế nên so với những người chơi có thói quen ấn phím space, nó lại trở thành một lỗi game .Xem thêm : Top 5 Điện Thoại Chụp Hình Đẹp Giá Rẻ 2018, 10 Điện Thoại Có Camera Tốt Nhất 2018Cách đơn thuần để khắc phục lỗi này đó chính là bạn click chuột vào một vùng bất kể trên minimap, camera sẽ tự động hóa mở khóa lại .

4. Kiểm tra cấu hình cài đặt phím nóng

Nếu đã triển khai trường hợp 2 và 3 mà vẫn không hoạt động giải trí được, thì bạn cần kiểm tra xem các nút setup có giống với ảnh dưới chưa .*

Xem thêm: 360 Liên Minh

*

5. Khởi động lại game

Nếu bạn thường hay ấn tab để thay đổi giữa các chương trình trong khi chờ trận, thì rất có khả năng đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi camera bị khóa trong LMHT.

6. Phiên bản lỗi

Cuối cùng, hoàn toàn có thể nguyên do xuất phát chính từ phía bản update. Lúc này bạn nên kiểm tra trang thông tin xem ai có mắc lỗi giống mình không, nếu đa phần đều xảy ra yếu tố tựa như thì hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn bản update đã bị lỗi và chỉ cần chờ đón bản vá mới từ nhà tăng trưởng .

Đó là các cách để giải quyết lỗi camera bị khóa trong LMHT. Nếu có thắc mắc hoặc có cách giải quyết tốt hơn, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Scores: 4 (10 votes)