Cách Đánh Số Trang Trong Excel 090860391713

Cách đánh số trang trong excel 2010 2007 2003 2016 2013. Việc đánh số trang trong Word đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đánh số trang trong Excel. Việc đánh số trang trong Excel có thể ít người dùng đến, nhưng nó thật tiện lợi khi bạn in trang Excel ra. Cùng theo dõi bài viết này để xem cách đánh số trang trong Excel như thế nào nhé!

Cách đánh số trang trong Excel theo ý muốn 090860391713

Cách đánh số trang trong excel theo ý muốn cho những bạn nào cần. Tương tự như đánh số trang trong Word, bạn có thể đánh số trang vào đầu hoặc cuối trang Excel. Khi đánh số trang vào bảng tính Excel, nếu bạn in bảng dữ liệu đó ra thì sẽ dễ theo dõi hơn rất nhiều. Vì việc đánh số trang phục vụ cho việc in trang Excel ra giấy nên bạn cần thực hiện một số thao tác để chỉnh chế độ in đã, bạn có thể tham khảo cách in trang Excel đẹp và khoa học.

[external_link_head]

CÁCH 1: SỬ DỤNG HỘP THOẠI PAGE SETUP

Bước 1: Mở hộp thoại Page Setup bằng cách vào Page Layout → chọn mũi tên xuống như hình dưới đây (hoặc dùng phím tắt Alt + PSP)

Bước 2: Hộp thoại Page Setup xuất hiện, vào thẻ Header/Footer, bạn chọn:

[external_link offset=1]

– Custom Header…: nếu muốn đánh số trang vào đầu trang

– Custom Footer…: nếu muốn đánh số trang vào cuối trangBước 3: Mình muốn đánh số trang vào cuối trang nên chọn Custom Footer… Hộp thoại Footer hiện lên. Bạn muốn đánh số trang vào vị trí nào ở cuối trang thì đặt con trỏ chuột ở đó:

– Left section : góc bên trái

– Center section: ở giữa

– Right section: góc bên phải

[external_link offset=2]

Bước 4: Mình chọn giữa trang Center section. Như bạn có thể thấy, có một số biểu tượng xuất hiện trong hộp thoại này, muốn xem ý nghĩa của các biểu tượng, bạn di con trỏ chuột đến đó. Ở đây chúng ta cần đánh số trang nên sử dụng biểu tượng trong hình dưới đây, với ý nghĩa là: Insert Page Number (chèn số trang).

Bước 5: Sau khi chèn xong, ô Center section sẽ xuất hiện như sau, bạn đừng sửa dòng này nhé, đây là mã chèn số trang của Excel. Sau đó bạn bấm OK.

Bước 6: Hộp thoại Page Setup trở lại và xuất hiện như sau, bạn có thể click Print Preview để xem trước trang sẽ in ra. Rồi chọn OK là bạn đã thực hiện xong việc chèn số trang vào Excel.