Lmht: Toàn Tập Cách Combo Ryze Trói Liên Tục, Công Thức Combo Cơ Bản Của Ryze

imager 7 8150 700

Nhắc đến Faker, không game thủ nào là không biết đó là một huyền thoại trong làng LMHT. Anh được biết đến là một mid lane chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Gắn liền với thành công của anh, không thể không nhắc đến những vị tướng tủ như Zed, Ryze, Riven,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Ryze – một trong những vị tướng cùng Faker chinh chiến nhiều nhất.

Bạn đang xem : Cách combo ryze trói liên tục

Những điểm mạnh và điểm yếu của Ryze

Ryze là cái tên được ưu thích ở khu vực đường giữa kể từ khi chính thức được ra đời. Nhờ năng lực gây sát thương diệt trừ, Ryze đã gây không ít khó khăn vất vả cho đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số ít điểm mạnh và yếu của Pháp Sư Cổ Ngữ nhé .

Điểm mạnh của Ryze

Riot đã nhiều lần giảm sức mạnh của Ryze một cách thê thảm đến mức “tàn phế”. Tuy nhiên, Ryze vẫn là một vị pháp sư sở hữu cổ sức mạnh đáng sợ ở đường giữa. Sau đây là những điểm mạnh đáng chú ý của Ryze.

Khi có gần như đủ trang bị ở cuối trận, Ryze sẽ trở thành một vị pháp sư đáng gờm.Sở hữu khả năng khống chế vô cùng tốt.Dễ chơi và kỹ năng thả diều điêu luyện.Có khả năng tham gia vào giao tranh dù ở khoảng cách xa.Có thể gây sát thương diện rộng và đẩy lính nhanh.Khả năng sống sót cao nhờ chiêu cuối.*

Điểm yếu của pháp sư Ryze

Khi có gần như đủ trang bị ở cuối trận, Ryze sẽ trở thành một vị pháp sư đáng gờm. Sở hữu năng lực khống chế vô cùng tốt. Dễ chơi và kỹ năng và kiến thức thả diều điêu luyện. Có năng lực tham gia vào giao tranh dù ở khoảng cách xa. Có thể gây sát thương diện rộng và đẩy lính nhanh. Khả năng sống sót cao nhờ chiêu cuối .Nhà phát hành Riot xác nhận sẽ không tăng sức mạnh cho Ryze ở phiên bản 10.18. Bất kể việc vị tướng này có tỷ suất thắng lợi cực thấp ( 48.72 % ở khu vực đường giữa ). Hơn thế nữa, Ryze vẫn khá yếu ớt dù có 3 lần được tăng sức mạnh nhẹ ở mùa 10 này. Sau đây là những điểm yếu của Ryze ở thời gian hiện tại .Tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận.Đòn đánh thường khá ít sát thương, khi farm lính phải sử dụng kỹ năng.Tầm sử dụng chiêu ngắn nên dễ bị các vị tướng tay dài “ăn hiếp”.Rất dễ gặp bất lợi nếu cạn kiệt mana.

Hướng dẫn chơi Ryze mid: thứ tự lên kỹ năng

Tương đối yếu ở quy trình tiến độ đầu trận. Đòn đánh thường khá ít sát thương, khi farm lính phải sử dụng kiến thức và kỹ năng. Tầm sử dụng chiêu ngắn nên dễ bị các vị tướng tay dài “ ăn hiếp ”. Rất dễ gặp bất lợi nếu hết sạch mana .Bởi vì Faker từng biến Ryze thành vị tướng “ lỗi ” ở các kỳ CKTG khiến Riot chú ý quan tâm nhiều đến Ryze. Kỹ năng của Ryze đã khá biến hóa qua 4 lần làm lại, cùng với gần 10 lần chỉnh sửa. Sau đây là bảng kiến thức và kỹ năng chuẩn chỉnh cho Ryze trong mùa mới .*

Tổng hợp những cách combo Ryze mới nhất

Quá Tải ( Q. ) : đây là nguồn sát thương chính của Ryze nên cần được nâng tối đa tiên phong. Ngục Cổ Ngữ ( W ) : bẫy tiềm năng vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho hắn chuyển dời và gây sát thương. Nó tương tác với toàn bộ các kiến thức và kỹ năng khác của Ryze, giúp cường hoá các kỹ năng và kiến thức. Dòng Chảy Ma Pháp ( E ) : gây sát thương lên một kẻ địch và đặt bùa hại lên hắn. Những kiến thức và kỹ năng tiếp theo lên hắn sẽ có thêm hiệu ứng. Vòng Xoáy Không Gian ( R ) : làm lây lan Dòng Chảy Ma Pháp sang kẻ địch xung quanh và gây 50 % sát thương. Cần nâng đúng theo Lever, nó ảnh hưởng tác động lớn đến năng lực vận động và di chuyển củaRyze và cả team .Qua 9 mùa Liên Minh, bộ combo của Ryze không còn quá phức tạp nữa. Bạn không cần phải nhớ bao nhiêu điểm nội tại thì mới được kích hoạt combo của Ryze. Cũng không cần nhớ thứ tự ra làm sao nữa và nếu làm hỏng, sát thương từ các combo của Ryze là số lượng 0. Sau đây hãy xem hướng dẫn combo Ryze được nhiều game thủ sử dụng .E –W –Qđể truy đuổi kẻ địch hoặcE –E –Q hoặc W –E –Qđể tạo giáp.E – E – QhoặcQ – E – Q để đẩy lính. Lưu ý, sử dụng chiêuEvào mục tiêu nào đứng ở giữa, như con lính đánh gần ở giữa, xe pháo hoặc lính đánh xa ở giữa.Combo Q – W – Q – E – Qgây sát thương nhanh nhất có thể lên một kẻ địch.Q – E – Q – W – Q – E – Qđể tối đa hóa lượng sát thương mà Ryze có thể gây ra.Q – E – W – Q – E – E – Qđể tạo 2 lần giáp.Combo Ryzenày cần thời gian đểEhồi chiêu, phù hợp sử dụng ở giai đoạn cuối trận. Hoặc cũng có thể thay thế chiêuEbằng chiêuWnếu hồi lại kịp.Q – E – W – Qgiúp Ryze chạy trốn hiệu quả hơn. Bạn sẽ trói kẻ địch 2s và được tăng tốc để rút lui.*E – W – Qđể truy đuổi kẻ địch hoặcE – E – Q. hoặc W – E – Qđể tạo giáp. E – E – QhoặcQ – E – Q. để đẩy lính. Lưu ý, sử dụng chiêuEvào tiềm năng nào đứng ở giữa, như con lính đánh gần ở giữa, xe pháo hoặc lính đánh xa ở giữa. Combo Q – W – Q – E – Qgây sát thương nhanh nhất hoàn toàn có thể lên một kẻ địch. Q – E – Q – W – Q – E – Qđể tối đa hóa lượng sát thương mà Ryze hoàn toàn có thể gây ra. Q – E – W – Q – E – E – Qđể tạo 2 lần giáp. Combo Ryzenày cần thời hạn đểEhồi chiêu, tương thích sử dụng ở quá trình cuối trận. Hoặc cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa chiêuEbằng chiêuWnếu hồi lại kịp. Q – E – W – Qgiúp Ryze chạy trốn hiệu suất cao hơn. Bạn sẽ trói kẻ địch 2 s và được tăng cường để rút lui .Lưu ý, điểm quan trọng trong bộ kiến thức và kỹ năng mới của Ryze đó là kỹ năng và kiến thức Dòng Chảy Ma Pháp ( E ). Nó dùng để tăng cấp 2 kỹ năng và kiến thức còn lại của Pháp Sư Cổ Ngữ .

Bảng bổ trợ Ryze mới nhất

Ngoài chất tướng và bộ kiến thức và kỹ năng thì bảng ngọc Ryze chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu thêm bảng Ryze sau để biết cách chỉnh bảng Ryze tương thích với mùa mới nhé .*Bảng hỗ trợ Ryze mới nhất nhánh ngọc chính : Pháp ThuậtTăng Tốc Pha: 3 đòn đánh hoặc kỹ năngriêng biệttrúng kẻ địch thì Ryze sẽ được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển.Dải Băng Năng Lượng: có khả năng gia tăng khả năng hồi phục năng lượng cho Ryze khi đi đường. Ở đầu trận, năng lượng bị thiếu hụt nên ngọc này giúp Ryze có lợi thế hơn.Thăng Tiến Sức Mạnh: Ryze sẽ nhận thêm 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm Hồi chiêu phụ trội trở thành SMPT hoặc SMCK, thích ứng. Điều này sẽ giúp cho Ryze có thể truy đuổi và thả diều đối phương.Cuồng Phong Tích Tụ: Ryze sẽ có thêm SMPT hoặc SMCK sau mỗi 10 phút. Vì thế, sức mạnh của Pháp Sư Cổ Ngữ sẽ tăng dần theo thời gian.Tăng Tốc Pha : 3 đòn đánh hoặc kỹ năngriêng biệttrúng kẻ địch thì Ryze sẽ được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển. Dải Băng Năng Lượng : có năng lực ngày càng tăng năng lực phục sinh nguồn năng lượng cho Ryze khi đi đường. Ở đầu trận, nguồn năng lượng bị thiếu vắng nên ngọc này giúp Ryze có lợi thế hơn. Thăng Tiến Sức Mạnh : Ryze sẽ nhận thêm 10 % Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm Hồi chiêu phụ trội trở thành SMPT hoặc SMCK, thích ứng. Điều này sẽ giúp cho Ryze hoàn toàn có thể truy đuổi và thả diều đối phương. Cuồng Phong Tích Tụ : Ryze sẽ có thêm SMPT hoặc SMCK sau mỗi 10 phút. Vì thế, sức mạnh của Pháp Sư Cổ Ngữ sẽ tăng dần theo thời hạn .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại : Tốc ChiếnBảng ngọc Ryze ở nhánh phụ : Áp ĐảoVị Máu: Hồi máu khi Ryze gây sát thương lên tướng địch. Ngọc này giúp Ryze có lợi thế nhất định khi solo tay đôi với địch.Thợ Săn Tham Lam: Khi Ryze tham gia hạ gục duy nhất sẽ được cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Hướng dẫn lên đồ Ryze mid hiệu quả

Vị Máu: Hồi máu khi Ryze gây sát thương lên tướng địch. Ngọc này giúp Ryze có lợi thế nhất định khi solo tay đôi với địch.Thợ Săn Tham Lam: Khi Ryze tham gia hạ gục duy nhất sẽ được cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Cũng giống như những vị tướng khác, Ryze cần phải có cho mình những trang bị hài hòa và hợp lý để tăng thêm lợi thế. Dưới đây là cách lên đồ Ryze mới nhất cho các bạn tìm hiểu thêm .

Cách lên đồ Ryze ở đầu trận

Ở quy trình tiến độ tiên phong Ryze còn khá yếu, do vậy, cần lên những món đồ sau :*

Lên đồ cho pháp sư Ryze trong lần đầu tiên về nhà

Lam ngọc : Giúp Ryze có thêm nguồn năng lượng. Thuốc Tái Sử Dụng : Ryze sử dụng điểm tích trữ để hồi 125 Máu trong 12 s. Có thể chứa được 2 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm Cửa Hàng ở Bệ Đá Cổ. Mắt Vật Tổ : Ở đầu trận, Ryze cần trang bị này để có tầm nhìn tốt hơn, đề phòng bị tướng rừng bên địch gank .Sau khi về nhà, món đồ cần lên sẽ là Nước Mắt Nữ Thần. Trang bị này sẽ giúp Ryze ngày càng tăng sức mạnh phép thuật, thời hạn hồi chiêu và nguồn năng lượng khi đi đường .

Cách lên đồ Ryze đầy đủ để cân đường giữa

Ryze là vị pháp sư đáng gờm nhất ở tiến trình cuối trận. Vì vậy, biết cách lên đồ hài hòa và hợp lý sẽ khiến bạn trở nên bất tử như cách mà Faker đã từng chơi Ryze. Sau đây là cách lên đồ Ryze chuẩn chỉnh nhất dành cho bạn .*Vọng Âm Luden : Trang bị Thần Thoại khuyên dùng của Ryze, giúp hắn có năng lực đẩy lính cực mạnh và thời hạn hồi chiêu tốtQuyền Trượng Thiên Thần : Ryze nhận thêm sức mạnh phép thuật tương tự với 3 % của nguồn năng lượng tối đa. Đồng thời, tạo ra lá chắn trong 3 s bằng cách hút 20 % nguồn năng lượng hiện tại. Giày Pháp Sư : giúp Ryze tăng thêm vận tốc chuyển dời. Ngoài ra, tăng sát thương phép bằng cách bỏ lỡ một lượng Kháng Phép của tiềm năng tương tự với chỉ số Xuyên Kháng Phép. Đồng Hồ Cát Zhonya : Ryze rơi vào thực trạng ngưng đọng trong thời hạn 2.5 s. Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn sẽ không bị xác định hay dính sát thương. Nhưng bù lại, Ryze sẽ không hề thực thi được bất kể hành vi gì cả. Mũ Phù Thủy Rabadon : tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35 %. Trượng Hư Vô : Pháp sư già Ryze sẽ được tăng thêm 35 % kháng phép .Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bộ trang bị khác của Ryze dưới đây :*Hoặc*

Hướng dẫn cách chơi Ryze mới tung hoành đường giữa

Sau khi biết cách lên đồ Ryze mới nhất thì tiếp theo đây sẽ là cách chơi Ryze bá đạo. Bí kíp sau sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc thành thạo vị pháp sư lão làng này. Cùng đến ngay với hướng dẫn chơi Ryze LOL “ chim ưng ” nhất mùa mới .

Hướng dẫn chơi Ryze mới ở đầu trận đấu

Là một tướng mạnh về cuối game nên quy trình tiến độ đầu Ryze tương đối yếu. Vì vậy, yên cầu người chơi phải biết cách chơi Ryze last hit tốt. Mặc khác, các kiến thức và kỹ năng của Ryze khá tốn nguồn năng lượng nên chỉ sử dụng skill khi thiết yếu .*

Hướng dẫn chơi Ryze mid ở giữa trận

Bạn hoàn toàn có thể dùng Dòng chảy ma pháp ( E ) để cấu máu kẻ địch ngay từ tiến trình đầu game. Dòng chảy ma pháp ( E ) còn dùng để farm lính nhờ năng lực lan rộng, quét dọn lính vô cùng thuận tiện. Khi đạt cấp 2 thì combo Dòng chảy ma pháp ( E ) + Quá tải ( Q. ) giúp cho việc đẩy đường của Ryze trọn vẹn “ thuận buồm xuôi gió ”. Chú ý cắm mắt để đề phòng rừng đối phương gank .Những pha gank giật mình của Ryze sẽ tương hỗ đồng đội rất nhiều ở quá trình giữa game. Combo skill đúng mực sẽ giúp Ryze đưa đối phương lên bảng đếm số .*

Cách chơi Ryze mid ở giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này Ryze khó thể liên tục gây khó chịu khi mang tele kết hợp với Vòng Xoáy Thời Gian (R) nhằm đẩy cao các đường.Đây là giai đoạn Ryze vụt sáng thành một vị tướng cực mạnh. Nhưng bạn cũng nên phối hợp tốt với đồng đội để có những pha combat hiệu quả. Bởi vì chỉ cần một lần combat thua, team địch sẽ đẩy thẳng đến trụ nhà chính làm thay đổi thế trận.Chú ý sử dụng chiêu cuối hợp lý để tránh tình trạng bóp team dẫn đến cái kết đau lòng đấy nhé.

Cố gắng sử dụng hiệu quả kỹ năng Quá Tải (Q) để đem lại nhiều lợi thế hơn trong combo.Ryze cần đẩy đường và farm lính thật nhanh nhờ combo Dòng Chảy Ma Pháp (E) và Quá Tải (Q). Sau đó có thể giúp đỡ các lane khác nhờ Vòng Xoáy Thời Gian (R). Đồng thời kỹ năng này không những giúp Ryze dịch chuyển được mà còn mang theo cả đồng minh thậm chí cả lính và quái.Do đó, nếu cần băng trụ mà chưa có lính hoặc lính quá ít cũng có thể sử dụng Vòng Xoáy Thời Gian (R) để “nguyên team đi vào hết” trong trụ đối phương nhé.Khi đang thi triển Vòng Xoáy Thời Gian (R), Ryze có thể di chuyển thoải mái, đồng thời có thể ra hoặc bấm B để không bị cuốn đi.Một cách khắc chế Ryze khi đang thi triển R là gây lên hiệu ứng khống chế hoặc làm choáng lên gã. Vì vậy, hãy cố gắng né skill khi đang trong vòng xoáy hoặc 1 cách thông minh hơn là sử dụng Đồng hồ cát Zhonya nhé.Giai đoạn này Ryze khó thể liên tục gây khó chịu khi mang tele kết hợp với Vòng Xoáy Thời Gian (R) nhằm đẩy cao các đường.Đây là giai đoạn Ryze vụt sáng thành một vị tướng cực mạnh. Nhưng bạn cũng nên phối hợp tốt với đồng đội để có những pha combat hiệu quả. Bởi vì chỉ cần một lần combat thua, team địch sẽ đẩy thẳng đến trụ nhà chính làm thay đổi thế trận.Chú ý sử dụng chiêu cuối hợp lý để tránh tình trạng bóp team dẫn đến cái kết đau lòng đấy nhé.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Khi Mất Số Điện Thoại 2020

Hi vọng nhà phát hành sẽ thực hiện đợt tăng sức mạnh sớm hơn cho “Pháp sư lang thang”. Và cầu mong rằng Faker sẽ sớm lấy lại phong độ trở về với hào quang LMHT. Chúng ta có quyền hi vọng trong tương lai, anh ấy sẽ mang lại cho chúng ta những cách chơi Ryze bá đạo ngoài vòng kiểm soát của Riot.

Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Scores: 4.3 (10 votes)