Spoiler Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya

anh 2 15600609636321365435306

Chapter Boruto 34 vừa qua kết thúc với cảnh tượng Kawaki gặp Kurama khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lý do Kawaki có thể gặp được Cửu Vĩ là do là Kawaki đã mất một phần cánh tay phải khi đỡ đòn tấn công từ ác nữ Delta cho Himawari, điều này khiến cánh tay của anh không thể tái sinh.

Spoiler Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya - Ảnh 1.Chính vì thế Naruto đã san sẻ charka của mình với Kawaki để anh hoàn toàn có thể sử dụng được cánh tay tự tạo. Vì vậy hoàn toàn có thể nói trong khung hình Kawaki lúc này đang sống sót một lượng chakra của ngài Hokage Đệ thất. Điều này kích thích sự quan tâm của Kurama và ngài Cửu Vĩ đã bước ra ngoài chuyện trò với anh .

Chính điều này khiến nhiều người khá lo lắng, không biết việc chia sẻ này có ảnh hưởng gì đến Naruto trong tương lai hay không? Tuy nhiên vấn đề này tính sau nhé, hôm nay chúng ta hãy cùng xem những tình tiết mới và hấp dẫn ở chap 35 như thế nào. Đây chắc chắn là một chapter vô cùng thú vị đấy.

– Mở màn chapter Boruto 35 cũng chính là cảnh trò chuyện giữa 2 người. Lúc này Kurama đã kể cho Kawaki biết việc Naruto đã phải chịu đựng những khó khăn vất vả như thế nào khi còn nhỏ. Bởi vì là một Jinchuriki nên Naruto đã bị mọi người xa lánh và ghét bỏ, anh đã sống trong đơn độc một thời hạn dài. Thế nhưng vượt qua tổng thể Naruto đã thành công xuất sắc và trở thành một Hokage được nhiều người kính nể. Nghe xong cậu chuyện thì Kawaki xúc động đến nỗi chảy nước mắt, và anh tỏ ra rất ngưỡng mộ Naruto .Spoiler Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya - Ảnh 2.– Tiếp đến là cảnh Naruto giảng dạy Kawaki, ngài Đệ Thất đã giúp anh sử dụng và trấn áp lượng charka một cách tốt hơn. Kawaki và Boruto liên tục rèn luyện cùng nhau .- Sau là cảnh Sai bật mý rằng Sasuke đang đi đến khu vực mà Konohamaru phân phối có tín hiệu Open của gia tộc Otsutsuki. Anh đã vận động và di chuyển bằng nhẫn thuật khoảng trống của mình .- Tại đây Sasuke đã nhìn thấy những hình tượng của gia tộc Otsutsuki, những kí hiệu trên tường đều tượng trưng cho những chiếc sừng và con mắt của gia tộc này. Và có vẻ như như tổng thể những tộc nhân ở đây đều đi theo cặp .Spoiler Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya - Ảnh 3.– Đặc biệt là có tên của Kaguya Otsutsuki. Hình như có một người đã đi cùng Mẹ Thỏ xuống Trái Đất mà tất cả chúng ta chưa được biết .- Cuối cùng là cảnh khu vực nơi Sasuke đang đứng chính là nơi giam giữ Vĩ Thú. Jigen – người đứng đầu của tổ chức triển khai Kara Open chuyện trò với Vĩ Thú như thú cưng rồi hút chakra của nó và biến thành một tộc nhân Otsutsuki .

– Sau đó Jigen trở lại hình dạng thông thường và nhắc đến “vật chứa” tiềm năng của mình là Kawaki.

Spoiler Boruto chap 35: Jigen là một tộc nhân Otsutsuki, có quan hệ mật thiết với Mẹ Thỏ Kaguya - Ảnh 4.– Nhìn thấy sự kinh khủng của Jigen, Sasuke liền nghĩ lập tức phải quay về Làng Lá để báo tin cho Naruto .Hóa ra Jigen chính là một tộc nhân Otsutsuki và nhiều năng lực hắn chính là người đã đi cùng Kaguya Otsutsuki xuống Trái Đất trong khoảng chừng thơi gian trước. Và hiện tại hắn đang có thủ đoạn biến Kawaki trở thành ” vật chứa ” của mình giống như cách mà Momoshiki Otsutsuki đã làm với Boruto Uzumaki .Tại sao Jigen phải làm điều này và hiện tại Kawaki đang có sự che chở của Làng Lá thì hắn sẽ phải làm như thế nào ? Liệu sẽ có cuộc cạnh tranh đối đầu giữa Jigen và Naruto không nhỉ ? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất nhé .Manga Boruto chapter 35 chính thức ra đời vào ngày mai 10/9/2019 .
Theo Helino

Scores: 4.1 (13 votes)