Những thứ chứng tỏ QTV vẫn còn yêu Boba Marine rất nhiều, dù đã rời đi thành lập đội tuyển mới

photo 2 1477290245483
tin tức QTV rời khỏi ngôi nhà đầy kỉ niệm GBM và xây dựng đội tuyển mới có tên là FFQ ngay sau khi giải MDCS Mùa Hè năm nay kết thúc đã khiến hội đồng game thủ Việt, đặc biệt quan trọng là những fan của BM cũng như fan của anh không khỏi rối loạn và tò mò. Ngoài sự góp mặt của “ Quả Tạ Vàng ” ( đương nhiên rồi ) thì hôm 17/10 QTV vừa mới qua đã tung clip offline công bố đội hình chính thức của team FFQ trên Youtube
photo 1 1477290157174
Có một cụ thể khá mê hoặc sau khi QTV rời BM, đó là vẫn còn khá nhiều thứ gắn bó với anh hàng ngày vì nó tương quan đến “ ngôi nhà xưa “. Và cũng đơn thuần để nhận ra là “ Vũ Ca ” muốn bí mật bộc lộ sự yêu quý so với những người bạn bè BM từng sát cánh chinh chiến với anh hay những buổi stream dual rank đậm tiếng của của Optimus, Muội mập, Kent ..

Dù đã rời team và chính thức công bố đội hình mới nhưng vẫn còn quá nhiều thứ của QTV gắn với BM.

Dù đã rời team và chính thức công bố đội hình mới nhưng vẫn còn quá nhiều thứ của QTV gắn với BM.

Và xét cho cùng, Boba Marines chính là bước đệm lớn giúp cho QTV có đỉnh điểm sự nghiệp sau bao năm tranh tài chuyên nghiệp : Vô địch giải solo siêu sao đại chiến, cùng đồng đội nâng cao chiếc cúp vô địch nước nhà, …

Boba Marines chính là bước đệm lớn giúp cho QTV có đỉnh cao sự nghiệp sau bao năm thi đấu.
Boba Marines chính là bước đệm lớn giúp cho QTV có đỉnh điểm sự nghiệp sau bao năm tranh tài .
Hãy nhìn xem, sau bao sóng gió ở BM, tên kênh stream của QTV vẫn chưa hề bị đổi dù chỉ 1 lần, BM.QTV kênh stream đông vui nhất từ “ đêm đến sáng ” trên TalkTV, kênh stream mang đến không ít tiếng cười. Và nếu bạn thật sự là fan của Vũ Ca thì chắc rằng bạn đã từng thức thâu đêm suốt sáng và thuộc lòng câu nói lịch sử một thời : ” Alo tôi đây lựu đạn ” rồi chứ ?
Tới tận 2 h sáng vẫn có 10 nghìn người ngồi xem Qủa Tạ Vàng “ troll ” :

Tên kênh Talktv “huyền thoại” BM.QTV mà có lẽ chả bao giờ thay đổi.
Tên kênh Talktv “ lịch sử một thời ” BM.QTV mà có lẽ rằng chả khi nào đổi khác .

Tiếp tục để ý mà xem, kể cả khi trang trí với những họa tiết liên quan chặt tới game lên tường tại “QTV Gaming Center”, QTV cũng không hề quên tên đưa những người anh em BM của mình như Optimus, Archie đứng cùng các game thủ tên tuổi khác.

photo 5 1477290245455

5 1477290711851
Chi tiết sau cuối mà hoàn toàn có thể những fan của anh cũng thuận tiện phát hiện ra đó là dù đã rời team, anh vẫn hết mình ủng hộ Boba Net – và cũng là đơn vị chức năng hỗ trợ vốn chính cho Boba Marines .
photo 6 1477290245491

Dù đang rất bận bịu cho việc ra mắt QTV Center như đã thông báo, nhưng anh vẫn đều đặn lên sóng Talktv tại Boba Net phục vụ cho người xem. Thử hỏi có mấy người rời đội tuyển mà làm được như vậy?

photo 7 1477290245669
Còn bạn ? bạn tâm lý gì về tình cảm QTV dành cho BM hãy để lại phản hồi của bạn phía dưới bài viết này !

Scores: 4.2 (14 votes)