Cùng tìm hiểu về “những đứa con của Thanos” Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn “nhọ” tới đâu trong “Infinity War”

photo 1 15244760584781285022374

Chúng ta thường nghe nói tới kẻ thù của nhóm Avengers sẽ chạm mặt trong Infinity War lần này là Thanos, nhưng nhiều người quên mất rằng để hỗ trợ cho gã Titan điên này còn có một đội quân lâu la “đen sì” mang tên Black Order/Hắc Hội hay còn gọi là team Nhọ Nồi.

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 1.

Black Order có lẽ sẽ là kẻ thù đáng để ngán nhất chỉ xếp sau Thanos mà nhóm Avengers phải đối mặt. Sở hữu sức mạnh siêu phàm, Black Order là đội quân được đào tạo bài bản để diệt trừ kẻ nào ngáng đường Thanos. Tất nhiên, biệt đội siêu anh hùng cũng không thể đọ lại chúng ở độ khát máu và tàn bạo.

Tạo hình của nhóm Black Order trong video trên bị cho là khá luộm thuộm và chất lượng kỹ xảo không được lòng fanTuy nhiên, vì là lính mới trong quốc tế phim điện ảnh Marvel, biệt đội trinh sát này vẫn còn khá huyền bí so với nhiều người theo dõi. Ắt hẳn, không ít người trong số đó đang do dự vũ khí của nhóm này là gì .Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 3.Dù có chiếm hữu sức mạnh vô địch nhưng Thanos cũng không thể nào trấn áp được hàng loạt thiên hà này. Hắn có cả một mạng lưới hệ thống thuộc địa khổng lồ đang lan rộng ra lên từng ngày, những nền văn minh bị đô hộ và phải có trách nhiệm tiến cống lễ phẩm ( chỉ mang tính hình thức ). Nhóm Black Order được sinh ra là vì nhu yếu trấn áp những thuộc địa đó của Thanos, năm tên trinh sát, năm tướng lĩnh tinh hoa mang trong mình năng lực tiêu diệt hàng loạt và bản tính khát máu ưa chinh phục giống hệt chủ của chúng .Tham vọng của Thanos là thống trị toàn thiên hà, và để đạt được điều đó hắn cần chiếm hữu sáu viên đá vô cực. Quá tuyệt vọng vì cả Loki lẫn Ronan đều không hề giúp mình hoàn thành xong ước nguyện, hắn quyết định hành động phái năm tên tay sai số một của mình đi làm trách nhiệm ấy. Gần như chắc như đinh trong Infinity War sắp tới nhóm Avengers sẽ phải chạm trán với đội quân năm người này, vậy năm tay sai đắc lực này của Thanos có năng lượng và vũ khí gì đặc biệt quan trọng khiến tên trùm thiên hà phải chọn cách xài dao mổ trâu như vậy ?

1. Corvus Glaive

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 4.Corvus là một thiên tài giải pháp, cánh tay phải của Thanos, thủ lĩnh Black Order, đồng thời được tung hô trong truyện tranh như thể vị tướng khó nhằn nhất Trái Đất từng phải đương đầu ( vợ hắn nói thế nên cũng hoàn toàn có thể là hơi thiên vị, tuy nhiên dẫn chứng đơn cử là ở chỗ hắn thành thạo lịch sử vẻ vang cuộc chiến tranh Địa Cầu và cho những bộ óc có chỉ số IQ trên tầng ngoài hành tinh của Trái Đất như Tony Stark ăn hành ra bã, bạn nào đọc truyện ắt sẽ rõ ) ; tuy nhiên, hắn không chỉ là một bộ não di động mà còn chiếm hữu năng lực cận chiến đáng nể phối hợp với sức mạnh siêu cường và phản xạ ở cấp ” vi mạch điện tử ” .Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 5.Đúng như cái tên, hắn sử dụng một lưỡi hái làm vũ khí ( The Glaive ), và tất yếu đồ chơi của đệ ruột của Thanos thì không hề tầm thường được. Adamantium, Vibranium, kim cương, kim loại tổng hợp titan, vonfram … đem những thứ cứng nhất đến đây ( da của Hulk thì còn phải đợi xem tiếp ), Corvus sẽ cho toàn bộ thành cháo thịt băm, đơn thuần là vì lưỡi hái của hắn có năng lực chia cắt vật thể ở cấp nguyên tử. Chưa hết, chừng nào The Glaive còn nguyên vẹn thì Corvus vẫn còn sống và khỏe re, cho nên vì thế hoàn toàn có thể hiểu là muốn giết hay làm suy yếu hắn thì phải nhằm mục đích vào thanh lưỡi hái .

Và ngạc nhiên chưa, Corvus vẫn chưa phải thành viên mạnh nhất của Black Order.

2. Proxima Midnight

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 6.

Không cần phải bàn cãi nhiều, Proxima là một trong những chiến binh đáng sợ nhất vũ trụ này. Bà vợ của Corvus sở hữu bốn “siêu”: siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu can trường và siêu miễn dịch (ắt hẳn Corvus phải rất tự hào khi được bà vợ bá đạo bậc nhất vũ trụ như thế), Proxima có thể sống sót qua các vụ nổ cấp hành tinh.

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 7.Về loại sản phẩm nóng cầm tay, Proxima cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể vỗ ngực đi khoe với những trinh sát dải ngân hà. Khá giống với búa của Thor vốn được rèn từ lõi sao chết ( khi một ngôi sao 5 cánh chết, nó sẽ co lại đến mực cực lớn chỉ còn một phần mười so với size bắt đầu và tạo thành hố đen, vì vậy vật tư trong búa Thor cực kỳ đậm đặc ), giáo của Proxima cũng được rèn từ một ngôi sao 5 cánh, nhưng tác giả là Thanos. Hắn đem nhốt một vật thể ngoài hành tinh như thế vào một khoảng trống kín, khiến cho quy trình này diễn ra nhanh hơn và loại sản phẩm ở đầu cuối chính là chiếc giáo thần kì kia. Một khi được phi ra, nó hoàn toàn có thể hóa thành luồng nguồn năng lượng kinh khủng hoặc chuyển dời liên tục với vận tốc cực lớn ( chẳng biết búa của Thor có đỡ nổi không nữa ). Bên cạnh đó, món hàng ” made in star ” này cũng chiếm hữu năng lượng phép thuật : mỗi khi nó chạm vào ai đó, nó sẽ chích lên người đó một dấu ấn, và chỉ cần ả muốn, người lĩnh dấu ấn đó sẽ phải gánh chịu toàn bộ, từ ngạt thở cho đến bất động. Nghe qua thôi cũng đã thấy ngột ngạt rồi .

3. Ebony Maw

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 8.Khác với hai cặp vợ chồng diệt trừ kia, Ebony không chiếm hữu năng lượng chiến đấu đỉnh điểm, hắn cũng chẳng có trình độ về giải pháp ; hắn thuộc tuýp ” ăn trắng mặc trơn “, không khi nào để tay mình bị vấy bẩn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hắn yếu ớt, càng không phải hắn ghê tay ; trái lại, Ebony hoàn toàn có thể được coi là thành viên đáng để sợ nhất trong Black Order .

Hắn không có và cũng không cần vũ khí ngầu lòi vì bản thân đã sở hữu sức mạnh ma thuật khủng khiếp. Ebony được coi là bậc thầy thao túng ý muốn của người khác. Trong truyện tranh, ngay cả nhân vật mạnh bậc nhất vũ trụ này, Doctor Strange, người có khả năng thao túng toàn bộ thời gian, cũng bị hắn điều khiển và biến thành quân cờ cho mình. Kịch bản ăn hành của Strange cũng có khả năng là sẽ lặp lại, khi mà trong trailer có cảnh ông bị tra tấn bởi Ebony. Maw ắt hẳn sẽ là một nhân vật rất đáng xem trong vũ trụ chiến sắp tới.

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 9.Vùng Đất Câm Lặng phiên bản Ebony Maw

4. Black Dwarf

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 10.Sự điên cuồng, dẻo dai, to xác, đam mê hủy hoại, toàn bộ đều quy tụ trong nhân vật này. Về cơ bản, hắn khá là giống Hulk với hai món vũ khí là sức mạnh và làn da vô địch nhưng không sinh ra từ một thí nghiệm khoa học. Trong truyện tranh, hắn từng đặt chân đến Wankada nhưng gặp phải sự chống cự ác liệt từ người dân nơi đây và buộc phải rút lui. Quá tuyệt vọng vì màn trình diễn tệ hại của hắn ở Trái Đất, Thanos phế hẳn khỏi đội Black Order tuy nhiên cho hắn thời cơ hai, ” bảo vệ ” ba chủng tộc Chordai, Mala và Uhari khỏi sự cảm hóa của đội Avengers. Tuy nhiên, ở đầu cuối hắn lại bị giết bởi Ronan .Về cơ bản, Black Dwarf là một nhân vật ” to tay ” trong nhóm Black Order với trách nhiệm cơ bản là đập phá cho thỏa thuê .

5. Supergiant

Cùng tìm hiểu về những đứa con của Thanos Black Order để thấy nhóm Avengers sẽ còn nhọ tới đâu trong Infinity War - Ảnh 11.

Lại liên tục là một nhân vật ” ngồi mát ăn bát vàng ” nữa của Black Order : Supergiant. Cô thuộc tuýp ủng hộ cuộc chiến tranh không khói, khi vũ khí không có gì ngoài năng lực thao túng não bộ. Tuy nhiên, khác với Ebony Maw vốn sử dụng ma thuật để lừa người khác, Supergiant đi sâu vào não bộ người khác và khống chế nó trọn vẹn. Về cơ bản, sức mạnh này khá giống với Giáo sư X của Xmen, nhưng yếu tố ở chỗ cô ta không cần một Cerebro để khuếch đại sóng não mình lên, bản thân sức mạnh này của Supergiant đã quá mạnh ( đệ của Thanos có khác ) .Giống như bị cấy kí sinh trùng, người bị trúng chiêu của cô ta sẽ bị biến thành nô lệ trọn vẹn, bởi não bộ của họ đã bị ép chế một trăm Tỷ Lệ bởi luồng nguồn năng lượng thần kinh xuất phát từ vị trinh sát này ; chưa hết, Supergiant còn hoàn toàn có thể trấn áp nhiều người ở một khoảng cách cực xa. Chẳng cần phải động chân động tay gì tuy nhiên Supergiant vẫn hoàn toàn có thể chứng tỏ mình là một thành viên đáng gờm bậc nhất trong Black Order .

Rất có thể nhân vật này sẽ không xuất hiện trong Infinity War khi từ trailer, tv spot cho tới hình ảnh quảng cáo đều vắng bóng Supergiant. Tuy nhiên kể cả như vậy thì Black Order của Thanos cũng đã bá đạo lắm rồi, hãy cùng chờ xem biệt đội này có thể làm gì những siêu anh hùng của chúng ta trong Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) nhé. Phim được ấn định ra mắt từ ngày 25/4/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Scores: 4.2 (17 votes)