Điểm lại 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã giải tán và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới

photo 1 15486664417061963921921

One Piece đã giới thiệu đến người xem rất nhiều băng hải tặc mạnh mẽ, nhưng theo bạn đâu mới là băng cướp biển mạnh nhất và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

10. Băng hải tặc Donquixote ( Đã giải tán)

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 1) - Ảnh 1.

Trong series One Piece, băng hải tặc Donquixote là một phi hành đoàn rất hùng mạnh, vì thuyền trưởng của họ là một cướp biển nổi tiếng thế giới, cựu thành viên của Shichibukai với mức tiền thưởng 340.000.000 Berry và người cai trị vương quốc Dressrosa.

Bản thân Doflamingo, cùng với những thành viên phi hành đoàn Bellamy, Trafalgar Law, Monet, Baby 5, Caesar Clown, Buffalo, Jora, Trebol, Senor Pink, Machvise, Violet, Diamante, Pica, Gladius, Sugar, và Corazon đều chiếm hữu năng lượng trái hung quỷ để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem .

9. Băng hải tặc Mũ Rơm

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 1) - Ảnh 2.

Monkey D. Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Còn nhớ, Mihawk đã từng nói về Luffy trong đại chiến tại Marine Ford rằng : “ Sức mạnh lớn nhất của Luffy không phải là năng lực chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh mạnh mà là năng lực thu phục nhân tâm, biến những người xung quanh thành liên minh của mình ” .
Đúng vậy, rõ ràng đi đến đâu là Luffy thu phục nhân tâm đến đó. Từ lúc một thân một minh ra khơi “ lập nghiệp ”, đến nay Luffy đã có băng hải tặc của riêng mình một hạm chiến hải tặc thề chết trung thành với chủ gồm 7 tổ chức triển khai gồm : băng Hải tặc Mĩ Miều ( 75 thành viên ), băng Hải tặc Barto Club ( 56 thành viên ), đội quân Happosui ( hơn 1000 người ), liên minh võ XXX ( 4 người ), đội quân Tonta của Tontatta ( 200 thành viên ), băng hải tặc người khổng lồ ( 5 thành viên ) và hạm chiến Yontamaria ( 4300 thành viên ). Ngoài ra, còn có cả hàng tá liên minh can đảm và mạnh mẽ khác rải rác khắp quốc tế .

8. Băng hải tặc Blackbeard

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 1) - Ảnh 3.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard ( Râu đen ), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng .
Chính Blackbeard đã vượt mặt và hạ bệ lần lượt từng cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng Râu Trắng, tiên phong là g ̳ i ̳ ế ̳ t ̳ ̳ T ̳ h ̳ a ̳ t ̳ c ̳ h ̳, sau đó là giao nộp Ace cho thủy quân, gián tiếp gây lên cuộc cuộc chiến tranh giữa băng Râu Trắng và Hải quân ở Marineford. Vẫn là hắn trước đó đã đụng độ và để lại vết sẹo 3 vạch trên mắt trái cho một Tứ Hoàng khác là Shanks .
Trong 2 năm time skip, băng Râu Đen đã đánh nhau với băng Râu Trắng do Marco đứng đầu và chiếm lấy vị trí Tứ Hoàng cũng như những cùng đất nằm dưới sự bảo lãnh của Râu Trắng. Sau timeskip, hắn lại liên tục “ cà ” tới quân cách mạng mà đánh nhau với CP-0 .

7. Băng hải tặc Big Mom

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 1) - Ảnh 4.

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Ngũ Lão Tinh đã đề cập đến Big Mom như thể một trong số ít những người hoàn toàn có thể ngăn ngừa Râu Đen. Chính nhóm Mũ Rơm cũng công nhận rằng bà ta hoàn toàn có thể thuận tiện tiêu diệt họ một cách nhanh gọn nếu họ chiến đấu một cách thiếu thận trọng và liều lĩnh .
Các thành viên cấp cao của băng Big Mom cực kỳ thành thạo Haki, sức mạnh quân sự chiến lược thì vô cùng lớn gồm hàng chục ngàn homies và binh lính .

6. Băng hải tặc Bách Thú

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 1) - Ảnh 5.

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là Tứ Hoàng ở Tân Thế giới. Kaido được biết đến như thể “ Sinh vật mạnh nhất quốc tế ” với sức mạnh “ t ̳ ự ̳ ̳ t ̳ ử ̳ ̳ b ̳ a ̳ o ̳ ̳ n ̳ h ̳ i ̳ ê ̳ u ̳ ̳ l ̳ ầ ̳ n ̳ ̳ k ̳ h ̳ ô ̳ n ̳ g ̳ ̳ c ̳ h ̳ ế ̳ t ̳ ” ̳. ̳
Đúng như cái tên Bách Thú, băng của Kaido gồm toàn những hải tặc đã ăn trái hung quỷ hệ Zoan cực mạnh. Nếu như thuyền trưởng hoàn toàn có thể biến thành 1 con rồng thì 2 trong 3 thảm họa hoàn toàn có thể biến thành khủng long thời tiền sử bay và voi ma mút. Chưa kể đám chỉ huy cũng ăn toàn những trái zoan hiếm có khó tìm .

Đáng chú ý nhất, băng Bách Thú được Gorosei tuyên bố là một trong số ít các thế lực có khả năng ngăn chặn Blackbeard và băng của hắn.

5. Băng hải tặc Tóc Đỏ

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 2) - Ảnh 1.

Một trong những điều khiến những fan của One Piece luôn tò mò đó là sức mạnh phi hoành đoàn của Tứ Hoàng Shanks vì tất cả chúng ta vẫn chưa được biết nhiều về họ nhưng chắc như đinh là họ rất mạnh .
Shanks – thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ là một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới và là người cứu mạng Luffy, truyền cảm hứng cho cậu có tham vọng trở thành Vua Hải Tặc. Thậm chí, Shanks là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời gian này. Shanks cũng là một người khan hiếm có được sự kính nể của cả thủy quân lẫn giới hải tặc. Từ cựu thuỷ sư đô đốc thủy quân Sengoku, Đô đốc Akainu tới Râu Đen, ai cũng phải ngần ngại trước sức mạnh lẫn nổi tiếng của vị Tứ Hoàng này .

4. Băng hải tặc Sư Tử Vàng (Đã giải tán)

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 2) - Ảnh 2.

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng. Trong “ Strong World ”, nhờ năng lượng của trái hung quỷ Fuwa Fuwa no Ni hoàn toàn có thể biến bất kể thứ gì người dùng chạm vào mất đi trọng tải và bay lên mà Shiki đã biến một hòn hòn đảo nhỏ thành soái hạm của mình và đảm nhiệm luôn trách nhiệm lái tàu .
Trong quá khứ 25 năm trước, băng Sư Tử Vàng đã từng khủng bố cả một vùng biển lớn bằng hạm quân hùng hậu của mình và tuyên chiến với băng Roger. Tuy nhiên, khoảng chừng 50% hạm chiến đã bị mất sau đại chiến đó .

3. Băng hải tặc Râu Trắng (Đã giải tán)

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 2) - Ảnh 3.

Edward Newgate là thuyền trưởng của băng hải tặc “ Râu Trắng ” gồm một hạm quân hải tặc khổng lồ gồm 1600 thành viên được chia ra thành 16 tổ đội. Newgate còn được gọi là người đàn ông mạnh nhất quốc tế và cũng là một trong những tứ hoàng quyền lực tối cao, có sức tác động ảnh hưởng ở Tân Thế Giới, nửa sau của Đại Hải Trình .
Chưa nói đến sức mạnh của những đội trưởng, chỉ riêng Râu Trắng đã có một sức mạnh thể lực không ai sánh nổi. Điều này được biểu lộ khá rõ trong trận đại chiến ở Marineford, ông chỉ cần dùng một tay cùng với thanh đại đao để chặn lại đòn tiến công của Phó đô đốc khổng lồ John Giant hay chặn được cả con tàu Mobydick và mặc dầu chịu v ̳ ô ̳ ̳ s ̳ ố ̳ ̳ s ̳ á ̳ t ̳ ̳ t ̳ h ̳ ư ̳ ơ ̳ n ̳ g ̳, ̳ ̳ m ̳ a ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ r ̳ ọ ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ h ̳ ư ̳ ơ ̳ n ̳ g ̳ ̳ đ ̳ ầ ̳ y ̳ ̳ n ̳ g ̳ ư ̳ ờ ̳ i ̳ ̳ n ̳ h ̳ ư ̳ n ̳ g ̳ ̳ s ̳ a ̳ u ̳ ̳ k ̳ h ̳ i ̳ ̳ A ̳ k ̳ a ̳ i ̳ n ̳ u ̳ ̳ g ̳ i ̳ ế ̳ t ̳ ̳ A ̳ c ̳ e ̳, ̳ ̳ R ̳ â ̳ u ̳ ̳ T ̳ r ̳ ắ ̳ n ̳ g ̳ ̳ đ ̳ ã ̳ ̳ t ̳ h ̳ ẳ ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ a ̳ y ̳ ̳ t ̳ r ̳ ừ ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ r ̳ ị ̳ ̳ h ̳ ắ ̳ n ̳ ̳ c ̳ h ̳ ỉ ̳ ̳ t ̳ r ̳ o ̳ n ̳ g ̳ ̳ h ̳ a ̳ i ̳ ̳ c ̳ h ̳ i ̳ ê ̳ u ̳. ̳
Đáng tiếc, Bố Già đã h ̳ y ̳ ̳ s ̳ i ̳ n ̳ h ̳ trong đại chiến tại Marineford, băng của ông thì bị băng Râu Đen đ ̳ á ̳ n ̳ h ̳ ̳ c ̳ h ̳ o ̳ ̳ t ̳ a ̳ n ̳ ̳ t ̳ á ̳ c ̳ nên giờ đây chỉ còn lại một bộ phận nhỏ băng Râu Trắng do Marco đứng vị trí số 1 .

2. Băng hải tặc Rocks (đã giải tán)

One Piece: 5 sự thật đã được hé lộ về Rocks- băng hải tặc hùng mạnh nhất  mọi thời đại

Rocks là một băng hải tặc cực kỳ nổi tiếng 40 năm trước trong suốt một thời hạn dài cho đến khi Gol D. Roger trở thành Vua hải tặc .
Rocks là thuyền trưởng của băng băng hải tặc Rocks, không riêng gì Kaido lẫn Big Mom mà theo nhiều người suy đoán, cả Whitebeard, Gekko Moria, Shakky cũng từng là thành viên của băng hải tặc này cơ đấy ! Một băng hải tặc quy tụ toàn những tên hải tặc sừng sỏ như vậy thì chắc như đinh cực kỳ mạnh rồi .
Theo lời Hina, bản thân Phó đô đốc Grap có lẽ rằng cũng nhận được thương hiệu “ Anh hùng thủy quân ” vì sự vụ với băng hải tặc Rock

1. Băng hải tặc Roger (Đã giải tán)

One Piece: Top 10 băng hải tặc hùng mạnh nhất đã và đang “tung hoành ngang dọc” ở Tân Thế Giới (Phần 2) - Ảnh 5.

Băng hải tặc của cựu vua hải tặc Gol D. Roger được cho là phi hành đoàn duy nhất từng đến được Raftel, hòn hòn đảo ở đầu cuối trong Grand Line, tò mò được thực sự bị giấu kín về Thế Kỉ Trống. Và giờ đây, sau khi băng hải tặc này giải tán, những thành viên trong băng Roger sinh sống rải rác ở khắp nơi trên quốc tế và trong số họ có người giờ đã là Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng vang danh bốn bể .
Dễ thấy, băng hải tặc Roger gồm toàn những nhân vật máu mặt như : Silvers Rayleigh, Shanks, Kozuki Oden, Inuarashi và Nekomamushi, …

Scores: 4.2 (12 votes)