VTC Game thông báo đóng cửa Audition tại Việt Nam

tencent games van dang am muu thon tinh thi truong toan cau
Trải qua 14 năm sát cánh cùng với game thủ Việt, Audition đã trở thành tựa game lịch sử một thời, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ trước khi đóng cửa vào cuối tháng 10 tới đây .

Ra mắt vào năm 2006, Audition do VTC Game phát hành đã được coi là tượng đài của làng game thời trang, vũ đạo Việt Nam với biết bao dấu ấn đáng nhớ dành cho game thủ nước nhà.

Đó là kỉ niệm về những ngày trốn học ra quán net chỉ để “finish” các ca khúc nghe đến thuộc làu: Aloha, Tuyết Yêu Thương; đó còn là những kỉ niệm khi được gọi đối phương là “Ox, bx” đầy thân thương, kỉ niệm về mái tóc sư tử, thời trang quần loe, váy Hàn Quốc,…Có thể nói, Audition chính là thanh xuân ngọt ngào của người Việt trẻ.

VTC Game thông báo đóng cửa Audition tại Việt NamAudition là một trong những tựa game có tuổi đời dài nhất tại Việt NamDù là một trong những tựa game truyền kiếp nhất tại thị trường trong nước, Audition vẫn liên tục tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ như vũ bão với những bản update mới, những tính năng mới như item thời trang phong cách thiết kế riêng mang phong thái 12 vị thần, tính năng ghế ngồi S VIP, đấu FAM, … và vẫn liên tục là món ăn ý thức không hề thiếu của hội đồng những tình nhân âm nhạc và vũ đạo .Giữ vị trí số 1 dòng game Casual dancing trong suốt 14 năm qua, Audition đã luôn sát cánh cùng những vũ công thành phố, đủ để xúc cảm trực tuyến thăng hoa ra ngoài đời thực, đủ cho những người lạ lẫm trở nên thân thiện như một mái ấm gia đình, và cũng đủ cho rất nhiều đôi bạn trẻ từ bạn nhảy ở quốc tế ảo biến thành tình yêu ngoài đời thực .

Khá đáng tiếc, dấu ấn tuổi thơ của nhiều thế hệ người chơi vừa được xác nhận sẽ đóng cửa trong thời gian tới. Nguyên nhân là do “đối tác sở hữu bản quyền Game Audition đã từ chối những nỗ lực của VTC Game để tiếp tục phát hành Audition” – thông báo từ nhà phát hành VTC Game cho biết.

VTC Game thông báo đóng cửa Audition tại Việt NamHành trình phục vụ game thủ Việt của Audition sẽ kết thúc vào ngày 31/10 tới đây

Theo thông tin ghi nhận được, Audition sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ kể từ ngày 31/10 tới đây. Những người chơi đã và đang gắn bó với tựa game này có thể nhận được hỗ trợ chuyển đổi sang một số dự án trực thuộc khác do VTC Game vận hành.

Trong một diễn biến khác, Đột Kích – tựa game cùng thế hệ với Audition của nhà phát hành này cũng đã khép lại hành trình dài Giao hàng game thủ Việt từ ngày 1/7 và quyền phát hành được chuyển qua VTC Online .

Điệp Lưu

Tencent Games vẫn đang âm mưu thôn tính thị trường toàn cầu

Tencent Games vẫn đang âm mưu thôn tính thị trường toàn cầu

Tencent Games đã triển khai tối thiểu 51 thương vụ làm ăn mua và bán và sáp nhập góp vốn đầu tư trong 14 năm qua, với tiềm năng góp vốn đầu tư gồm có hơn 14 vương quốc và khu vực trên toàn quốc tế .

Scores: 4 (14 votes)