Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 9: Tình Nguyên Viên

728 1
Attack-On-Titan-Season-4-Episode-9-1024x576.jpg


Khi Levi bắt và khống chế Eren, Eren nói với anh rằng bất cứ điều gì anh viết trong các bức thư đều là sự thật. Chúng ta có thể biết thêm về nội dung của những bức thư này trong AOT S04E09 không? Và Eren đã thám thính Marley trong bao lâu?
Link:
Tập 9 của Shingeki no Kyojin Final chắc chắn sẽ cho chúng ta thấy nhiều hơn về chủ nhân Titan Quái thú, lòng trung thành của Zeke với Eren và nhóm của anh ta. Họ đang lên kế hoạch gì? Zeke có thực sự đáng tin cậy không?
Ngay cả khi Zeke có kế hoạch trở thành đồng minh, chúng tôi nghi ngờ rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ với Levi xung quanh. AOT S4 Ep 9 cũng có thể cho chúng ta thấy cách Quân đoàn khảo sát quản lý để đặt một chiếc airship và các tàu khác.
Paradis gần như không phát triển như Marley để sản xuất những thứ này. Có phải Zeke đứng sau việc này?
Hậu quả của lời tuyên chiến này là gì? Jean và nhiều thành viên đổ lỗi cho quyết định bốc đồng của Eren về cái chết của Sasha.
Đối mặt với mất mát của rất nhiều sinh mạng thân yêu từ thời thơ ấu của mình, có phải Eren đã trở nên tê liệt trước nỗi đau mất bạn bè trong trận chiến?

Trong tập sau cuối của Attack on Titan, tất cả chúng ta đã tò mò ra 1 số ít diễn biến lớn và cũng hoàn toàn có thể thấy cái chết của một nhân vật rất thân thiện với trái tim của người hâm mộ, Sasha. Khi Levi bắt và khống chế Eren, Eren nói với anh rằng bất kỳ điều gì anh viết trong những bức thư đều là thực sự. Chúng ta hoàn toàn có thể biết thêm về nội dung của những bức thư này trong AOT S04E09 không ? Và Eren đã thám thính Marley trong bao lâu ? Link : https://hayghes.com/phim/dai-chien-nguoi-khong-lo-phan-4-i2-12180/tap-09-227242.html Tập 9 của Shingeki no Kyojin Final chắc như đinh sẽ cho tất cả chúng ta thấy nhiều hơn về gia chủ Titan Quái thú, lòng trung thành với chủ của Zeke với Eren và nhóm của anh ta. Họ đang lên kế hoạch gì ? Zeke có thực sự đáng an toàn và đáng tin cậy không ? Ngay cả khi Zeke có kế hoạch trở thành liên minh, chúng tôi hoài nghi rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ với Levi xung quanh. AOT S4 Ep 9 cũng hoàn toàn có thể cho tất cả chúng ta thấy cách Quân đoàn khảo sát quản trị để đặt một chiếc airship và những tàu khác. Paradis gần như không tăng trưởng như Marley để sản xuất những thứ này. Có phải Zeke đứng sau việc này ? Hậu quả của lời tuyên chiến này là gì ? Jean và nhiều thành viên đổ lỗi cho quyết định hành động bốc đồng của Eren về cái chết của Sasha. Đối mặt với mất mát của rất nhiều sinh mạng thân yêu từ thời thơ ấu của mình, có phải Eren đã trở nên tê liệt trước nỗi đau mất bạn hữu trong trận chiến ?

Nội Dung Anime


Kể từ khi ra đời, bộ phim Đại chiến người khổng lồ phần 4 – Attack On Titan Ss4 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ trên khắp quốc tế. Bộ phim lấy toàn cảnh về một quốc tế trong tường thành chật hẹp, luôn bị vây hãm và rình rập đe dọa bởi những người khổng lồ to lớn, đột biến và ghê rợn. Bộ truyện đã giữ vững vị thế trong top những series nổi tiếng nhất được ra đời kể từ năm 2013 .

728

Season 3 của tác phẩm đã kết thúc vào tháng 7 với 22 tập phim cực kỳ hấp dẫn. Đây được xem là phần phim thành công của WIT Studio khi áp lực về nhân lực, tài chính và cả thời gian phát chiếu nhưng họ vẫn mang lại những thước phim cực kỳ chất lượng, không thua kém gì so với những season trước đây. Và sau bao ngày chờ đợi,

Season 3 của tác phẩm đã kết thúc vào tháng 7 với 22 tập phim cực kỳ hấp dẫn. Đây được xem là phần phim thành công của WIT Studio khi áp lực về nhân lực, tài chính và cả thời gian phát chiếu nhưng họ vẫn mang lại những thước phim cực kỳ chất lượng, không thua kém gì so với những season trước đây. Và sau bao ngày chờ đợi, Attack On Titan season 4 cũng được ra mắt, đây cũng là mùa phim cuối cùng của series Attack on titan đình đám.

728

Thời lượng chiếu phát của bộ phim là 16 tập, nhiều fan của bộ phim cho rằng tác giả Hajime Isayama còn chưa đăng kết thúc của bộ phim thì liệu với số lượng tập như vậy liệu có đủ để truyền tải hết nội dung của phần cuối, cũng là phần hay nhất của bộ manga kinh điển này.

Thời lượng chiếu phát của bộ phim là 16 tập, nhiều fan của bộ phim cho rằng tác giả Hajime Isayama còn chưa đăng kết thúc của bộ phim thì liệu với số lượng tập như vậy liệu có đủ để truyền tải hết nội dung của phần cuối, cũng là phần hay nhất của bộ manga kinh điển này.

728

Bời vì các nhà làm phim sẽ phải cô đọng các sự kiện chính yếu trong manga để có thể kết thúc phần phim cuối với 16 tập. Tuy vậy, vấn đề là với nội dung có chiều sâu và có nhiều tình tiết phức tạp như trong manga gốc, sẽ rất khó để có thể truyền tải hết chỉ trong 16 tập phim.
Bời vì những nhà làm phim sẽ phải cô đọng những sự kiện chính yếu trong manga để hoàn toàn có thể kết thúc phần phim cuối với 16 tập. Tuy vậy, yếu tố là với nội dung có chiều sâu và có nhiều diễn biến phức tạp như trong manga gốc, sẽ rất khó để hoàn toàn có thể truyền tải hết chỉ trong 16 tập phim .

728

Cũng cần lưu ý là mùa cuối của bộ phim – Cũng cần chú ý quan tâm là mùa cuối của bộ phim – Attack on titan season 4 sẽ được nhà phân phối MAPPA chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thực thi sau khi có được bản quyền từ WIT Studio, đơn vị chức năng sản xuất phần 1 và phần 3 của bộ phim. Xét về mặt thương mại, bộ phim đã rất được lòng giới phê bình manga, anime. Số liệu chính thức cho biết, tới tháng 12/2019, bộ manga Attack on Titan đã có hơn 100 triệu bản được in ra trên toàn quốc tế, trở thành một trong những bộ manga cháy khách nhất mọi thời đại .

Scores: 4.8 (16 votes)