Anime One Punch Man HD Vietsub

đấm phát chết luôn anime

One Punch Man

One Punch Man là bộ anime hay kể về câu chuyện diễn ra tại thành phố Z, Nhật Bản. Thế giới đầy quái vật bí ẩn xuất hiện và gây ra nhiều thảm họa. Nhân vật chính Saitama (Onepunch Man). Một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại các quái vật. Hay những nhân vật phản diện khác chỉ với một cú đấm.Tuy nhiên, sau khi trở thành quá mạnh. Saitama đã trở nên nhàm chán trong những trận chiến của mình. Và luôn cố gắng để tìm đối thủ mạnh hơn để chiến đấu.

Tất cả mọi thứ về một người đàn ông trẻ tuổi tên là Saitama hét lên một tiếng vừa phải,” từ biểu hiện thiếu sức sống của mình, để cái đầu hói của mình, để vóc dáng không mấy ấn tượng của mình. Tuy nhiên, đồng trung bình-trai này không có vấn đề trung bình của bạn.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Anh ấy thực sự là một siêu anh hùng mà là tìm kiếm đối thủ khó khăn! Vấn đề là, mỗi khi ông tìm thấy một ứng cử viên đầy hứa hẹn anh nhịp đập ngắn hơn và quyết định ra chúng trong một cú đấm. Có thể Saitama cuối cùng tìm thấy một nhân vật phản diện xấu xa đủ mạnh để thách thức anh ta? Thực hiện theo Saitama qua khu vui nhộn của mình như là anh tìm kiếm những kẻ xấu mới để thách thức!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Anime One Punch Man HD Vietsub

[external_link offset=2]
[external_footer]

Scores: 4.6 (10 votes)