MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck “cosplay” cả loạt nhân vật anime nổi tiếng

photo 1 16292724463331949032620
Nhiều người dùng Facebook hiện đang khá sợ hãi khi tự nhiên thấy xung quanh hàng loạt thông tin tài khoản đều thay avatar chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon. Thực ra đây là một trend mới đang ” lấn chiếm ” Facebook, bạn sẽ phải thay avatar hình chú vịt này nếu bạn vấn đáp sai câu hỏi .

Cụ thể, trend này bắt đầu với một nhóm người dùng Facebook, họ đồng loạt đổi avatar vịt vàng gây tò mò cho nhiều người dùng khác, và muốn biết câu trả lời thì bạn chỉ cần react avatar là sẽ được inbox có nội dung như sau “Hơi trẻ con nhưng mà chơi cho vui đi cậu ơi. Vì cậu đã haha ảnh tớ nên cậu phải giải một bài toán, nếu sai cậu sẽ phải để avatar con vịt vàng. Bắt đầu nhé, bạn có 3 phút”.

MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 1.

Có rất nhiều người tham gia thử thách này và cứ thế 1 người đổi thì sẽ có người tiếp theo và họ share với nhau, tạo nên 1 sự lan truyền đủ lớn. Nhìn chung đây là đây là 1 hiệu ứng đám đông, đánh vào sự tò mò của mọi người. Và trong những ngày giãn cách xã hội này thì thật phù hợp cho một hot trend mang tính giải trí cao, kết nối bạn bè và đặc biệt có thể “troll nhau” một cách vui vẻ như thế này nhanh chóng lan tràn trên khắp mạng xã hội Facebook và trở thành một trào lưu.

Xin nói qua để bạn biết, chú vịt vàng này vốn là một Pokémon hệ nước có tên là Koduck hay Psyduck, có chiều cao 0,8m và nặng 19,6kg trong series Pokémon. Việc vận linh lực khiến loài Pokémon này bị đau đầu, vì vậy chúng thường lơ đễnh và hạn chế hoạt động hết mức có thể. Koduck được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự đáng yêu của mình, còn hay được gọi với cái tên là vịt bối rối.

Dần dần, sau khi trào lưu này được phổ cập thoáng đãng trên MXH, những chú vịt vàng không còn đơn điệu nữa, mà nó được dân cư mạng chế cháo thêm để mang những nét riêng của từng người, hay sao cho thật ngầu và thật độc lạ, tránh đụng hàng. Chính vì vậy hàng loạt ảnh chế về chú vịt Koduck đã được sinh ra .Nếu bạn tò mò sau khi vịt kia được ” chế cháo ” thì trông sẽ như thế nào thì xem ngay loạt ảnh mà chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây nhé !MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 2.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 3.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 4.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 5.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 6.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 7.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 8.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 9.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 10.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 11.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 12.

Xem thêm: Tsunade

MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 13.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 14.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 15.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 16.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 17.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 18.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 19.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 20.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 21.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 22.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 23.MXH tràn ngập ảnh chế về chú vịt vàng bối rối trong series Pokémon, Koduck cosplay cả loạt nhân vật anime nổi tiếng - Ảnh 24.

Nhìn vào loạt ảnh trên bạn có thể thấy rằng chú vịt bối rối được chế theo rất nhiều phong cách khác nhau, từ game, ninja, tới cosplay nhân vật trong các bộ anime/manga khác cũng đều có cả. Bạn đã có phiên bản vịt bối rối nào cho riêng mình chưa? Hãy chia sẻ nhé!

Xem thêm: Tamamo no Mae

Tổng hợp

Scores: 4.2 (13 votes)