Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach

7934355f520 1535706134819381233131
Chàng trai trẻ Ichigo Kurosaki vô tình có được sức mạnh Shinigami ( Tử thần ) của Rukia nên dù không muốn nhưng với bản tính tốt bụng, luôn giúp sức người khác, anh đành thay cô làm việc làm của một thần chết .Mỗi thần chết đều có một Trảm Hồn Kiếm ( Zanpakuto ) mang sức mạnh và đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau. Khi ở trạng thái thông thường chúng chả khác gì một thanh kiếm katana Nhật Bản. Dần dần, độ sắc bén của mỗi thanh kiếm sẽ được trui rèn nhờ chính linh hồn gia chủ của chúng .Trải qua nhiều trận chiến chống lại những thế lực đen tối và những Hollow xấu xa để bảo vệ bạn hữu, mái ấm gia đình của mình, Ichigo ngày càng mạnh hơn sau mỗi lần học được những kiến thức và kỹ năng mới .

Dưới đây là các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach:

Hình dạng con người bình thường

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 1.Ichigo Kurosaki là một học viên cấp ba mưu trí, điển trai với năng lực nhìn thấy những linh hồn và Tử Thần .

Hình dạng Tử thần cơ bản với Zanpakuto vẫn bị phong ấn

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 2.Khi quy đổi sang hình dạng Tử thần, Ichigo mặc một mặc bộ Kimono màu đen và đeo Zanpakuto ở thắt lưng. Ở dạng phong ấn, Zanpakuto của Ichigo có hình dạng của một thanh kiếm katana Nhật Bản .

Hình dạng Tử thần khi mở khóa Zanpakuto ở dạng Shikai, giải phóng Zangetsu

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 3.Sau khi được Ichigo gọi tên, Zanpakuto chuyển thành Zangetsu và có hình dạng của một con dao phay cực lớn, chiều cao gần bằng Ichigo và phần chuối được quấn băng vải màu trắng để cầm. Đặc biệt, Ichigo còn học được tuyệt chiêu duy nhất của shikai là Getsuga Tensho .

Hình dạng Tử thần khi mở khóa Zanpakuto ở dạng Bankai – Tensa Zangetsu

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 4.Khi mở khóa Bankai, Zangetsu của Ichigo thu nhỏ còn bằng 1 thanh trường kiếm với toàn một màu đen, chuôi kiếm có một đoạn xích cũng màu đen. Trang phục của Ichigo cũng bị đổi khác theo, phần thân áo biến thành kiểu áo choàng dài và độ lành lặn của nó bộc lộ mức linh lực mạnh yếu của Ichigo .

Hình dạng Tử thần khi Ichigo hợp nhất với Tensa Zangetsu

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 5.Hình thức này là một Lever cao khác của Ichigo. Sau khi rèn luyện ở Dangai trong 3 tháng, bankai của Ichigo được tăng cường và hình dạng cũng đổi khác. Hình dạng này là do sự tiến hóa của zanpakuto đến dạng ở đầu cuối của nó, thanh kiếm của Ichigo đã gắn liền với cánh tay cậu. Ngoại hình và kĩ năng của Ichigo cũng biến hóa một chút ít .

Hình dạng khi sử dụng bankai và mang mặt nạ hollow

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 6.Khi sử dụng sức mạnh quá mức trấn áp của bản thân thì Ichigo dễ bị linh hồn Hollow bên trong nội tâm mình chiếm lấy. Không ít lần Ichigo suýt bị Hollow kiếm soát rồi .

Hình dạng Saigo no Getsuga Tensho (Tối Hậu Nguyệt Nha Thiên Xung)

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 7.Đây là hình thức ở đầu cuối của Getsuga Tenshou. Ichigo tự biến mình thành Getsuga trong một khoảng chừng thời hạn nhất định và sẽ mất hàng loạt sức mạnh thần chết sau khi sử dụng. Hình dạng này cũng làm đổi khác rất nhiều diện mạo của Ichigo và sức mạnh của anh ta .

Hình dạng khi bị biến thành Hollow

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 8.Trong quy trình đào tạo và giảng dạy lấy lại sức mạnh thần chết với Urahara Kisuke, một phần của Ichigo trở thành hollow khiến trong anh Open thêm một linh hồn hollow nội tâm khi nào cũng nỗ lực trấn áp khung hình của Ichigo trong lúc chiến đấu. Đã có lần, Ichigo bị linh hồn Hollow chiếm giữ trọn vẹn và ngoại hình của anh bị biến hóa giống như một con quái vật .

Hình dạng khi sử dụng sức mạnh Fullbring

Các hình thức sức mạnh của anh chàng Ichigo Kurosaki trong manga/anime Bleach - Ảnh 9.Sau trận chiến của Ichigo với Aizen, Ichigo đã mất đi sức mạnh shinigami của mình. Tuyệt vọng để tìm kiếm lại sức mạnh, sau cuối cậu đã tìm thấy một cách để lấy lại nó trải qua Fullbring. Fullbring là một năng lực đặc biệt quan trọng của một số ít người để trấn áp thực thể tâm linh cư trú trong một vật thể vật chất và điểu khiển nó theo ý muốn .
Theo Helino

Xem thêm: Tsunade

Scores: 4.6 (20 votes)