Loạt hình “tự sướng” nổi tiếng của Takizawa Laura

loat hinh tu suong noi tieng cua takizawa laura b921e3

Những hình ảnh “tự sướng” đáng yêu ngày nào của Takizawa Laura đang làm nóng dư luận khi cô chuyển sang hoạt động trong nghành giải trí dành cho người lớn.

Takizawa Laura hay còn được gọi là Takizawa Rola, cô người mẫu tuổi teen xinh đẹp và rất nổi tiếng tại xứ Phù Tang. Sở hữu chiều cao 172cm, làn da trắng không chút tì vết cùng gương mặt tây kết hợp từ ba dòng máu Á Đông, Ả Rập và Châu Âu, Takizawa Laura một lần nữa gây chấn động khi cô tuyên bố hoạt động trong làng JAV ( phim người lớn). Những fan hâm mộ của Laura liên tục phản đối và tỏ ra giận dữ khi “thiên thần” ngày nào của họ đang sa ngã

Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 1
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 2
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 3
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 4
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 5
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 6
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 7

Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 8

Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 9
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 10
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 11
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 12
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 13
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 14

Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 15

Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 16
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 17
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 18
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 19
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 20
Loạt hình tự sướng nổi tiếng của Takizawa Laura - Hình 21

Video đang HOT

Theo Bưu Điện Nước Ta

Người mẫu tuổi teen đỗ thủ khoa HV An ninh Nhân dân

Vừa giành giải Nhất HSG Quốc gia môn Sử, chàng trai người mẫu tuổi teen Đào Phương Bình (cựu học sinh 12 chuyên Sử, Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương) tiếp tục đạt thủ khoa Học viện An ninh Nhân dân.

“Cai” game để “cày” đại học

Khi biết điểm thi ĐH khối C vào Học viện An ninh Nhân dân đạt 25,5 điểm, Bình chẳng những không giật mình mà thậm chí còn còn tuyệt vọng. Bình tâm sự : ” Cô dạy Văn và Địa kỳ vọng mình sẽ đạt điểm cao hơn. Ở câu 3 b môn Địa lý, dạng đề so sánh là sở trường và mình tự chấm khoảng chừng được hơn 9 điểm, nhưng ở đầu cuối chỉ được 8.75. Mình tiếc phát sốt lên “. Trong lớp, Bình luôn đứng đầu về điểm tổng kết môn Sử. Bình cũng nằm trong đội thi tuyển học viên giỏi vương quốc của trường. Năm 2012, Bình là một trong 6 học viên giỏi Sử Quốc gia được tôn vinh tại Văn Miếu – Văn Miếu ngày 14/4.

Người mẫu tuổi teen đỗ thủ khoa HV An ninh Nhân dân - Hình 1

Đào Phương Bình ( cựu học sinh 12 chuyên Sử, Trường trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Trãi, Thành Phố Hải Dương ) trở thành thủ khoa Học viện An ninh Nhân dân với số điểm 25.5 khối C.

Bình thật thà khoe: “Mình rất mê chơi game gunny online”. Bình kể rằng, hàng ngày học bài xong hoặc đi học thêm về, Bình ngồi máy tính chơi 1 – 2 tiếng buổi chiều để thoải mái tinh thần. “Mình không nghiện lắm, chỉ thích chơi thôi. Bố mẹ không cấm, chỉ khuyên bảo và cho phép mình chơi vào thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến việc học tập”.

Xem thêm: Tamamo no Mae

Tự đặt ra pháp luật cho mình, không đi ngủ trước 12 h đêm, Bình luôn nỗ lực rất là để dành giải cao trong những kỳ thi và tìm ra những phương pháp học tốt nhất cho mình. Nhiều người kêu con trai học khối C có nhiều bất lợi, nhưng Bình hóm hỉnh nói rằng : ” Con trai khối C lại có lợi thế hơn hẳn là khá khôn khéo, tinh xảo và sống rất tình cảm, trí nhớ tốt “. Bố và anh trai của Bình đều làm công an nên tham vọng của Bình là trở thành một chiến sỹ công an giỏi để tiếp nối truyền thống lịch sử mái ấm gia đình. Vì vậy, dù được tuyển thẳng vào Khoa Lịch sử Trường ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội và Trường ĐH KHXH&NV, nhưng Phương Bình vẫn quyết tâm thi vào Trường Học viện An ninh Nhân dân. Và giật mình hơn là Bình đã giành được điểm số cao nhất của trường.

Chàng trai của những cuộc thi

Ngoài ” siêu ” học Sử và khối C, Bình còn có sở trường thích nghi làm người mẫu teen với nick name Bin Pari. Kể về quy trình 2 năm làm người mẫu, Bình tâm sự : ” Thỉnh thoảng một tuần có 1 – 2 buổi chụp hoặc mời tham gia sự kiện cũng không làm mình căng thẳng mệt mỏi. Mình luôn ưu tiên việc học nên cha mẹ không ngăn cấm gì và mình chỉ tham gia những hoạt động giải trí từ trong năm học cho đến trước khi thi tốt nghiệp “. Bình kể rằng cơ duyên đến với nghề làm người mẫu cũng rất vô tình. Lần tiên phong là do người bạn ra mắt, sau đó mạnh dạn đi casting, rồi chụp hình. ” Thật ra Model tuổi teen không thiết yếu phải có gì quá điển hình nổi bật về chiều cao, khuôn mặt tinh tế … mà đơn thuần là dễ nhìn, ăn hình và có chút đam mê nghề này “, Bình ngay thật nói. Bình được bạn hữu trong lớp nhận xét là người hòa đồng, nhiệt tình và thân thiện. Bình nổi tiếng ở trường bởi tham gia nhiều sân chơi hữu dụng như thi ” Rung chuông vàng ” hay những cuộc thi Lịch sử ở trường. Kỷ niệm mà Bình nhớ nhất là Kỳ thi Học sinh giỏi vùng Duyên hải Bắc Bộ. Lần ấy, Bình nỗ lực rất là và lọt vào ” top 3 ” đi thi vòng trong nhưng trước ngày thi lại lăn ra ốm. Đến khi vào phòng thi Bình phải nằm ra bàn viết nên không giành được giải. Bây giờ nghĩ lại Bình vẫn thấy tiếc.

Người mẫu tuổi teen đỗ thủ khoa HV An ninh Nhân dân - Hình 2

Bin Pari là nick name của chàng trai đam mê lịch sử dân tộc khi trở thành người mẫu tuổi teen. Sau ” cú ngã ” đó, Bình chán nản nhưng mẹ và 2 cô giáo dạy Sử đã động viên Bình rất nhiều. Đối với Bình mẹ và cô là những người ảnh hưởng tác động lớn nhất đến thành tích của mình giành được ngày thời điểm ngày hôm nay. Ước mơ của Bình là làm giảng viên Học viện bảo mật an ninh hoặc về Thành Phố Hải Dương Giao hàng nhân dân. Và kế hoạch trước nhất trong 5 năm tới là Bình muốn cầm tấm bằng loại giỏi ra trường. Bình san sẻ : ” Nhưng để triển khai điều đó không phải dễ, mình phải nỗ lực hơn nữa trong thiên nhiên và môi trường bảo mật an ninh sắp tới. Hiện nay, để Giao hàng cho việc làm học tập, mình đang tham gia khóa học tiếng Anh trước khi nhập trường “. Theo Giáo Dục Nước Ta

Scores: 4.8 (12 votes)