Success kid meme là gì? Cậu bé với ảnh chế từng gây xôn xao MXH

success kid meme 4
Nhiều nhân vật nhờ bức ảnh thời thơ ấu đã trở thành hiện tượng kỳ lạ mạng Viral thoáng rộng khắp internet. Chúng ta đã từng nhắc đến Bad luck Brian, Disaster girl. Và thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá thêm về nhân vật có bức ảnh chế tên là ” Success Kid “. Các bạn có biết về cậu bé gia chủ của bức ảnh chế Success kid meme ? Hãy cùng tụi mình tìm xem nhân vật huyền bí ấy là ai nhé !

Success kid meme là gì ?

Success kid hay còn được gọi với cái tên là cậu bé thành công xuất sắc. Là một trong những hiện tượng kỳ lạ ảnh chế thông dụng nhất internet. Nhân vật trong bức ảnh là một cậu bé chỉ mới 11 tháng tuổi. Tên thật của cậu bé là Sammy Griner. Bức hình cậu chụp là vào ngày 26/8/2007 .

success kid meme

Bức hình của cậu được chụp khi cậu đứng trên một bãi biển. Tuy nhiên, điều khiến nhiều dân cư mạng quan tâm ở đây là biểu cảm đáng yêu của cậu. Với khuôn mặt bầu bỉnh đáng yêu và dễ thương, đôi mắt to tròn và hành vi nắm chặt bàn tay như bộc lộ sự quyết tâm làm trái tim của dân cư mạng tan chảy. Và chính bức ảnh cũng được dùng lấy làm nguồn cảm hứng cho rất nhiều câu truyện .

Nhờ đâu mà bức ảnh trở nên phổ cập khắp mạng xã hội

Năm 2008 bức ảnh của Summy giật mình được nhiều người sử dụng đặt làm avatar và ảnh nền hồ sơ trên những MySpace. Tháng 5/2008, hình ảnh của cậu được cung ứng sử dụng không lấy phí trên Pyzam. com. Hình ảnh được chỉnh sửa và thêm dòng chữ phía sau ” I Hate Sandcastles ” tạm dịch là tôi ghét xây thành tháp cát. Bức ảnh mang ý nghĩa cậu bé rất tâm đắc sau khi phá thành tháp cát. Tuy nhiên, nhìn kỹ thì thấy cậu bé với niềm tin quyết tâm. Nên từ đó cái tên ảnh chế meme Success kid mới sinh ra .
Đến tháng 1/2011 bức ảnh Success kid meme trở nên rất nổi tiếng trong hội đồng ảnh chế meme. Với số lượng thống kê đáng kinh ngạc khi chỉ sau 1 tháng. Bức ảnh có hơn 60.000 trên Quickmeme, trên MemeGenerator có 300 ảnh và 3.000 hiệu quả tìm kiếm trên mục Advice Animals, forum Reddit .

Bức ảnh đã biến hóa đời sống mái ấm gia đình cậu bé như thế nào ?

Nhờ bức ảnh Viral một cách can đảm và mạnh mẽ trên mạng internet. Mẹ của Summy đã quyết định hành động bán quyền sử dụng bức ảnh cho nhiều công ty làm truyền thông online quảng cáo. Thậm chí hình ảnh này còn được tổng thống Mỹ Barack Obama sử dụng trong chiến dịch cải cách luật nhập cư của Mỹ năm 2013. Nhờ những hoạt động giải trí này mà mái ấm gia đình của Summy kiếm được số tiền không nhỏ .
Những tưởng đời sống của cậu bé rất đầy đủ ấm no. Nhưng đến năm năm ngoái một lần nữa bức ảnh meme của cậu lại được dùng xây dựng gây quỹ trên GoFundMe. Số tiền gây quỹ để giúp bố của cậu triển khai ca cấy ghép thận. Số tiền quyên góp được tới hơn 100.000 đô la Mỹ ( hơn 2,3 tỷ VNĐ ). Nhờ số tiền này mà ca phẫu thuật của bố cậu mới được thực thi .

Summy và bố

Xem thêm: Tsunade

Thực đúng như cái tên bức ảnh meme của cậu ” cậu bé thành công xuất sắc “. Thực sự tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy cậu đã thành công xuất sắc khi mang lại cho mái ấm gia đình một đời sống không thiếu. Thành công khi cứu được bố của cậu. Và thành công xuất sắc khi bức ảnh của cậu truyền cảm hứng được cho rất nhiều người .
Một số bức ảnh meme Success kid mà bạn hoàn toàn có thể xem dưới đây. Các bạn có muốn sỡ hữu một bức ảnh meme nổi tiếng mạng xã hội chứ ? Hãy thử biết đâu bạn sẽ trở thành hiện tượng kỳ lạ, một nguồn cảm hứng cho rất nhiều người .

success kid meme 2

biểu tượng của sự chiến thắng

Có thể bạn muốn biết: Disaster girl – Cô gái thảm họa kiếm nửa triệu đô từ một bức ảnh meme

Scores: 4.4 (20 votes)