Tuyển tập những hình nền Người khổng lồ xanh Hulk đẹp nhất

hinh nen hulk 15
Bạn có phải người yêu thích siêu anh hùng Người khổng lồ xanh Hulk của thiên hà Marvel ? Đây là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của Marvel. Không ít người chọn những hình ảnh của người anh hùng Người khổng lồ xanh Hulk này để trang trí cho mọi vật xung quanh mình như đặt làm hình nền. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền Người khổng lồ xanh Hulk với chất lượng ảnh full HD cực nét để bạn hoàn toàn có thể tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại cảm ứng, ipad … của mình. Hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé !

Hình nền Hulk

Bộ hình nền nhân vật Người khổng lồ xanh Hulk

Người khổng lồ xanh Hulk là một trong những siêu anh hùng thuộc thế hệ siêu anh hùng mở màn cho ngoài hành tinh điện ảnh Marvel. Người khổng lồ xanh Hulk Open do thí nghiệm thất bại nhằm mục đích tái tạo lại huyết thanh siêu chiến binh. May mắn thoát chết, nhà khoa học Bruce Banner đã mang trong mình chất phóng xạ lạ và dần phát hiện ra một nhân cách khác khởi đầu sống sót bên trong con người mình .

Nhân cách này là một con quái vật với sức mạnh kinh hoàng phá hủy mọi thứ trong tầm mắt, có một sức mạnh khủng khiếp cùng vô số khả năng vượt xa giới hạn thể chất thông thường được gọi là the Hulk với bề ngoài là người khổng lồ xanh. Khác với các siêu anh hùng khác trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel, sức mạnh của Hulk lại phụ thuộc vào cơn giận của anh ấy, khi cơn giận càng cao thì Hulk càng khỏe, sánh ngang với những siêu anh hùng mạnh khác như Thor, Sentry, Silver…

Bruce Banner đã luôn phải vật lộn với một bản thể khác của mình, đồng thời trở thành tiềm năng săn đuổi của chính phủ nước nhà và những kẻ ác khát khao sức mạnh của người khổng lồ xanh. Ở nhân vật này, mọi người bị lôi cuốn trước sự đấu tranh giữa Thiện – Ác, phần lý tính của con người – phân thú tính của con quái vật trong chính nhân vật .
Bây giờ mời những bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng và thưởng thức bộ hình nền đẹp nhất về Người khổng lồ xanh Hulk đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé !

tải ảnh Hulk

Hinh anh nguoi khong lo xanh

anh nen Hulk nguoi khong lo xanh

hinh nen hulk 5

hinh nen hulk 6

hinh nen hulk 7

hinh nen hulk 8

hinh nen hulk 9

hinh nen hulk 10

hinh nen hulk 11

hinh nen hulk 12

hinh nen hulk 13

hinh nen hulk 14

hinh nen hulk 15

hinh nen hulk 16

hinh nen hulk 17

hinh nen hulk 18

Trên đây, mình đã san sẻ đến những bạn bộ sưu tập hình nền Người khổng lồ xanh Hulk cực ngầu, cực đẹp mà chắc như đinh sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị mỗi lần nhìn ngắm. Hy vọng những bạn sẽ yêu quý hình ảnh mà bài viết đã san sẻ và chọn được cho mình hình nền vừa lòng nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại cảm ứng của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi khuyến mãi những tấm hình nền đẹp nhất cho bè bạn, người thân trong gia đình. Hãy theo dõi website của mình để update liên tục hình nền tuyệt đẹp thuộc những chủ đề hình nền rực rỡ khác nữa nhé !

0
0
votes

Article Rating

Scores: 5 (18 votes)