Bộ ảnh “chụp trộm” mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời

photo 14 1466152895512
Bộ ảnh chụp trộm những khoảnh khắc bình dị nhưng rất đỗi ngọt ngào sau đây sẽ khiến nhiều phụ nữ thầm ước, mình là nhân vật chính của 1 trong những bức ảnh .Sự dịu dàng êm ả, niềm niềm hạnh phúc, tình yêu … tất thảy như lấp lánh lung linh, tỏa sáng trong từng khuôn hình, và trên tất thảy, là những biểu cảm tự nhiên và những san sẻ quá đỗi ngọt ngào, đó là điều bộ ảnh này sẽ ” đánh gục ” trái tim, không riêng gì người phụ nữ trong bộ ảnh, mà tất thảy tất cả chúng ta .Tạ Nguyên Hiệp, một trong những đạo diễn 8X theo đuổi dòng phim độc lập đã đặt tên cho bộ ảnh của mình : ” Anh nhớ gì khi nhớ về em Đăng … ” .

Đúng vậy. Bộ ảnh đẹp và thú vị như một thước phim của anh là những mảnh ghép của những kỷ niệm giữa anh và “em Đăng” – cách gọi vừa thân thương, vừa đáng yêu anh dành riêng cho vợ mình. 

Album trải dài qua những khuôn hình riêng tư, được anh bí mật chụp trộm từ ngày anh và ” em Đăng ” quen nhau, hơn 1 năm nay. Riêng tư là thế, nhưng nó sẽ chạm đến trái tim nhạy cảm của bạn, tôi tin vậy !Hãy cùng mày mò những bức ảnh – những mảnh ghép kỷ niệm của họ, và cảm nhận niềm hạnh phúc, bạn nhé !Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 1.Nhớ cái phần cửa nhô lên gác lửng trong căn phòng Bùi Viện mà em thấy thích. Hai đứa mình tán qua tán lại về cái ô cửa này và anh mời em sang chơi .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 2.Anh cũng nhớ cả những buổi mưa trong căn phòng này. Những lúc như vậy, em thường kêu anh hát cho em nghe, để rồi sau đó biết thế nào là mùi … trớt quớt, khi anh quên lời và hát tầm xàm ba láp .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 3.Nhớ cái mặt thi thoảng phụng phịu như trẻ con khi em … hong quần chip .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 4.Nhớ cái lần mần show tiên phong cùng nhau ở Bình Thuận, mình quyết định hành động đi tìm nhân vật bằng xe gắn máy. Hai đứa mình … thêm vài buổi sớm … cộng vài buổi khuya … góp nhặt từ tốn những thứ nho nhỏ gọi là kỷ niệm .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 5.Mình đến Bàu Trắng vào lúc chiều muộn, nằm dài trên đám cỏ lúc nhúc ngứa sống lưng, ngửa mắt nhìn trời và mơ mộng hỏi, ” Liệu Producer Yến tí nị có tổ chức triển khai được một cái đám cưới ngoài trời vài chục khách ở cái nơi lộng gió này không nhỉ ? ” .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 6.À, còn đây là lúc anh lần tiên phong thấy em nhún nhảy như có nhạc ở trong lòng, mà quái gở, nó diễn ra dưới bụi tre ở làng rau Trà Quế .Sau này về già, mình nhất định có một khu vườn rộng thật rộng em nhé, để mỗi ngày anh được trố mắt nhìn một bà già nhún nhảy với những bụi cây .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 7.Đó là một buổi sáng mờ sương ở Sapa, mình đi bộ quanh thị xã … dừng chân vài điểm … ăn qua vài món … tám qua vài chuyện … và rồi anh vui biết dường nào khi em khoác tay anh trong cái lạnh, vừa đi vừa thỏ thẻ, ” Đi chơi với anh Heo là vui nhất, không phải nhường và không có cảm xúc được nhường bởi ai đó ” .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 8.Đèo Ô Quy Hồ vi vu bằng xe máy, mình chạy qua một bụi hoa dại bên đường, em kêu anh quay xe lại để chụp ảnh kỷ niệm thằng Cá trong bụng được tí tởn với những bông hoa .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 9.

Đây là những ngày anh chia tay cuộc sống một mình để ở bên cạnh chăm sóc cho “hai mình” còn lại. Anh vui biết dường nào khi thấy được cái tình cảm trong mình lớn dần
lên cùng em và Cá. Anh có niềm tin mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mình chắc
chắn sẽ cùng nhau xây dựng một tổ ấm cho thằng Cá an yên.

Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 10.Đây là lúc em tích luỹ kiến thức và kỹ năng cho việc chăm em bé. Nhìn cái dáng em nằm kìa, muốn chụp một phát, chuyển qua đen trắng và … post Facebook .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 11.Sinh nhật em, hai đứa mình rủ nhau đi mần tóc. Tiệm cắt tóc nhỏ nằm trên tầng 3 của căn hộ cao cấp 42 Nguyễn Huệ, có cô thợ tay nghề cao với cách tư vấn thật duyên, có thêm nhạc của ông xã cô từ trên gác vọng xuống với bài hát về TP.HN đã lấy đi của em vài giọt nước mắt vì nhớ nhà .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 12.Buổi chiều trên sông TP HCM, gần hai tiếng ngồi trên ghe và nhìn thành phố chia tay ngày nắng. Mình lại có thêm một chiều để nhớ .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 13.Bóng của bà bầu, ông xã và xe tay ga … trên cánh đồng đã cắt trong một buổi chiều cuối tuần ở Nhơn Trạch, vi vu .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 14.Chốn thần tiên của em Đăng ở Hồ Chí Minh nhất định là Sở Thú. Em đã đến đây nhiều lần nhưng đây là lần đầu dẫn Cá cùng đi .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 15.Thật lạ lùng là một cô gái đến tuổi này chưa từng nhìn thấy body toàn thân của con hà mã ! Rồi lại còn quá bất ngờ thô lỗ : ” Sao mà nó xấu quá vậy, tròn vo vậy ? “. Ừ thì nó tròn mà, y hệt như …Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 16.Thêm một tấm hình nữa theo kiểu em Đăng thích, anh sẽ gọi nó là ” khoái cảm nhìn thấy đôi chân mình mơ màng qua những khoảng trống xinh ” .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 17.Em Đăng … Cá trong bụng … Facebook … gối Flora … chân ngứa cọ cọ … và ly nước dừa uống đều đặn mỗi ngày, để Cá trong bụng có nước ối sạch tha hồ bơi bơi .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 18.Gái TP.HN ăn Tết TP HCM đích thân gói bánh chưng cho đỡ nhớ quê .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 19.Chọn khúc vải chấm bi mát mịn nhất, trổ tài vặt may áo gối cho Cá .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 20.

Cắm lọ hoa ngày Tết và bụng bầu rất bự.

Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 21.Mâm cỗ cúng giao thừa của đôi vợ chồng trẻ chưa có kinh nghiệm tay nghề, chạy ” mấy ngàn cây số ” quanh Hồ Chí Minh vào lúc chiều tối mà không tìm thấy một cành hoa nào cúng Tết, bèn mua hẳn một chậu hồng về cắt nhánh đợi pháo hoa .Bộ ảnh chụp trộm mà người phụ nữ nào cũng mong có, dù chỉ một tấm trong đời - Ảnh 22.Trời phật thương, em và Cá khoẻ mạnh ! Để rồi từ đó, những kế hoạch và mơ mộng của mình từ từ được Cá dẫn đường. Đôi lúc nằm cạnh nhau, mình vẫn không thể nào hiểu nổi, duyên số bận đi du lịch chỗ nào, mà đến tận giờ đây mới gõ cửa hai đứa mình và chơi trò cáp đôi ? Giận thì có giận, nhưng thôi, mình tha cho duyên số và nhốt nó lại trong nhà, em nhỉ ?

Scores: 4.8 (18 votes)