Nam thần Ấn Độ hóa siêu trộm giải cứu công chúa trong bom tấn “Aladdin và cây đèn thần”

Aladdin dung ky nang sieu trom de cuu cong chua Yasmine khoi nguc toi trong phim plo 6 aiyn 1632123802 180 width800height450

Nam thần Ấn Độ hóa siêu trộm giải cứu công chúa trong bom tấn “Aladdin và cây đèn thần”

Thứ Hai, ngày 20/09/2021 16 : 59 PM ( GMT + 7 )

“Aladdin và cây đèn thần” gây chú ý với những diễn biến hấp dẫn, khó đoán.

” Aladdin và cây đèn thần ” xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar – pháp sư hắc ám, Mallika – người mẹ kế gian ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ, hotboy được săn lùng nhất Ấn Độ là Siddharth Nigam và Avneet Kaur .

Nam thần Ấn Độ hóa siêu trộm giải cứu công chúa trong bom tấn "Aladdin và cây đèn thần" - 1

Aladdin và công chúa trong phim

Ở tập 43 của ” Aladdin và cây đèn thần ” phần 1 công chúa Yasmine đã bị Zafar – tên phản quốc nguy hại bắt đi, lúc này Aladdin hay tin và quyết định hành động đi giải cứu cô nàng .
Trong những diễn biến tiếp theo của tập 44 Aladdin đã sử dụng kỹ năng và kiến thức “ siêu trộm ” của mình để đưa công chúa Yasmine thoát khỏi nơi giam giữ của bọn tay sai thao tác dưới trướng tên phản quốc nguy khốn. Tuy nhiên, khi cả hai chưa kịp rời khỏi khu rừng thì đã bị cánh tay đắc lực của Zafar giăng bẫy tóm gọn. Lần này, “ người hùng ” của thành Bagdad không thể nào thoát ra khỏi chiếc lồng quái quỷ. Càng tệ hại hơn khi cây đèn thần, thứ duy nhất hoàn toàn có thể giúp cậu trong lúc này cũng đã rơi ra bên ngoài từ khi nào không hay .

Nam thần Ấn Độ hóa siêu trộm giải cứu công chúa trong bom tấn "Aladdin và cây đèn thần" - 2

Thần đèn Genie đã kịp thời cứu gia chủ và công chúa Yasmine
Không chịu nằm im chờ chết, nhân lúc bọn người xấu chưa Open, Aladdin đã cố tạo ra một đám cháy nhằm mục đích ngăn bọn chúng tiến đến gây hại cho cậu cũng như cướp đi cây đèn thần. Sau một hồi thì đám cháy cũng bùng lên, thế nhưng đó cũng là lúc tính mạng con người của Aladdin bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. Rất may, thần đèn Genie đã Open kịp lúc để giải cứu cho gia chủ cùng “ cô gái rắc rối ” Yasmine .

Trong phút chốc đã để vuột mất đèn thần cùng tên trộm “Áo choàng đen”, Zafar lập tức lập ra một kế hoạch kép nhằm hiện thực hóa tham vọng không đáy của bản thân. Lần này, những nạn nhân nằm trong quỷ kế của tên phản quốc không chỉ có Aladdin mà còn có cả người đang trị vì vương quốc Bagdad.

Nam thần Ấn Độ hóa siêu trộm giải cứu công chúa trong bom tấn "Aladdin và cây đèn thần" - 3

Zafar tức giận vì để vuột mất cây đèn quý và tên trộm “ Áo choàng đen ”
Ở một diễn biến khác, vợ chồng Nazneen còn nhẫn tâm buộc “ Áo choàng đen ” phải lấy trộm vương miện hoàng gia. Nếu không triển khai, họ sẽ bật mý thân phận đáng xấu hổ của Aladdin trước mặt mẹ Rukhsaar. Không còn sự lựa chọn, gia chủ đáng thương của thần đèn đành gật đầu thỏa hiệp với những người họ hàng mang tâm địa xấu xa. Tuy nhiên, đó sẽ là phi vụ sau cuối của “ Áo choàng đen ” trước khi cậu lao vào vào hành trình dài vén bức màn thực sự về người cha đáng kính .
Đúng như dự tính trước đó, Aladdin và người bạn thân Genie tham gia vào đội quân tình nguyện đi đào giếng dầu theo lời lôi kéo từ phía hoàng gia. Đó là cách duy nhất để cậu có thời cơ gặp mặt đức vua và khám phá về tội trạng năm xưa của cha mình. Thuận lợi đứng vào hàng ngũ quân tình nguyện đi đào hầm mỏ nhưng Aladdin làm thế nào hoàn toàn có thể chạm đến giấc mơ vĩ đại nhất trong đời khi mà Omar, nỗi ám ảnh của cậu quyết định hành động phải truy bắt “ Áo choàng đen ” bằng mọi giá ? Và cục diện càng nghiêm trọng hơn khi Zafar, tên tể tướng quỷ quyệt lại đang bí mật lên độc kế “ nhấn chìm cả Baghdad ” bằng một tai nạn đáng tiếc thảm khốc .

Nam thần Ấn Độ hóa siêu trộm giải cứu công chúa trong bom tấn "Aladdin và cây đèn thần" - 4

Aladdin và cây đèn thần

 “Aladdin và cây đèn thần” được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Nguồn : http://danviet.vn/nam-than-an-do-hoa-sieu-trom-giai-cuu-cong-chua-trong-bom-tan-aladdin-va-cay-d…Nguồn : http://danviet.vn/nam-than-an-do-hoa-sieu-trom-giai-cuu-cong-chua-trong-bom-tan-aladdin-va-cay-den-than-5020212091704266.htm

Scores: 5 (19 votes)