Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay “Thiên Mã” Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát!

6875617111127143922548171800035538376327168n 1565803540976539624108
Đấu Trường Danh Vọng ( ĐTDV ) mùa Đông 2019 tận mắt chứng kiến sự khủng hoảng cục bộ chưa từng có của ” Thiên Mã ” Adonis Esports. Từ một đội tuyển luôn được nhìn nhận ở top đầu giờ đây khi kết thúc quy trình tiến độ lượt đi Adonis chỉ có cho mình vỏn vẹn một trận thắng duy nhất trước OverClockers sau 7 vòng đấu. Điểm số của họ cũng tệ hại nhất từ trước đến nay khi âm đến 14 điểm và xếp cuối bảng xếp hạng sau lượt đi Đấu Trường Danh Vọng .Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay Thiên Mã Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát! - Ảnh 1.Thất bại cực kỳ bạc nhược trước tân binh VEC In The Dark như giọt nước tràn li .Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay Thiên Mã Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát! - Ảnh 2.ADN xếp sau cuối sau quá trình lượt đi ĐTDV mùa Đông 2019

Những thành tích bết bát này là khó có thể chấp nhận với một Adonis đã từng làm mưa làm gió ngay từ khi khi ĐTDV xuất hiện. Từng vô địch ĐTDV 2 mùa liên tiếp trong năm 2017 với cái tên Saigon Super Game rồi GAM Esports. Adonis Esports là đội tuyển có bề dày thành tích lớn nhất Việt Nam trước khi Team Flash thống trị Liên Quân Mobile trong những mùa gần đây. Những cái tên làm nên tên tuổi của đội tuyển này giờ đây vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp BK Dừa hay BronzeV.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay Thiên Mã Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát! - Ảnh 3.Đội hình lần đầu mang tên Adonis EsportsThế nhưng đã quá lâu rồi kể từ sau chức vô địch ĐTDV mùa hè 2017 Adonis chưa được nếm trải lại mùi vị của chức vô địch. Hình như bộ khung hiện tại không hề giúp Thiên Mã tiến xa như tham vọng ” Phục hưng đế chế ” của mình. Và quyết định hành động ở đầu cuối được Adonis đưa ra chính là thay máu đội hình để sẵn sàng chuẩn bị cho lượt về ĐTDV. Và cái tên tiên phong vừa rời đi cách đây không lâu là Ueki – cựu thành viên của Box Gaming .Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay Thiên Mã Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát! - Ảnh 4.Ueki là tuyển thủ được đưa về để thay thế sửa chữa cho Leona ở vị trí trợ thủ. Thế nhưng chàng trai cũng sớm chia tay đội tuyển này

Tiếp tục 3 cái tên vừa rời Adonis chính là Turtle, BronzeV và Triumphz. Đây đều là những cái tên có “số má” của làng Liên Quân Việt. BronzeV là công thần mở cõi của Adonis khi cùng những đồng đội của mình vô địch ĐTDV 2 mùa liên tiếp và gắn bó với đội tuyển này đến tận bây giờ. “Anh Năm Sài Gòn” ra đi đồng nghĩa với thế hệ vàng son của Adonis đã lùi vào dĩ vãng.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay Thiên Mã Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát! - Ảnh 5.BronzeV từng là hình tượng của Adonis là thành viên ở đầu cuối của thế hệ thành công xuất sắc nhất của đội tuyển nàyTurtle nổi lên cùng Elly trong màu áo OverClockers giành vé tham gia AIC 2018 và gây được ấn tượng mạnh với người theo dõi trong nước và quốc tế. Gia nhập Adonis hồi đầu năm nhưng có vẻ như phong độ của Turtle không không thay đổi và can đảm và mạnh mẽ như mùa giải trước. Còn Triumphz là thành viên tương hỗ của Tamago AA sau đó từng xuất ngoại gia nhập BMGaming của Mỹ .Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay Thiên Mã Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát! - Ảnh 6.

Chia tay hàng loạt tuyển thủ khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng về sự bất ổn của Adonis

Sau màn chia tay quá nhiều thành viên trong đội hình người hâm mộ Adonis đang đặt ra những dấu hỏi lớn cho đội tuyển này. Thay đến 4 thành viên chỉ sau nửa đầu mùa giải vậy ai sẽ là người sửa chữa thay thế những vị trí còn bỏ lại ? Thời gian không có nhiều để rèn luyện và hiểu ý nhau để hoàn toàn có thể có thành tích tốt cho lượt về ĐTDV ? Thiên Mã chỉ không ổn định ở nhân sự hay còn nhiều nguyên do khác ?Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển thủ chia tay Thiên Mã Adonis Esports sau chuỗi thành tích bết bát! - Ảnh 7.Tương lai của những tuyển thủ rời đi cùng là một dấu hỏi lớn và có nhiều đồn đoán rằng 3 chàng trai này sẽ lập một team riêng để đánh vòng thăng hạng và sớm trở lại với ĐTDV. Còn về Adonis người ta đang cực kỳ lo ngại về đội tuyển này. Chuyển nhượng sau quá trình lượt đi ĐTDV hứa hẹn sẽ cực kỳ hot, nhất là với Adonis Esports .

Scores: 4.1 (19 votes)