9 phần mềm giả lập IOS trên PC tốt nhất 2021

trình giả lập ios

 Nếu bạn muốn chạy các ứng dụng iOS yêu thích của mình trên máy tính, thì bạn cần có trình giả lập iOS cho Windows PC .

Phần mềm giả lập IOS là gì?

Trình giả lập là một phần cứng hoặc phần mềm cho phép hệ thống máy tính (hệ thống máy chủ) hoạt động giống như một hệ thống máy tính khác (hệ thống khách). Thường dùng để chạy phần mềm hoặc sử dụng các thiết bị ngoại vi được thiết kế cho hệ thống khách. Trình giả lập mô phỏng hoặc bắt chước quá trình hoạt động của thiết bị khác.

[external_link_head]

Trình giả lập iOS cho phép hệ thống windows chạy và cài đặt các ứng dụng hoặc trò chơi iOS. Từ đó người dùng có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng và trò chơi này trên PC của họ tương tự như đang sử dụng iPhone hoặc iPad. Trình giả lập iOS cũng sử dụng để chạy thử các ứng dụng giúp phát hiện và gỡ lỗi nếu có trong khi phát triển. Về cơ bản, trình giả lập IOS trên PC bắt chước hoạt động của một thiết bị apple (iOS) và cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào trên PC của mình.

xem thêm: TOP 7 phần mềm giả lập android trên windown tốt nhất 2021

Giả lập IOS trên PC để làm gì?

 • Kiểm tra và phát triển ứng dụng:

Thông thường khi phát triển một ứng dụng hoặc trang web được tạo riêng cho thiết bị iOS, việc sử dụng trình giả lập iOS là điều bắt buộc. Các nhà phát triển ứng dụng thường sử dụng các trình giả lập IOS để kiểm tra và phát hiện các lỗi trước khi đưa ra thị trường.

 • Trải nghiệm các game và ứng dụng chỉ có ở IOS trên máy tính Windows:

 Nếu bạn thích một game hoặc ứng dụng nhưng game/ứng dụng đó chỉ có sẵn trên iOS, thay vì đầu tư hẳn iPhone hoặc iPad để chơi game, bạn có thể sử dụng các trình giả lập iOS cho PC để trải nghiệm. 

Tổng hợp ứng dụng giả lập IOS trên PC cho Windows 10

So với Android, các trình giả lập IOS không đa dạng và phong phú bằng. Tuy nhiên vẫn có một số ứng dụng và phần mềm cho phép bạn giả lập IOS trên máy tính đơn giản. Dưới đây là 8 trình giả lập IOS cho Windows 10 phổ biến nhất:

1. Appetize.io

Appetize là một nền tảng giả lập IOS trên PC dựa trên web

Appetize là một nền tảng giả lập IOS trên PC dựa trên web. Phần mềm chỉ yêu cầu bạn tải ứng dụng của mình lên trang web và mọi thứ sẽ được tự động thiết lập. Bạn có thể sử dụng Appetize trêm bất kì trình duyệt nào có sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập iOS miễn phí cho Windows 10, thì phần mềm này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Không có gì thắc mắc tại sao Appetize được biết đến là trình giả lập tốt nhất cho iPhone vì các nhà phát triển rất khuyến khích sử dụng phần mềm này để thử nghiệm. Người dùng cũngcó thể truy cập mạng, nhật ký gỡ lỗi và thậm chí nhanh chóng chẩn đoán sự cố từ một thiết bị từ xa nếu muốn.

Tính năng chính:

 • Tải ứng dụng cthông qua trang web hoặc API của ứng dụng
 • Nhúng HTML bất kỳ bằng iFrame
 • Chạy ứng dụng iOS và Android trong trình duyệt web 

Link tải ứng dụng: https://appetize.io/

[external_link offset=1]

2. Smart Face

Smart Face là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất dành cho windows 10

Smart Face là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất dành cho windows 10, có giao diện thân thiện và tuyệt vời, thường dùng để phát triển các ứng dụng đa nền tảng. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng iTunes đã được cài đặt trên PC là có thể sử dụng Smart Face để test và phát triển các ứng dụng.

Smartface có hai phiên bản miễn phí và cao cấp, trong đó phiên bản cao cấp có một số tính năng nâng cao để giúp các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng. Ứng dụng cũng có trình giả lập Android cùng với trình giả lập iOS miễn phí cho Windows 10.

Link: https://smartface.io/

3. iPadian

DOWNLOAD iPADIAN

iPadian mô phỏng giao diện IOS trên máy tính

iPadian cũng là  một trình giả lập iOS dành cho Windows 10. Ứng dụng cho phép giả lập giao diện iPad thực trên Windows, mang đến trải nghiệm iPad nguyên bản. Mặc dù không thể chạy hết tất cả ứng dụng có trong App Store nhưng iPadian vẫn chạy được với tất cả các ứng dụng phổ biến như Twitter, Facebook , Instagram, YouTube và nhiều ứng dụng khác được cài đặt sẵn. iPadian không phải là một trình giả lập hoàn chỉnh mà mô phỏng giao diện iOS trên PC

Phần mềm cũng cung cấp cửa hàng ứng dụng tùy chỉnh giúp truy cập tất cả các ứng dụng iOS trên Windows. iPadian là trình giả lập iOS tốt nhất để chơi trò chơi iOS trên máy tính Windows. Nó cũng có thể được sử dụng trên hệ thống Linux và Mac OS X. Ngoài các ứng dụng được cài đặt sẵn, iPadian kèm theo một số trò chơi. 

Tính năng chính:

 • Giao diện sạch sẽ và rõ ràng, khá giống với iPad.
 • Không tốn nhiều dung lượng.
 • Có thể chơi trò chơi và các ứng dụng và ít gặp lỗi.
 • Kho ứng dụng gốc để tải xuống hàng triệu ứng dụng IOS.

Tải iPadian iPhone Emulator để thiết lập màn hình iPhone / iPad của bạn sang Windows 10 chỉ với vài bước đơn giản!

4. Electric Mobile Studio

DOWNLOAD ELECTRIC MOBILE STUDIO

Phần mềm cho phép mô phỏng đầy đủ iPhone và iPad

Electric Mobile Studio là phần mềm giả lập IOS trên PC. Thường dùng để kiểm tra và chạy các ứng dụng iOS trên máy tính Windows. Các tính năng nổi bật của ứng dụng này bao gồm khả năng mô phỏng đầy đủ iPhone, iPad và các ứng dụng tương ứng, khả năng sử dụng cùng một sản phẩm trên hai máy cho các thiết lập công việc thông thường tại văn phòng và gia đình.

Các nhà phát triển cũng thích trình giả lập iPhone này cho Windows 10 do tích hợp các công cụ gỡ lỗi WebKit và Chrome giúp công việc của họ dễ dàng hơn. Bạn có thể thêm các phím tắt điều hướng để thao tác nhanh hơn. Người dùng Windows cũng có thể dễ dàng tích hợp công cụ này cho ứng dụng iOS với Visual Studio. 

Tuy vậy, phần mềm chỉ cho phép dùng thử 7 ngày và bắt buộc trả phí để sử dụng.

Tính năng chính:

 • Tích hợp Microsoft Visual Studio 2012, 2013 và 2015.
 • Mô phỏng web đa phiên bản iPhone và iPad dành cho Windows.
 • Thay đổi độ phân giải nhanh chóng, thêm cấu hình tùy chỉnh, nâng cấp / giảm hỗ trợ HTML5 của trình duyệt, xoay sang dọc và ngang …
 • Chuyển đổi hỗ trợ cho Cơ sở dữ liệu HTML5 như IndexedDB và WebSQL, localStorage, Location, JavaScript, WebGL…
 • Mô phỏng GPS tích hợp trình bày các API vị trí địa lý JavaScript cho các Trang và Ứng dụng Web Di động của bạn. Điều chỉnh tọa độ bằng đồ họa.

5. Xamarin TestFlight

DOWNLOAD XAMARIN 

Xamarin TestFlight là trình giả lập IOS của Microsoft

Xamarin TestFlight được phát triển bởi Windows. Đây là trình giả lập tốt nhất để chạy các ứng dụng iOS hiệu quả trên Windows.  Ứng dụng được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng được bổ sung mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng Xamarin để thử nghiệm  và gỡ lỗi trước khi xuất bản bất kỳ ứng dụng nào trong App Store. Trình giả lập Xamarin có hỗ trợ nâng cao và giao diện thân thiện với người dùng với rất nhiều chức năng. Phần mềm tương thích với Mac và Windows và yêu cầu trả phí 25& một tháng.  Ứng dụng này cũng được tích hợp với Visual 2019.

[external_link offset=2]

6. MobiOne Studio 

MobiOne Studios giúp thử nghiệm các ứng dụng hoặc trò chơi iOS khác nhau trên PC

MobiOne Studios cho phép người dùng thử nghiệm các ứng dụng hoặc trò chơi iOS khác nhau trên PC một cách dễ dàng. Trình giả lập iOS này không yêu cầu nhiều tài nguyên, có khả năng chạy dễ dàng trên các thiết bị khác nhau mà không lo bị giới hạn phần cứng. Phần mềm cho phép bạn tạo hệ sinh thái iOS giả lập  trên máy tính Windows của mình một cách đơn giản. 

Một trong những tính năng độc đáo của MobiOne là cho phép các mẫu giao diện người dùng được cá nhân hóa, hỗ trợ sử dụng chức năng kéo và thả cho cả hướng dọc và ngang. Phần mềm cũng cung cấp hỗ trợ để xem xét và thử nghiệm các ứng dụng có kích thước lớn với sự trợ giúp của công nghệ App Sync. 

Lưu ý để sử dụng MobiOne Studio, máy tính của bạn phải cài đặt sẵn Adobe Air Framework. Ứng dụng hiện đã ngưng hoạt động và update nhưng bạn vẫn có thể tải và sử dụng nó.

7.Trình mô phỏng iOS từ xa dành cho Windows

Trình mô phỏng iOS từ xa tích hợp với Visual 2015

Trình mô phỏng iOS từ xa dành cho Windows cho phép các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng của họ trên trình mô phỏng iOS.

Trình giả lập iPhone này hoạt động cùng với Visual Studio 2015, dễ sử dụng và giúp các nhà phát triển tương tác với ứng dụng của họ.

Hơn nữa, trình mô phỏng iOS được điều khiển từ xa cung cấp hàng tá tính năng tiện lợi như màn hình chính, ảnh chụp màn hình, cử chỉ lắc và nhiều tính năng khác.

Các tính năng chính:

 • Trình giả lập đơn giản nhất để kiểm tra các ứng dụng iOS trên PC
 • Các tính năng gỡ lỗi ứng dụng.

8. Ripple Emulator

Ripple là trình giả lập điện thoại iOS trên PC Windows dựa trên tiện ích mở rộng của Chrome

Nếu App.io và Appetize.io là trình giả lập dựa trên trình duyệt cho phép ứng dụng iOS chạy trên PC, thì Ripple lại là trình giả lập điện thoại iOS trên PC Windows dựa trên tiện ích mở rộng của Chrome. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác thiết lập phức tạp nào để sử dụng Ripple.

Tiện ích này cho phép kiểm tra các ứng dụng điện thoại thông minh và ứng dụng HTML5 đa nền tảng. Ripple giúp các nhà phát triển kiểm tra các ứng dụng PhoneGap bằng cách cung cấp các tính năng như kiểm tra và gỡ lỗi tự động. Ripple Emulator hoàn toàn miễn phí và hoạt động được trên nhiều thiết bị khác nhau.

9. iPhone Emulator

iPhone Simulator dùng để chạy các Trò chơi và Ứng dụng iPhone trên PC máy tính

Đây là một trình mô phỏng iPhone đơn giản dùng để chạy các Trò chơi và Ứng dụng iPhone trên PC máy tính xách tay. Ứng dụng chủ yếu tập trung vào việc chạy các trò chơi, nên đồ họa khá đẹp. Nếu muốn tìm kiếm một ứng dụng giả lập IOS để chơi game có nó chỉ để chơi game thì đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất.

Tính năng của iPhone Simulator:

 • Ứng dụng để chơi game.
 • Đồ họa chất lượng cao.
 • Giao diện người dùng tương tự như iPhone.

Như vậy webcongnghe247.com đã giới thiệu cho bạn các ứng dụng giả lập IOS trên PC 2021 mới nhất. Mỗi trình giả lập đều có ưu điểm riêng nên bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu thấy bài viết bổ ích, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về thủ thuật công nghệ ở website webcongnghe247.com. Chúc bạn thành công! [external_footer]

Scores: 4.4 (18 votes)