Tính cách 12 cung hoàng đạo hợp với Pokemon nào?

160739 a5

Nếu bạn đang phát cuồng với Pokemon Go, hãy thử tìm hiểu xem những loại Pokemon nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn nhé!

1. Bạch Dương

Sôi nổi, mạnh mẽ và hiếu chiến là những từ thường được dùng để miêu tả Bạch Dương. Còn gì thích hợp hơn khi bạn sở hữu trong tay những chú Pokemon có tính chiến đấu cao và luôn tràn đầy sinh lực? Hãy thử cân nhắc các gợi ý sau đây nhé!

Dòng Pokemon phù hợp: Fire, Fighting

Một vài gợi ý tiêu biểu: Blaziken, Monferno, Emboar

160738 a1 

Các loại Pokemon Fire

2. Kim Ngưu

Bình tĩnh, chậm rãi và hòa giải, Kim Ngưu luôn mong ước một đời sống yên bình, không thay đổi, chắc như đinh. Tuy nhiên, ẩn sâu trong cung hoàng đạo này vẫn là nét tính cách đầy cứng rắn, nhiều lúc đến mức bảo thủ. Các chú Pokemon hiền lành dễ thương và đáng yêu nhưng chiếm hữu những đòn tiến công đáng gờm là lựa chọn khá lý tưởng cho những Kim Ngưu .

Dòng Pokemon phù hợp: Normal, Ground

Một vài gợi ý tiêu biểu: Diggersby, Eevee, Diglett

160738 a2 

Các loại Pokemon Normal

3. Song Tử

Được quản lý bởi sao Thủy – hành tinh chủ của ngôn từ và tư duy, Song Tử thường được biết đến như những nhà thông thái, kho kỹ năng và kiến thức của thiên hà. Vậy nên, những dòng Pokemon sử dụng nhiều đến những đòn tâm ý, thôi miên sẽ là những chiến binh xuất sắc trong đội của Song Tử .

Dòng Pokemon phù hợp: Psychic

Một vài gợi ý tiêu biểu: Abra, Drowzee, Mew

160738 a3 

Các loại Pokemon Psychic

4. Cự Giải

Hiền lành, đáng yêu và dễ thương, mong manh và dễ bị tổn thương mọi lúc mọi nơi, Cự Giải sẽ luôn cần thứ gì đó gần gũi, quen thuộc để cảm thấy vững tâm hơn trước quốc tế đầy dịch chuyển trước mắt. Các dòng Pokemon có nhiều đặc tính ‘ thú cưng ‘ có lẽ rằng sẽ là giải pháp bảo đảm an toàn nhất với Cự Giải .

Dòng Pokemon phù hợp: Bug

Một vài gợi ý tiêu biểu: Caterpie, Cascoon, Shelmet

160738 a4 

Các loại Pokemon Bug

5. Sư Tử

Kiêu hãnh như một ông hoàng, Sư Tử mang trong mình khát khao cháy bỏng được làm chúa tể muôn loài, được toàn xã hội ngưỡng mộ và công nhận. Sở hữu trong tay một bộ sưu tập những chiến binh khủng dòng ‘ Dragon ‘ là lựa chọn không tồi chút nào cho cung hoàng đạo này .

Dòng Pokemon phù hợp: Dragon

Một vài gợi ý tiêu biểu: Dratini, Bagon, Axew

160739 a5 

Các loại Pokemon Dragon

6. Xử Nữ

Chăm chỉ, cần mẫn, lạnh lung, nguyên tắc, Xử Nữ đôi lúc khiến người ta tức bực đến không dễ chịu bởi sự chi li, tiểu tiết của mình. Bộ sưu tập Pokemon của Xử Nữ có lẽ rằng cũng sẽ cần đến những tính cách hoàn hảo nhất gần như tuyệt đối. Liệu những lựa chọn dưới đây có thỏa mãn nhu cầu chòm sao này ?

Dòng Pokemon phù hợp: Grass, Ice

Một vài gợi ý tiêu biểu: Snover, Snorunt, Tangela

160739 a6 

Các loại Pokemon Grass

7. Thiên Bình

Được quản lý bởi sao Kim – hành tinh chủ của tình yêu, vẻ đẹp và sự hưởng thu, Thiên Bình khoác lên mình vẻ hình thức bề ngoài lịch sự, duyên dáng nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, những dòng Pokemon tương thích với Thiên Bình chắc như đinh thứ nhất sẽ phải luôn phân phối được vừa đủ về mặt

Dòng Pokemon phù hợp: Fairy

Một vài gợi ý tiêu biểu: Clefairy, Cleffa, Togepi

160739 a7 

Các loại Pokemon Fairy

8. Bọ Cạp

Bí ẩn và đầy quyền lực tối cao, Bọ Cạp luôn thích những thứ tối tăm, ma mị và khó chớp lấy. Các dòng Pokemon nắm giữ sức mạnh của bóng tối và chứa đầy độc tính có lẽ rằng sẽ luôn là ưu tiên số số 1 trong list săn lùng của cung hoàng đạo này .

Dòng Pokemon phù hợp: Dark, Poison

Một vài gợi ý tiêu biểu: Stunky, Drapion, Arbok

160739 a8 

Các loại Pokemon Dark

9. Nhân Mã

Ưa tự do, ham phiêu lưu và mày mò, Nhân Mã ít khi nào để cho mình dung thân ở một chốn quá lâu, hay ít ra là để tâm hồn mình bị nhốt ở đâu đó quá lâu. Các dòng Pokemon sát cánh cùng Nhân Mã cũng sẽ như vậy. Ví dụ như chiếm hữu một đặc tính nào đó khiến chúng khó lòng hoàn toàn có thể bị giam cầm như ‘ Electric ‘ ví dụ điển hình ?

Dòng Pokemon phù hợp: Electric

Một vài gợi ý tiêu biểu: Pikachu, Voltorb, Electabuzz

160739 a9 

Các loại Pokemon Electric

10. Ma Kết

Thực tế, rắn rỏi và chín chắn, Ma Kết luôn được ca tụng là chòm sao trưởng thành nhất vòng trọn hoàng đạo. Nét tính cách đầy gai góc này có lẽ rằng sẽ tương thích với những chú Pokemon có đặc tính tựa như. Hãy thử những gợi ý sau đây nhé !

Dòng Pokemon phù hợp: Rock

Một vài gợi ý tiêu biểu: Sudowoodo, Nosepass, Regirock

160739 a10 

Các loại Pokemon Rock

11. Bảo Bình

Chẳng giống ai. Dĩ nhiên là Bảo Bình sẽ có những lựa chọn chẳng giống ai cả cho bộ sưu tập Pokemon của mình. Dòng nào càng hiếm sẽ càng là đối tượng người tiêu dùng được Bảo Bình đưa vào ‘ sách đỏ ‘ và săn về để bảo tồn. Cùng ngó qua bộ sưu tập Pokemon gợi ý dành cho Bảo Bình nhé !

Dòng Pokemon phù hợp: Flying, Steel

Một vài gợi ý tiêu biểu: Skarmory, Klink, Tornadus

160739 a11 

Các loại Pokemon Flying

12. Song Ngư

Là cung hoàng đạo đặc trưng cho những gì điển hình nổi bật nhất của nguyên tố Nước, Song Ngư mang trong mình nét tính cách thướt tha và giác quan thứ 6 siêu phàm. Còn gì tương thích hơn khi chiếm hữu những chú Pokemon dòng ‘ Water ‘ hay ‘ Ghost ‘ trong bộ sưu tập của mình, phải không những Song Ngư ?

Dòng Pokemon phù hợp: Water, Ghost

Một vài gợi ý tiêu biểu: Frillish, Yamask, Squirtle

160739 a12 

Các loại Pokemon Water

Scores: 4.27 (19 votes)