Cộng đồng game thủ ZingPlay chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19

zing050821 16281557030651676240106

PV – 05/08/2021 – 17:00 – Góc doanh nghiệp

VTV.vn – Cổng game vui chơi ZingPlay đã tiến hành sự kiện ” Vui Hè ZingPlay ” đầy niềm vui và cũng vô ý nghĩa trong mùa dịch này .

Đây là sự kiện vừa để tri ân người dùng, đồng thời “chia lửa” hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống COVID-19.

Sự kiện ” Vui Hè ZingPlay ” được mở màn từ ngày 29/7 và kết thúc vào 11/8 với hàng loạt những sân chơi không tính tiền và quà Tặng Kèm giá trị. Người dùng ZingPlay chỉ cần thao tác theo hướng dẫn, hoàn thành xong những chuỗi trách nhiệm để thụ hưởng điểm tích góp từ mạng lưới hệ thống. Toàn bộ số điểm tích góp này sẽ được quy đổi thành tiền mặt và gửi đến quỹ tuyến đầu chống dịch COVID-19 .Với ý thức vì hội đồng, chung tay tạo ra sự việc lớn và góp thêm phần tạo nên những giá trị nhân văn cho xã hội, cũng như góp phần vào chiến dịch phòng, chống dịch COVID-19, cổng game vui chơi ZingPlay và người dùng luôn dõi theo, cổ vũ cho tuyến đầu bằng cả niềm tin lẫn hành vi thiết thực. Cộng đồng game thủ ZingPlay mong ước gửi những lời động viên và tri ân những y bác sĩ tuyến đầu đang miệt mài chống dịch, lan tỏa yêu thương và truyền cảm hứng tích cực đến toàn bộ mọi người .Cộng đồng game thủ ZingPlay chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Cũng trải qua sự kiện ” Vui Hè ZingPlay “, cổng game vui chơi ZingPlay còn gửi đến người chơi của mình những quà Tặng Kèm thời thượng, có chất lượng như máy lọc không khí Hitachi EP-P50J 240, Trâu Vàng / Kim Ngưu, tai nghe Airpods, nồi nấu đa năng Elmich 4023517 và vòng đeo tay mưu trí Mi Band 5. Ngoài ra, còn có những tặng phẩm lưu niệm đáng yêu và dễ thương mang tên thương hiệu ZingPlay như áo phông thun, móc khóa, áo mưa, gối, mũ bảo hiểm, móc dán, bộ sạc đa cổng, … cùng nhiều vật phẩm trong game, mang niềm vui đến cho hội đồng game thủ ZingPlay .Cộng đồng game thủ ZingPlay chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Xuyên suốt hơn 13 năm tăng trưởng, bên cạnh việc tạo dựng một sân chơi vui chơi cho hội đồng game thủ Việt và quốc tế thì cổng ZingPlay liên tục triển khai những hoạt động giải trí thiện nguyện vì hội đồng. Trước ” Vui Hè ZingPlay “, cổng game này đã tiến hành sự kiện ” Tết Đầy 2021 ” – gây quỹ tương hỗ cho trẻ nhỏ khó khăn vất vả vùng cao tại tỉnh Lai Châu vào tháng 2 vừa mới qua. Với sự tham gia phần đông và ủng hộ của hội đồng game thủ, sự kiện đã quyên Tặng Ngay 1.000 phần quà, giúp những bé có một cái Tết ấm cúng, đủ đầy và thắp lửa cho hành trình dài tìm con chữ của những em .Luôn là cổng game vui chơi đi đầu trong những công tác làm việc thiện nguyện, ZingPlay và người dùng luôn hy vọng góp phần để làm ra những giá trị lớn lao trong hội đồng. Với sự kiện ” Vui Hè ZingPlay ” trong mùa hè 2021 này, hội đồng người chơi ZingPlay tin rằng nếu mỗi người đều hoàn toàn có thể góp một phần sức mình để chung tay tương hỗ tuyến đầu và cùng nhau thì tất cả chúng ta sẽ thắng lợi đại dịch trong thời hạn sớm nhất .

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Scores: 4.9 (16 votes)