Xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5

Xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5

Xóa và thoát khỏi tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5

Dù là bất kỳ một hệ điều hành nào thì việc sử dụng một tài khoản để đồng bộ, khai thác ứng dụng trên điện thoại là một việc làm rất thường thấy và dường như không thể thiếu, ngay cả với iOS trên iPhone 5 cũng vậy. Dù vậy, có rất nhiều lý do để bạn muốn xóa đi tài khoản cũ để tạo và sử dụng tài khoản mới như bạn muốn tăng tính bảo mật cho điện thoại, bạn muốn làm sạch điện thoại trước khi sang bán,… Bài viết sau sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5.

Để có thể xóa tài khoản Apple ID cũ bạn hãy thực hiện các bước sau:

[external_link_head]

1.Xóa tính năng tìm điện thoại của tôi (Find My Phone)

Xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5

Turn off tính năng Find my phone trên điện thoại trước khi xóa tài khoản Apple ID

[external_link offset=1]

Đầu tiên, bạn phải vô hiệu hóa tính năng Tìm kiếm điện thoại (Find my phone). Để có thể thực hiện việc vô hiệu hóa tính năng tìm điện thoại bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt (Setting) từ màn hình điện thoại, tìm đến iCloud, bạn tiến hành chọn tính năng OFF cho Find my phone.  Như vậy là bạn đã thực hiện tắt tính năng tìm điện thoại và có thể thực hiện tiếp các bước tiếp theo để có thể xóa tài khoải Apple ID rồi đấy. Sau khi đã thực hiện bước này bạn sẽ tiếp tục đến bước thực hiện thứ 2.

2.Thoát tất cả các tài khoản có liên quan Apple ID

Xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5

Sign Out ra khỏi tài khoản sử dụng đăng ký thông tin trên iTune

Để có thể xóa thông tin của tài khoản đang sử dụng ra khỏi iCloud, iTune, bạn phải thoát và tắt tất cả các ứng dụng có thông tin liên quan, có như vậy điện thoại mới cho phép bạn có thể xóa tài khoản cũ. Để thực hiện việc này, bạn vào mục Settings, nhấn chọn iTune & App Store. Bạn tiếp tục chọn vào Apple ID và chọn Sign Out để thoát khỏi tài khoản đang sử dụng trên ứng dụng của mình.

Xóa và thoát tài khoản Apple ID cũ trên iPhone 5

[external_link offset=2]

Tương tự, Sign Out cho tài khoản sử dụng trên iCloud của bạn trên iPhone 4 5 6

Tiếp theo, sau khi đã xóa thông tin tài khoản trên iTune, bạn chọn vào Settings, tiếp tục truy cập  iCloud và sign out tài khoản Apple ID trên iCloud. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xóa tài khoản Apple ID trên điện thoại iPhone 5 rồi đấy.

Với các bước thực hiện trên, bạn có thể xóa được tài khoản cũ ra khỏi điện thoại iPhone 5s , 5. Hy vọng bài viết giúp bạn có thể đơn giản hóa hơn các thao tác còn lại khi muốn thiết lập lại tài khoản cho điện thoại hoặc muốn xóa thông tin trên điện thoại với các mục đích sửa chữa, mua bán và bảo mật khác nhau.[external_footer]

Scores: 4.7 (17 votes)