Wolfenstein: The New Order ‘đòi’ dung lượng khủng

wolfenstein the new order cấu hình

Thể hiện những hình ảnh sắc nét, mô hình chi tiết tới tận răng, hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, cũng không có gì ngạc nhiên khi Wolfenstein: The New Order – tựa game bắn súng do Bethesda phát hành đòi hỏi một cấu hình PC cũng phải thật tương xứng. Theo thông tin mới được hãng MachineGames công bố, để chạy được trò chơi ở tiêu chuẩn 60 FPS/s, gamer sẽ cần trang bị cho mình dàn máy tính như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, 8 (chỉ hỗ trợ 64-bit)

CPU: Intel Core i7 hoặc AMD tương đương

RAM: 4GB

VGA: Nvdia GeForce GTX 460, AMD Radeon HD 6850

HDD: 50GB

[external_link_head] [external_link offset=1]

Wolfenstein: The New Order 'đòi' dung lượng khủng

Không phân chia thành hai mức tối thiểu và đề nghị như thông thường nhưng theo những gì được hãng phát triển mô tả, cấu hình này dành cho “một trải nghiệm next-gen đích thực đúng như những gì mà đội ngũ thiết kế muốn mang tới cho người chơi” có thể đoán rằng đây là mức Recommended của Wolfenstein: The New Order. Ngoài yêu cầu về CPU khá “chóng mặt” ra có thể thấy trò chơi còn chiếm dung lượng rất khủng, lên tới 50GB mà nguyên nhân nhiều khả năng nằm ở những texture rất chi tiết của game. Về phần console, Wolfenstein: The New Order cũng yêu cầu PS4, Xbox One phải bỏ ra ít nhất 8GB ổ cứng cho việc cài đặt. 

Dưới đây là đoạn gameplay mới nhất được công bố dành cho Wolfenstein: The New Order, cho người xem thấy hai cách tiếp cận khác nhau giữa lén lút hoặc “rambo” của người hùng B.J. Blazkowicz vào hang ổ quân phát xít Đức.

[external_link offset=2]

Wolfenstein: The New Order được phát triển dựa trên engine đồ họa Id Tech 5, dự tính phát hành vào ngày 20/5 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Những gamer đặt trước từ bây giờ sẽ cơ hội tham gia thử nghiệm giai đoạn beta của phiên bản Doom mới nhất (cũng thuộc quyền phát hành của Bethesda). [external_footer]

Scores: 4 (19 votes)