Vương Kiện Lâm Wang Sicong, Triết Học Của Tập Đoàn Wanda

imager 3 18106 700
Gần đây, cái tên Wang Sicong được nhắc đến như một hiện tượng kỳ lạ .Bạn đang xem : Vương kiện lâm wang sicong Wang Sicong là ai là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và tìm…
Wang Sicong là ai là câu hỏi được rất nhiều người vướng mắc và tìm …

Gần đây, cái tên Wang Sicong được nhắc đến như một hiện tượng. Wang Sicong là ai là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và tìm kiếm.

Wang Sicong sinh năm 1988 tại thành phố Dalian, Trung Quốc, Wang Sicong được biết đến do có cha triệu phú Wang Jianlin hiện sở hữu khối gia tài và phong phú nhất Châu Á Thái Bình Dương, điều này đồng nghĩa tương quan với việc Wang Sicong là một thiếu gia con nhà giàu khó có ai bì kịp. Sicong học tiểu học ở Nước Singapore, học trung học ở Anh và là cử nhân môn triết học ĐH London. *

Cha con tỉ phú Wang Jianlin (Vương Kiến Lâm)

Trong số 430 tỉ phú Trung Quốc, quản trị tập đoàn lớn Wanda Vương Kiến Lâm ( Wang Jianlin ) là khuôn mặt điển hình nổi bật với khối gia tài kếch xù, ước tính gần 38 tỷ USD.
Với số gia tài khổng lồ, ông Wang hiện đang chiếm hữu nhiều tiền hơn cả Jack Ma – triệu phú giàu thứ 2 của Trung Quốc với 13,2 tỷ USD ( 287 nghìn tỷ đồng ). Sau 27 năm tăng trưởng, triệu phú Wang đã biến khoản nợ 80 nghìn USD thành khối gia tài 38 tỷ USD ( 828 nghìn tỷ đồng ) nhờ bất động sản và trở thành người giàu nhất Trung Quốc đại lục. Hiện tập đoàn lớn Dalian Wanda Group được biết đến là nhà tăng trưởng bất động sản lớn nhất tại Trung Quốc đồng thời là đơn vị chức năng quản lý rạp phim lớn nhất quốc tế.

Theo số liệu từ Bloomberg thống kê, ông Vương Kiện Lâm sở hữu 1,71% cổ phần tại hệ thống rạp chiếu film lớn nhất ở Mỹ AMC, 1,9 % cổ phần tại tập đoàn phát triển bất động sản Dalian Wanda và 7,95% cố phần tại chuỗi rạp chiếu phim Wanda Cinema Line.

Xem thêm : Ca Sĩ Thanh Lan Hiện tại – Danh Ca Thanh Lan Bất Ngờ Tái Xuất Ngoài ra, ông Wang còn nắm giữ cổ phần tại các hãng bán lẻ, ngân hàng, truyền thông và các doanh nghiệp du lịch, bao gồm cả các công ty Wanda Department Store và China Times Media. Trong năm nay, cố phiếu của vị tỷ phủ này tăng hơn 50%. Ngoài ra, ông Wang còn nắm giữ CP tại những hãng kinh doanh bán lẻ, ngân hàng nhà nước, truyền thông online và những doanh nghiệp du lịch, gồm có cả những công ty Wanda Department Store và China Times Media. Trong năm nay, cố phiếu của vị tỷ phủ này tăng hơn 50 % .*

Dù Wang Sicong là ai thì tiền vẫn phải tiêu đúng chỗ

Wang Sicong có thói quen liên tục đăng tải những hình ảnh cá thể cùng những món đồ hiệu, những chuyến du lịch, những buổi tiệc sang chảnh của mình lên trang cá thể Weibo khiến bất kể ai vô tình nhìn thấy dòng san sẻ hay những hình ảnh ấy đều muốn biết Wang Sicong là ai. Tuy nhiên, việc đăng tải những hình ảnh này của Wang Sicong từng bị dân cư mạng chỉ trích và lên án bởi họ cho rằng chàng trai thiếu gia này cố ý muốn khoe mẽ sự giàu sang của mình cũng như mái ấm gia đình.

Cách đây không lâu, hình ảnh chiếc đồng hồ Apple Watch được đeo vào chân của chú chó nhà Wang Sicong được đăng tải đã nhận được không ít sự chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng “Họ không cần biết Wang Sicong là ai nhưng đồng tiền cần phải được sử dụng đúng cách. Ngay cả một con chó còn có túi xách hàng hiệu, đồng hồ hàng hiếm thì thật là buồn cười”.

*

Chú chó cưng của chàng đại thiếu gia Wang Sicong đeo chiếc đồng hồ “của hiếm”

Tuy nhiên, Wang Sicong vẫn không dừng khoe mẽ về sự phong phú của mình. Wang Sicong từng được cha cho số CP trị giá 15 triệu USD chỉ để tập tành góp vốn đầu tư, làm ăn và ngay sau đó, vị triệu phú này lại không tiếc 76 triệu USD để con trai mở một công ty sản xuất game có tên Pusi. Wang Sicong thường vung tay khá mạnh cho những buổi ăn chơi, shopping, góp vốn đầu tư làm ăn … mà không tâm lý nhiều.

Scores: 4.6 (20 votes)