Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt

vltk1m 6 1617772506 523 width660height373

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 13 : 30 PM ( GMT + 7 )

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của VLTK từng một thời “gây thương nhớ”.

Lúc 10 h nay ( ngày 7/4 ), Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức ra đời game thủ Việt, chuẩn bị sẵn sàng viết tiếp những truyền kỳ của quốc tế Võ Lâm. Trước đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có 2 lần thử nghiệm vào đầu năm 2021, nhanh gọn tiếp đón quan điểm góp phần từ hội đồng để kiểm soát và điều chỉnh, hoàn thành xong .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 1
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 2
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của VLTK từng một thời “ gây thương nhớ ” .
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhu yếu thiết bị thông số kỹ thuật khá nhẹ với bộ cài chỉ nặng chưa tới 1GB. Game này tương thích với mọi dòng máy từ iPhone 6 hay smartphone chạy Android 4.4 với 2GB RAM trở lên. Đây là tựa game được VNG đặt hàng Seasun Games ( Kingsoft – cha đẻ của Võ Lâm Truyền Kỳ rất lâu rồi ) làm riêng cho thị trường Nước Ta .
Là tựa game được kỳ vọng sẽ viết tiếp những truyền kỳ của quốc tế Võ Lâm, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vừa thừa kế những tinh hoa rực rỡ của cả dòng game, vừa được thay đổi để tương thích với khuynh hướng tăng trưởng của ngành game nói chung. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của Võ Lâm Truyền Kỳ ( VLTK ) từng một thời “ gây thương nhớ ” .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 3

Tái hiện sắc nét những trận Công Thành Chiến đầy kịch tính .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 4

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được cho phép người chơi thanh toán giao dịch tự do, train quái nhặt vật phẩm và bày bán trải qua những kênh thanh toán giao dịch trong game .
Tựa game này phát huy những điểm đặc trưng đã làm nên tên tuổi của dòng game VLTK như : Hệ thống Ngũ Hành tương sinh khắc chế nguyên bản nhất ; tính năng thanh toán giao dịch trực tiếp mê hoặc ; chính sách “ chơi game nhận lương ” rực rỡ trải qua những phúc lợi bang hội ; những mặt trận tầm cỡ như Công Thành Chiến, Tống Kim, Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, …

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 5

Cơ chế chơi game nhận lương bang rực rỡ .
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được cho phép người chơi thanh toán giao dịch tự do, đào tạo và giảng dạy quái nhặt vật phẩm và bày bán trải qua những kênh thanh toán giao dịch trong game. Cơ chế chơi game nhận lương bang rực rỡ. Đồng thời, game còn được update nhiều tính năng, hoạt động giải trí mới mẻ và lạ mắt, tương thích với thói quen chơi game di động lúc bấy giờ. Những tính năng “ tiện lợi ” như Tự Ghép Đội, voice chat hay những hoạt động giải trí hạn giờ cũng được tích hợp .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 6

Tính năng Tự Ghép Đội giúp người chơi thuận tiện tìm kiếm bạn sát cánh để nhanh gọn triển khai xong trách nhiệm .

Có thể nói, dù là thế hệ game thủ cũ mong muốn sống lại một thời trai trẻ, hay những người chơi mới chưa từng thử qua các phiên bản PC, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Nguồn : http://danviet.vn/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-chinh-thuc-chao-game-thu-viet-50202174132814286.htmNguồn : http://danviet.vn/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-chinh-thuc-chao-game-thu-viet-50202174132814286.htm

Scores: 4 (10 votes)