võ lâm truyền kỳ: Tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về võ lâm truyền kỳ

ảnh võ lâm truyền kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

0

Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.

[external_link_head]

‘Siêu bom tấn’ Kiếm Thế 3 Mobile chuẩn bị mở test trên Android

0

Kiếm Thế 3 Mobile đã mở thử nghiệm trên iOS và nhận được nhiều đánh giá tích cực, chính những thành công này đã thúc đẩy nhà sản xuất nhanh chóng hoàn thiện phiên bản Android.

Thấy gì ở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sau một tuần ra mắt

2

Nhắc tới hai từ ‘võ lâm’, gần như ai cũng biết hoặc từng nghe tới dù là game thủ hay không. Vậy nên khi nhà phát hành VNG công bố ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, hàng triệu con tim đã thao thức…

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hàng ngàn nhân sĩ ‘chờ dài cổ’ mà vẫn chưa đăng nhập được game

0

Hiện tại vẫn chưa rõ lý do nào dẫn đến tình trạng “hàng chờ đăng nhập” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, tuy nhiên có thể nói rằng nhà phát hành VNG đã chuẩn bị chưa thực sự kỹ lưỡng cho những sự cố như thế này.

[external_link offset=1]

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ‘chốt’ ra mắt, tặng xe hơi Vinfast cho game thủ

0

Nhân dịp ra mắt chính thức vào ngày 07.04, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang đến cho game thủ cơ hội trở thành chủ nhân chiếc ô tô “độc nhất vô nhị” cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Thêm một game Võ Lâm Truyền Kỳ sắp được trình làng

0

Nhà sản xuất Võ Lâm Truyền Kỳ đã vừa xác nhận rằng đang sản xuất trò chơi mang tên Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện, được đánh giá như là bản “ngoại truyện” của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Huyền Thủy – Môn phái thứ 24 sắp gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

0

Huyền Thủy là ẩn số mới nằm trong phiên bản Hàn Băng Huyền Thủy vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiết lộ. Dự kiến phiên bản mới cùng môn phái thứ 24 sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 3 – đầu tháng 4 sắp tới.

‘Bố già’ Trấn Thành sẽ tham gia Alpha Test 2 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

0

Nhà phát hành VNG vừa có thông báo về đợt thử nghiệm thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, theo đó, “bố già” Trấn Thành cũng sẽ tham gia đợt test này cùng với đông đảo nhân sĩ võ lâm.

Từ ghét đến yêu, nhờ Võ Lâm Truyền Kỳ II mà có

1

Đối với Huyền Trâm, nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II, thì game không chỉ để giải trí mà còn mang tới cho cô một nửa của đời mình.

Lê Minh MTV: ‘Game ảo nhưng tình cảm thật’

0

Ca sĩ Lê Minh từng là game thủ ‘cứng’ của Võ Lâm Truyền Kỳ, anh đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên của mình với cộng đồng nhân 15 năm VLTK.

Võ Lâm Truyền Kỳ và câu chuyện “khai nguyên” làng game Việt

2

[external_link offset=2]

Năm 2004, chuyến taxi định mệnh đưa ông Lê Hồng Minh đến trụ sở KingSoft đã mở ra một trang sử huy hoàng cho ngành công nghiệp game online Việt Nam.

Đại hội Võ lâm 2020: 15 năm hành trình Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam

1

Không chỉ là dịp để những người chơi game cùng ngồi lại với nhau, Đại hội Võ lâm mừng sinh nhật 15 tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ còn là “món quà” đặc biệt mà Ban điều hành gửi đến cộng đồng game thủ.

Xây dựng bang hội ‘đỉnh’ cần có người chỉ đạo hay

0

Chia sẻ đến từ game thủ Nguyễn Thế Anh – Bang chủ Vòng Xuyến, một trong những Bang hội mạnh nhất Kiếm Thế hiện nay – đã cho thấy được tầm quan trọng của người chỉ huy trong các cuộc chơi lớn. Quan niệm này luôn đúng, bất kể là trong game hay ngoài đời.

Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ và mong muốn: Viết tiếp Truyền Kỳ cùng Võ Lâm

1

Giữ vững sơ tâm, lấy cộng đồng làm yếu tố then chốt và là động lực để phát triển sản phẩm, Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng khắt khe của game thủ Việt.

15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ : Những chuyện vặt vãnh mà thương nhớ cả đời

5

Chẳng phải những giải thưởng danh giá, chẳng cần những sự kiện xa hoa. Thực ra, những câu chuyện vu vơ, không đầu không đũa mới là điều đọng lại mãnh liệt nhất từ những ngày tháng ‘cắm mặt’ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

[external_footer]

Scores: 4.8 (17 votes)