Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ

VLTKM
Xác định tiềm năng sát cánh vĩnh viễn và vững chắc cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và nghênh đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ .Khác với thời đại game PC ngày trước, một trong những đặc thù của người chơi game mobile là chỉ số trung thành với chủ không cao. Đây là điều dễ hiểu bởi họ có quyền lựa chọn những loại sản phẩm vui chơi tương thích nhu yếu cá thể, đặc biệt quan trọng trong toàn cảnh có đến hàng triệu tựa game mobile Open trên thị trường. Nếu nhà phát hành và tựa game không siêng năng, tinh ý trong việc phát minh sáng tạo, làm mới mình thì việc mất đi khách hàng là điều tất yếu .Thế nhưng sau 5 năm gia nhập map game Việt kể từ ngày 17/10/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn thu nạp lượng người chơi không thay đổi và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Tựa game này đã trở thành “ ngôi nhà lớn ”, chốn thân quen và là chứng nhân thanh xuân của nhiều lớp game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp .

Cộng đồng lớn mạnh, gắn kết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra đời với định hướng kế thừa tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, trở thành nơi tề tựu của những người chơi đam mê thể loại kiếm hiệp, cùng nhau khám phá bí kíp võ học thượng thừa.

Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 1 Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thừa kế tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Lấy người chơi làm “ căn nguyên ”, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thiết kế xây dựng được xã hội trong game ngày càng vững mạnh và nhiều sắc tố. Điều tạo nên quy mô to lớn đó không chỉ có sự hoành tráng của từng Gia Viên, lan rộng ra “ đường chân trời ” cho mảnh đất võ lâm trên màn hình phẳng nhờ góp vốn đầu tư kỹ thuật, đồ họa tối tân ; mà còn ở số lượng game thủ nhiệt huyết .Từ 200.000 thông tin tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ghi nhận hơn 10 triệu người chơi vào dịp “ thôi nôi ”, sau 3 năm ra đời đã có 22 triệu thông tin tài khoản. Đến nay, số lượng này là hơn 25 triệu thông tin tài khoản. Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 2 Đồ họa thích mắt là điểm cộng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với mục tiêu hội đồng là “ xương sống ” để Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tăng trưởng, ban điều hành quản lý game san sẻ : “ Điều chúng tôi mong ước là người chơi không chỉ được vui chơi qua những tính năng trong game, mà còn hoàn toàn có thể liên kết và giao lưu với bè bạn, huynh đệ, tỷ muội muôn phương .Trong 5 năm tăng trưởng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thiết kế xây dựng, liên kết cộng đồng bang hội, tác thành nhiều mối lương duyên nên vợ thành chồng ”. Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện có hơn 25 triệu tài khoản tham gia.

5 năm thay da đổi thịt

Để sẵn sàng chuẩn bị cho thời gian sinh nhật 5 tuổi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thực thi nâng cấp bộ nhận diện tên thương hiệu với logo và icon app. Sự biến hóa này nhận được hưởng ứng và nhìn nhận tích cực từ phía game thủ .Đây cũng là bước chuyển mình ghi lại sự trưởng thành của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 5 năm xuất hiện tại Nước Ta với ý thức cầu thị, không ngừng đổi khác, luôn hướng đến tiềm năng nâng cao thưởng thức game thủ .Bộ nhận diện tên thương hiệu hoàn toàn có thể đổi khác, những tính năng trong game được tăng cấp, bổ trợ, nhưng cái “ chất ” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay cái “ tình ” giữa những game thủ vẫn kiên trì .Ban điều hành quản lý game tâm niệm : “ Chúng tôi mong ước khi nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ không chỉ nhớ về một tựa game với những tính năng mê hoặc, mà còn là nơi để họ gặp gỡ và quen biết nhiều nhân duyên, tri kỷ. Với thông điệp ‘ Võ Lâm là nhà ’, chúng tôi kỳ vọng mỗi người chơi đều có cảm xúc an bình, vui tươi, niềm hạnh phúc và sẻ chia như khi quay trở lại nhà ”. Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 4 Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạo nên hội đồng game thủ kết nối, thân thương.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm đầu tiên của dòng kiếm hiệp tình duyên xuất hiện trên nền tảng mobile và vẫn phát triển mạnh mẽ sau 5 năm ra mắt. Điều này chứng tỏ sức hút, sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi dành cho tựa game kiếm hiệp nhập vai MMORPG này.

Vượt lên những nhìn nhận thường tình về game trực tuyến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị thật, góp thêm phần kiến thiết xây dựng hội đồng game văn minh và mang đến ý nghĩa thiết thực cho đời sống .“ 5 năm không phải là hành trình dài thuận tiện, nhưng mang ý nghĩa to lớn so với nhà phát hành. Đây là quà Tặng Ngay niềm tin không gì sánh bằng, giúp chúng tôi bền chắc và kiên trì, không ngừng phát minh sáng tạo những nội dung mới mê hoặc, rực rỡ hơn trong tương lai ”, nhà phát hành VNG san sẻ. Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 5 Độc giả theo dõi sự kiện sinh nhật 5 tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại vltkm.zing.vn/5-nam-vo-lam, tải game tại go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd .

Scores: 5 (10 votes)