Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

2 1634440034 241 width660height371

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 10 : 10 AM ( GMT + 7 )

Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau 3 năm ra mắt, đến nay đã ghi nhận con số hơn 25 triệu game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Khác với thời đại của những game PC ngày trước, một trong những đặc thù của người chơi game mobile là chỉ số trung thành với chủ không cao. Đây là điều dễ hiểu bởi họ trọn vẹn có quyền lựa chọn những loại sản phẩm vui chơi tương thích với nhu yếu cá thể, đặc biệt quan trọng trong toàn cảnh hàng triệu tựa game mobile thi nhau Open ồ ạt trên thị trường .
Thế nhưng sau 5 năm chính thức gia nhập map game Việt ( 17/10/2016 – 17/10/2021 ), Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn thu nạp lượng người chơi không thay đổi và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành “ ngôi nhà lớn ”, chốn thân quen và là chứng nhân thanh xuân của bao lớp game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp .

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - 1
Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - 2
Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ .
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sinh ra với khuynh hướng thừa kế tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ lịch sử một thời, trở thành nơi tề tựu của những người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại kiếm hiệp, tò mò những bí kíp võ học thượng thừa .
Xã hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng vững mạnh. Tạo nên sự to lớn đó không chỉ có sự hoành tráng của từng Gia Viên, lan rộng ra “ đường chân trời ” của mảnh đất võ lâm trên màn hình hiển thị phẳng ; mà đó còn ở số lượng game thủ : Từ 200.000 thông tin tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “ thôi nôi ”, 22 triệu thông tin tài khoản sau 3 năm ra đời, đến nay đã ghi nhận số lượng hơn 25 triệu .

Đại diện ban quản lý game san sẻ : “ Điều chúng tôi mong ước người chơi khi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là không chỉ để vui chơi qua những tính năng trong game mà còn hoàn toàn có thể liên kết và giao lưu cùng bè bạn, huynh đệ, tỷ muội khắp muôn phương. Và quả đúng như vậy, trong 5 năm tăng trưởng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thiết kế xây dựng, liên kết cho rất nhiều cộng đồng bang hội, tác thành nhiều mối lương duyên nên vợ thành chồng ” .

Hơn 25 triệu game thủ trên thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thiết kế xây dựng, liên kết cho rất nhiều cộng đồng bang hội .
Mới đây, để sẵn sàng chuẩn bị cho thời gian đặc biệt quan trọng mừng game chào tuổi mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cho nâng cấp bộ nhận diện tên thương hiệu. Song dù có đổi khác bộ nhận diện hay tăng cấp, bổ trợ thêm nhiều tính năng trong game nhưng cái “ chất ” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cái “ tình ” giữa những game thủ vẫn kiên cường .
“ Chúng tôi mong ước rằng, khi nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ không chỉ nhớ về một tựa game với những tính năng mê hoặc mà còn là nơi để họ gặp gỡ và quen biết nhiều nhân duyên, nhiều tri kỷ. Với thông điệp “ Võ Lâm Là Nhà ”, chúng tôi hy vọng mỗi một người chơi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều sẽ có cảm xúc an bình, vui tươi, niềm hạnh phúc và sẻ chia như khi được trở lại nhà ”, ban quản lý và điều hành game tâm niệm .

“5 năm không phải là một hành trình dễ dàng nhưng thực sự mang ý nghĩa to lớn đối với nhà phát hành. Đây là quà tặng tinh thần không gì sánh bằng, giúp chúng tôi bền bỉ và kiên trì, không ngừng sáng tạo những nội dung mới hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn trong tương lai”, đại diện nhà phát hành chia sẻ thêm.

Nguồn : http://danviet.vn/hon-25-trieu-game-thu-tren-the-gioi-vo-lam-truyen-ky-mobile-502021171010113221…Nguồn : http://danviet.vn/hon-25-trieu-game-thu-tren-the-gioi-vo-lam-truyen-ky-mobile-502021171010113221.htm

Scores: 4 (13 votes)