Pewpew ném đá youtuber 11 tuổi vn Jat

16 G9Zi8ukmCB vcl2

Mới đây cộng đồng mạng đang lùm xùm chuyền tay nhau những clip được làm bởi 1 youtuber chỉ mới 11 tuổi kèm theo đó là những lời giễu cợt, chê bai và chỉ trích không thương tiếc.

Phải thừa nhận một điều rằng những clip mà youtuber 11 tuổi này làm rất đáng chê cười khi kiến thức của em về game rất mỏng, tiếng anh thì chưa học đến nơi đến chốn còn phong cách thì đạo nhái hoàn toàn các youtuber khác. Tuy nhiên những phản ứng của cộng đồng mạng lại đi quá xa khỏi những lời nhắc nhở và hướng dẫn nên dành cho một đứa trẻ.

Hùa nhau đi chế giễu 1 cậu bé lớp 6, các bạn đang quá trớn rồi đấy! - ảnh 1

Đoạn clip có đến hàng ngàn lượt Dislike của Vn Jat

Đầu tiên, chỉ những kẻ không có lòng tự trọng mới cảm thấy tự ti và không muốn, không cho phép người khác sở hữu thứ mình không có. Những tinh thần thấp hèn tất yếu sẽ dẫn đến những hành vi thấp hèn. Hàng ngàn người truyền tay nhau những đoạn clip của Vn jat làm ra với điệu cười nhạo và sự hả hê khi nhìn thấy người khác rơi vào cảnh khốn cùng. Ném đá hội đồng một đứa trẻ chỉ mới 11 tuổi trên mạng xã hội là một hành vi hèn nhát của những kẻ hèn nhát đang đại diện cho một cộng đồng mà khi người khác nhìn vào, họ sẽ chỉ thẳng vào mặt mà chửi:”Lũ hèn”.

>> >> Xem thêm về Vn Jat tại đây

Hùa nhau đi chế giễu 1 cậu bé lớp 6, các bạn đang quá trớn rồi đấy! - ảnh 2Hùa nhau đi chế giễu 1 cậu bé lớp 6, các bạn đang quá trớn rồi đấy! - ảnh 3Hùa nhau đi chế giễu 1 cậu bé lớp 6, các bạn đang quá trớn rồi đấy! - ảnh 4

Đi đâu cũng thấy những lời lẽ chế giễu mà hả hê như vậy

Nhìn những đoạn clip được chia sẻ nhan nhản trên các cộng đồng game thủ với những comment nhạo báng, tôi tự hỏi rằng thế nào là văn minh và thế nào là không văn minh? Một cộng đồng được tiếp xúc trực tiếp nhất với kiến thức, với công nghệ hiện đại, là bộ mặt của tầng lớp trí thức Việt lại hành sử thiếu học thức như vậy thì chúng ta đang vin vào lý do nào mà nói rằng Việt Nam là một đất nước văn minh hiện đại?

Hùa nhau đi chế giễu 1 cậu bé lớp 6, các bạn đang quá trớn rồi đấy! - ảnh 5

Channel của Vn Jat đã deactive, nhưng thay vào đó là hàng loạt các clip bôi nhọ em.

Đến một người nổi tiếng là thông tình đạt lý, caster nổi tiếng và đi đầu trong công cuộc phát triển nền thể thao điện tử nước nhà như Pewpew cũng góp gạch đá xây nhà cho một đứa trẻ 11 tuổi. Thật khó hiểu, chẳng lẽ sau này các bạn cũng sẽ chỉ dạy con cái mình, em út mình bằng những lời chế giễu như vậy sao? Hiện nay Vn Jat đã deactive channel Youtube của mình và rất có thể sẽ chẳng bao giờ làm thêm 1 đoạn clip nào nữa. Nhưng những clip bôi nhọ, chế giễu vẫn nhan nhản. Vậy phải làm sao các bạn mới hài lòng?

Hùa nhau đi chế giễu 1 cậu bé lớp 6, các bạn đang quá trớn rồi đấy! - ảnh 6

Các bạn liệu có lớn được không khi lần đầu cầm thìa cầm đũa, người lớn trong nhà cũng chỉ vào bạn và nói:” Đồ vô dụng” với điệu bộ hả hê, thỏa mãn? Bao nhiêu người kiếm được tiền từ Youtube ngay từ đoạn clip đầu tiên mình làm? Thậm chí tôi nghĩ cũng chẳng có bao nhiêu người có đủ dũng khí để xuất hiện trên một đoạn clip có hàng ngàn Dislike như vậy.

Hùa nhau đi chế giễu 1 cậu bé lớp 6, các bạn đang quá trớn rồi đấy! - ảnh 7

Chỉ những quan điểm thiết kế xây dựng, góp ý như thế này mới nên sống sót .
Hãy đối xử với trẻ nhỏ, với tương lai của quốc gia bằng những góp ý tích cực, bằng những quan điểm mang tính thiết kế xây dựng. Chứ đừng bằng sự tự ti, bằng sự ” hưng phấn ” của giai cấp bị trị trong đám đông, bằng sự hả hê khi người ngoài gặp khó. Các bạn muốn hội đồng, muôn quốc gia biến hóa theo khunh hướng tốt đẹp, hãy tự đổi khác mình đi đã .

*Bài viết chỉ chứa đựng quan điểm và ý kiến cá nhân của riêng người viết.

Scores: 4.9 (10 votes)