Download Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Trung Quốc, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Phiên Bản Quốc Tế,

imager 1 5009 700

Năm năm chờ đợi để được chính thức ra mắt tại Việt Nam, gần 2 năm vận hành thử nghiệm và thương mại hóa với lượng game thủ giảm mạnh sau ngày thu phí, chặng đường phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói là đầy chông gai trắc trở. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D chính thức chia tay game thủ Việt Nam.Bạn đang xem: Download võ lâm truyền kỳ 3 trung quốc


*

VLTK 3D đã từng tạo cơn sốt khi lần đầu ra mắt game thủ Việt. Bạn đang xem : Võ lâm truyền kỳ 3 d phiên bản quốc tế

Chia sẻ về việc ngừng phát hành, đại diện Ban Điều hành cho biết: “VLTK 3 có rất nhiều nội dung hấp dẫn, cần có một cộng đồng người chơi đông đảo để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Điều đáng tiếc là chúng tôi chưa thể truyền tải được hết đặc sắc về nội dung và sự tinh tế trong đồ họa đến với cộng đồng như ở thị trường bản địa. Vì thế, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo về việc ngừng vận hành sản phẩm. Chúng tôi muốn được cảm ơn cũng như gửi lời xin lỗi đến tất cả game thủ đã quan tâm, ủng hộ VLTK 3 trong thời gian qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức những hoạt động tri ân thay cho lời chia tay với cộng đồng VLTK 3”.

You watching: Download võ lâm truyền kỳ 3 trung quốc

Để hỗ trợ và đền bù cho những người chơi đang trải nghiệm VLTK 3, dự kiến vào trung tuần tháng 4.2015, Ban Điều hành VLTK 3 sẽ tổ chức 4 hoạt động gồm: tặng thời gian trải nghiệm miễn phí; tặng quà chia tay; hỗ trợ để game thủ tham gia sản phẩm khác; hỗ trợ trải nghiệm phiên bản quốc tế. Chi tiết các hoạt động sẽ được đăng tải đầy đủ tại trang chủ của trò chơi trong thời gian tới.

Như vậy, vẫn chưa rõ các game thủ VLTK 3 sẽ được hỗ trợ tham gia sản phẩm nào. Được biết, phiên bản VLTK3 tại Trung Quốc vẫn đang hoạt động.

See more: Chu Vi Của Một Tam Giác Cân Biết Độ Dài Hai Cạnh Của Nó Bằng 7Cm Và 13Cm Là

Xa hơn, khi tựa game Chinh Đồ phải dừng đột ngột, VNG khi đó đã hỗ trợ các tài khoản Chinh Đồ sang một tựa game khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

See more: Top 5 Cách Nói Chuyện Với Con Gái Hai Huoc, 7 Cách Nói Chuyện Hài Hước Với Crush

*
Được ca tụng là siêu phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều điển hình nổi bật về đồ họa và tính năng game nhưng chính những đặc trưng điển hình nổi bật của game show lại là một rào cản lớn so với thị trường và thị hiếu của game thủ Nước Ta. Nhà phát hành VNG đã có một thời hạn dài sẵn sàng chuẩn bị cho siêu phẩm con cưng này. Thế nhưng, thị trường có vẻ như vẫn chưa có sự hòa nhập và đảm nhiệm nồng nhiệt như kỳ vọng .

Scores: 4.1 (15 votes)