Video Recorder – Quay Video với Webcam của bạn

chup man hinh may tinh 1

Quay video trực tuyến

Video Recorder là ứng dụng trực tuyến của chúng tôi, dùng để ghi hình và chụp ảnh ngay trong trình duyệt của bạn. Ứng dụng đơn giản này có các thiết lập video và âm thanh rất linh hoạt. Nó có thể xử lý nhanh các tập tin của bạn, và cho phép bạn làm việc với các tập tin có độ dài bất kỳ.

[external_link_head]

Thiết lập linh hoạt

Bạn có thể cấu hình các tham số ghi hình chính ngay trong trình duyệt của bạn: chọn chất lượng, bật chế độ gương, hay thiết lập toàn màn hình. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và giảm hiệu ứng tiếng vọng.

[external_link offset=1]

Ghi hình các video dài

Ứng dụng này có thể quay video dài. Bạn có thể lưu tập tin video đầu ra trên máy tính hoặc trong Google Drive hay Dropbox của mình.

Hoàn toàn bảo mật

Chúng tôi không tiết lộ hay truyền tải bất cứ dữ liệu nào đến bất cứ bên thứ ba nào. Bạn là người duy nhất có quyền truy cập các tập tin của chúng tôi.

Hoàn toàn miễn phí

[external_link offset=2]

Tất cả các tính năng đều hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần một máy tính, một trình duyệt và kết nối Internet ổn định, và thế là đủ.

Video Recorder

Một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn quay video và chụp ảnh với webcam của mình. Tất cả những thứ bạn cần là một webcam và một kết nối Internet tốt.

[external_footer]

Scores: 5 (14 votes)