VCSB 2018 mùa đông: Optimus cùng SGD đang chứng minh sức mạnh của mình tại VCSB

92fa14f6 sgd 7
VCSB 2018 mùa đông đã đến với quá trình vòng tứ kết và bán kết, tại 2 vòng này Optimus cùng SGD đã dành thắng lợi đầy thuyết phục đem đến cho người theo dõi những màn trình diễn rực rỡ, họ chứng tỏ mình sẽ là đương kim vô địch của giải VCSB 2018 mùa đông .

Tứ kết: SGD vs NP

Tuy là đánh theo thể thứ BO3 nhưng SGD đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi đã vượt mặt NP với tỉ số 2-0 và khiên cho đối thủ cạnh tranh không có cơ may để lật ngược tình thế. Ở ván 1, SGD đã gây cho NP cảm xúc áp lực đè nén khi liên tục là những pha chênh lệch về kiến thức và kỹ năng quá lớn của SGD. SGD liên tục ép NP vào những tình thế bắt buộc phải giao tranh mà NP biết rằng nếu giao tranh là thua nhưng họ không hề làm cách nào khác. Sang ván 2, ngữ cảnh của trận đấu vẫn không có gì biến hóa, Optimus và đồng đội của anh đã đưa NP vào nhưng tình thế éo le, NP đã dần gục ngã và không một chút ít kháng cự nào cả, họ nỗ lực mọi thứ nhưng sự cố gắng của họ là không đủ trước sức mạnh áp đảo của SGD. Và sau cuối NP phải dừng chân tại vòng tứ kết trước thất bại 0-2.

aade9d3a sgd 35d004ce6 sgd 5

Bán kết: SGD vs TF

Với vòng bán kết này, hoàn toàn có thể nói TF sẽ gây một chút ít khó khăn vất vả cho SGD vì dù gì TF bước tới được vòng này cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình. Tưởng rằng mọi khó khăn vất vả sẽ đéen với SGD nhưng không họ vẫn làm giống ngữ cảnh ở vòng Tứ Kết vẫn là dành được thắng lợi 2-0 trước đối thủ cạnh tranh và có được xuất vé tham gia vòng Chung kết VCSB 2018 mùa đông lần này.

9a9af6b2 sgd 6

Ở ván đấu thứ 1, SGD đã nhanh gọn chiếm được cho mình lợi thế từ khởi đầu trận đấu nhờ năng lực vận động và di chuyển và tương hỗ đồng đội tốt từ phía người đi rừng Vormund, đến phút 15 của trận đấu SGD đã đưa tỉ số về mạng về lượng tiền có sự chênh lệch khá lớn với đối thủ cạnh tranh của mình. Và đó cũng nói lên sự thất bại của TF trong ván đấu thứ nhất, có lẽ rằng TF đã bị choáng ngợp với sức mạnh của SGD và họ đã có thất bại tiên phong của mình tại vòng bán kết trước SGD.

92fa14f6 sgd 7

Sang ván đấu thứ 2, TF đã chứng tỏ rằng mình là đại diện thay mặt của TP Hồ Chí Minh và sức mạnh của họ cũng được bộc lộ khi trong 20 phút tiên phong của trận đấu TF luôn dẫn trước SGD, nhưng sai lầm đáng tiếc cũng như điểm yêu của TF là không biết cách công trụ như nào cho đúng, trong khi bên phía SGD lại có sự phòng thủ tuyệt vời. Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đên, TF đã để lộ ra sai lầm đáng tiếc của mình và họ đã bị SGD lật ngược thế cờ, thắng lợi lần nữa đã về với SGD. Họ đã có tấm vé tới thẳng vòng Chung kết của VCSB mùa đông.

60a5b361 sgd 80f705746 sgd 9

Vòng bán kết đã kết thức với thắng lợi đầy thuyết phục của SGD. Liệu rằng Optimus cùng đồng đội của mình có giữ được phong độ vốn có của mình để đem về thắng lợi cũng như là chức vô địch VCSB 2018 mùa đông và sẽ Tặng hội đồng LMHT những pha trình diễn đẹp mắt nhất tại VCSB mùa đông lần này .

Scores: 4.4 (14 votes)