Varus mùa 11: Bảng ngọc, Cách lên đồ Varus [Mới] mạnh nhất

Dai bang nang luong

Bảng Ngọc Varus mùa 11 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Varus mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Varus cấu rỉa, tốc đánh. Cách chơi Varus hiệu quả và tướng khắc chế Varus để lên kèo tại Kicdo.

Guide Varus mùa 11

Xạ thủ
Dễ chơi
– Vị trí:

Chỉ số sức mạnh Varus trong suốt trận đấu

Bảng ngọc Varus Nhịp độ chết người Bot với Win 49.23 % và Pick 46.31 %

Chuẩn xác

Nhịp độ chết người

Hiện diện trí tuệ
 
 
 
 

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh
 
 
 
 

Nhát Chém Ân Huệ

Áp đảo

Vị Máu
 
 
 
 

Thợ săn tham lam
 
 
 
 

Tấn công
 
 
 
 

Linh Hoạt

Phòng thủ

Mẹo chơi Varus độc

Bảng ngọc Varus Thiên Thạch Bí Ẩn Bot với Win 45.92 % và Pick 18.45 %

Pháp thuật

Thiên Thạch Bí Ẩn

Dải Băng Năng Lượng

Thăng Tiến Sức Mạnh
 
 
 
 

Thiêu Rụi
 
 
 
 

Trang bị có tỷ suất thắng cao nhất lúc bấy giờ

Móc Diệt Thủy Quái
 
 
 
 

Giày Cuồng Nộ
 
 
 
 

Cuồng Cung Runaan
 
 
 
 

Vô Cực Kiếm
 
 
 
 

Áo Choàng Bóng Tối
 
 
 
 

Giáp Thiên Thần
 
 
 
 

Trang bị Varus cấu rỉa one shot sát lực

Giày Khai Sáng Ionia
 
 
 
 

Dạ Kiếm Draktharr
 
 
 
 

Kiếm Manamune
 
 
 
 

Gươm Suy Vong
 
 
 
 

Vô Cực Kiếm
 
 
 
 

Kiếm Ma Youmuu
 
 
 
 

Lối sát lực thứ hai

Kiếm Manamune
 
 
 
 

Giày Khai Sáng Ionia
 
 
 
 

Dạ Kiếm Draktharr
 
 
 
 

Súng Hải Tặc
 
 
 
 

Áo Choàng Bóng Tối
 
 
 
 

Thương Phục Hận Serylda
 
 
 
 

Close

Tướng khắc chế Varus Bot

Tướng yếu hơn
Tướng khắc chế Varus Mid
Anh em có muốn biết Reksai mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không .
Cách khắc chế Varus mùa 11
Cách lên đồ Varus>” class=”image_im” height=”410px” src=”http://kicdo.com/images/products/5dff0e7d2ddf6_cach-len-do-varus-mua-9.jpg” width=”728px”/><br />
Bạn ơi thấy có ích thì ủng hộ tụi mình nhé .</p>
<h2 id=Bảng Ngọc tái tổ hợp Varus

Bảng Ngọc tái tổ hợp Varus

Ngọc Varus CHUẨN XÁC, Ngọc nhịp độ chết người, ngọc đắc thắng, vận tốc đánh, nhát chém ân huệ .

Ngọc nhanh chính

Nhịp độ chết người : đây là viên ngọc siêu cấp dành cho Varus, với một sự biến hóa về bản update gần đây hoàn hảo nhất. Khi Nhịp Độ Chết Người được vươn lên cực kỳ can đảm và mạnh mẽ khi tham gia tăng mạnh vận tốc đánh .
Ngọc đắc thắng : Mang đến năng lực hồi sinh nhanh khi tham gia hạ gục kẻ địch, cực kỳ có ích trong việc tham gia giao tranh .

Ngọc tốc độ đánh nhanh: Giúp đẩy mạnh được khả năng bắn tay của Varus

Tiếp là ngọc Nhát Chém Ân Huệ : Giúp bạn hoàn toàn có thể hạ gục nhanh quân địch khi mà lượng máu của bạn chỉ còn 40 %, đồng thời hoàn toàn có thể kích hoạt nhanh nội tại tăng cường đánh từ kỹ năng và kiến thức sức mạnh báo thù nội tại .

Ngọc nhanh phụ

Ngọc 1 : Giao hàng bánh quy : Đây là viên ngọc được sử dụng nhiều và phổ cập lúc bấy giờ, bởi nó có năng lực hồi máu nhanh cho xạ thủ .
Ngọc 2 : Bước Chân Màu Nhiệm : Giúp tiết kiệm chi phí tiền và giúp lên trang sớm nhất, đồng thời hoàn toàn có thể lấy được viên ngọc vận tốc đánh, viên sát thương và viên giáp .

Siêu hỗ trợ cho Varus không ai khác chính là Veigar “Bậc thầy tiểu quỷ”. Với “Bẻ cong không gian” kết hợp “sợi xích tội lỗi” thì team địch chỉ có đứng im mà ăn hành. Cùng xem cách lên đồ Veigar veigarnhé.

Cách lên đồ Varus

Cách lên đồ Varus

Cách chơi Varus

Combo Varus :

Cách chơi Varus

Để cấu rỉa và gây tối đa sát thương hoàn toàn có thể. Chúng ta chơi theo hướng Ép đường đối thủ cạnh tranh -> trấn áp ăn những tiềm năng quan trọng -> giữ vị trí -> snowball trận đấu -> win lane — > win game .

Đầu game

Varus là mẫu xạ thủ có khả năng tay đôi đi đường khá ổn với lượng sát thương hỗn hợp. Việc này giúp cho khả năng cấu rỉa tầm xa rất hiệu quả với Mũi Tên Xuyên Phá(Q). Cùng với đó là Varus sát thương diện rộng và làm chậm với Mưa Tên(E), sát thương theo phần trăm máu với Tên Độc(W).

Hãy luôn chơi dữ thế chủ động để đẩy đường đẩy lính lên cao, đồng thời tạo áp lực đè nén cho đối thủ cạnh tranh, đồng thời nhớ cắm mắt bụi cỏ ven sông để trấn áp tầm nhìn, tránh bị đi rừng đối phương đi gank .
Trong trường hợp nội tại Sức Mạnh Báo Thù – được tăng vận tốc đánh khi tương hỗ hoặc tàn phá, nên bạn hãy chọn thời gian ngay sau khi Varus vừa last hit lính xong, để trao đổi chiêu thức tay đôi với đối thủ cạnh tranh – sẽ có lợi hơn .

Giữa trận

Lợi thế từ đầu game lúc này bạn hãy lôi kéo đồng đội tổ chức triển khai những pha đi gank bắt lẻ giúp cho tỷ suất ăn mạng là tăng cao .

Combo để Varus bắn lẻ giao tranh nhỏ:

Kích hoạt Tên Độc W-> Mũi Tên Xuyên Phá Q(cấu máu trước) -> Sợi Xích Tội Lỗi R(trói chân mục tiêu) -> Mưa Tên E(làm chậm) -> Mũi Tên Xuyên Phá Q(hạ gục) – tiếp tục kết hợp đánh thường sau mỗi kỹ năng và trong thời gian chờ hồi chiêu.

Cuối game

Thời điểm mà sức mạnh của Varus được phát huy tối đa, trong bộ full trang bị tốc đánh + nội tại và Tên Độc ( W ), hoàn toàn có thể bắn hạ bất kể tướng nào dù có là tanker trâu tới mấy đi nữa .
Varus chỉ thực sự mạnh trong những trường hợp cấu rỉa máu từ xa và oneshot tiềm năng yếu máu ít năng lực chống chịu tất cả chúng ta cần trang bị chuẩn mạnh nhất cho Varus Sát lực .

Trong trường hợp  đối phương có nhiều tướng pháp sư mạnh, hiệu ứng khống chế, hoặc Varus đi Mid vậy bạn  hãy lựa chọn: Giày thủy ngân và Chùy gai điều này mục đích để tăng sức chống chịu kháng phép tránh bị sốc damge an toàn hơn cho Varus .

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách lên đồ truyền thống cuội nguồn với Thần kiếm Muramana mục tiêu phân phối được nguồn mân dồi dào – varus tự do hơn trong những việc cấu rỉa của mình .

Vị trí của Varus

Đường dưới hoặc giữa

Phép bổ trợ Varus

Phép bổ trợ Varus

Phép bổ trợ Tốc biến + Hồi máu đây là những phép bổ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường của Varus cũng như những pha giao tranh. Điều này sẽ giúp Varus tăng khả năng sống sót cao hơn và gây được nhiều sát thương hơn với đối thủ

Khả năng hồi máu nhanh sẽ giúp năng lực phục sinh của mình cũng như lẫn liên minh tăng lên Điều này sẽ giúp tiến trình đi đường sẽ thuận tiện hơn, nhất là trong việc kiếm những chỉ số lính hoặc trao đổi chiêu thức Đặc biệt hơn nữa việc hồi máu tăng một lượng vận tốc chuyển dời nhất định cũng giúp cho Varus có được năng lực chạy trốn trong những trường hợp nguy khốn, tránh tác động ảnh hưởng tới tính mạng con người .
Phép hỗ trợ tốc biến mặc định là một phép hỗ trợ bắt buộc với bất kể xạ thủ nào nếu họ không muốn ‘ bốc hơi ‘ trong vòng một nốt nhạc ở quá trình đi đường và giao tranh .

Điểm mạnh & yếu Varus

Điểm mạnh

Varus có năng lực đi đường và tay đôi không thay đổi .
Varus có năng lực cân team cực khỏe, nhất là khi về cuối trận với nội tại Sức Mạnh Báo Thù, thì nếu Varus được bắn và có đồng đội bảo kê tốt hơn
Với những kỹ năng và kiến thức có tầm đánh khá xa với diện rộng, năng lực cấu rỉa máu và làm chậm tốt, giúp Varus sống dai hơn .

Tại chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi – khống chế nhiều mục tiêu, thì Varus rất hiệu quả cho việc mở giao tranh cũng như bắt lẻ đối phương khiến đối phương bất ngờ

Chiêu Tên Độc, đây là một trong những chiêu gây sát thương theo % máu điều này hoàn toàn có thể bắn hạ những vị tướng trâu bò khá thuận tiện, không mấy lo lắng .

Varus với việc gây sát thương hỗn hợp cả SMCK và SMPT nên rất có lợi khi đi đường cũng như trong giao tranh chiến đấu, làm cho phương phải lên nhiều loại trang bị chống chịu.

Điểm yếu:

Varus không gây được nhiều sát thương chí mạng như những Xạ thủ thường thì chính thế cho nên mà chúng ít có năng lực gây đột biến ván đấu .
Varus cần có thời hạn và tích điểm cộng dồn để hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình .
Hầu hết thì kiến thức và kỹ năng đều là khuynh hướng đều yên cầu người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác và mưu trí .
Lượng sát thương đầu ra phụ thuộc vào nhiều vào những quy trình tiến độ phát bắn thường, đòn đánh tay .

Bảng kỹ năng Varus

Bảng kỹ năng Varus

Khắc chế Varus

Khắc chế Varus

Sivir ,Jhin ,Jinx ,Twitch ,Kog’Maw, Tristana

Đối thủ đường dưới

Bình luận

Loading More post

Scores: 4.9 (10 votes)