Hướng dẫn cách update pubg mobile pc mới nhất

cach cap nhat pubg mobile pc

Hướng dẫn cách update pubg mobile pc mới nhất

Hiện nay Pubg mobile đã có sẵn trong phiên bản giả lập Tencent Gaming Buddy, nơi hoàn toàn có thể thưởng thức chơi trò Android chơi trên PC. Nhờ ứng dụng giả lập bạn hoàn toàn có thể chơi game với trang bị chuột và bàn phím. Pubg mobile ngoài được tải trên Gameloop ( Tencent Gaming Buddy ) thì còn được bằng những giả lập khác .Để tối ưu khi chơi game thì người chơi nên tải game trên Gameloop. Bài viết này sẽ nói về cách update pubg mobile pc trên Gameloop .update pubg mobile mới nhất

Bước 1: Mở phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy hay còn gọi là Gameloop.

Bước 2 : Bấm vào hình tượng 3 thanh ngang góc phải trên cùng ứng dụng .

Bước 3: Chọn mục Update và nhấn chọn.

Bước 4: Chờ cho đến khi hệ thống kiểm tra cập nhật pubg mobile pc đã lên phiên bản mới nhất chưa. Nếu chưa được cập nhật mới thì hãy làm lại các bước như trên.

Có thể nhiều người chơi không biết Pubg mobile tạo ra những phiên bản khác nhau dành cho những thị trường khác nhau. Cũng bởi lẽ đó mà Tencent Gaming Buddy tương hỗ tài liệu setup cho tổng thể những khu vực khác nhau. Do thời hạn update phiên bản mới nhất là nhanh chậm tuỳ khu vực mà gây ra xung đột ứng dụng. Lúc này, bạn hãy khắc phục yếu tố đó theo những bước sau :

Bước 1: Mở trình duyệt giả lập Tencent Gaming Buddy và vào tab My Games.

Bước 2: Ở phần game PUBG MOBILE xuất hiện Change Server, hãy nhấn vào đó.

Bước 3: Thông báo lựa chọn server, để thực hiện chuyển server. Nếu như server đang là International thì chuyển sang Vietnam và ngược lại. Sau đó bấm dấu X để thoát ra.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản hiện tại và tự động cập nhật nếu như chưa lên phiên bản mới nhất.

Bước 5: Sau khi chờ hệ thống kiểm tra thì người chơi chuyển về server ban đầu đang chơi. Sau đó thoát giả lập Tencent Gaming Buddy và khởi động lại.

Bước 6: Nếu thấy Update xuất hiện, hãy nhấn Update để update Pubg Mobile mới nhất.

Bước 7: Nếu không thấy xuất hiện Update, hãy bấm Play để vào game.

Bước 8: Khi vào game nếu chưa Update thì hệ thống update bên trong game cho bạn. Hãy chờ một lúc cho đến khi update thành công, nhấn OK để thưởng thức trò chơi.

Tính đến thời điểm này, giả lập Tencent Gaming Buddy đã đổi tên thành Gameloop. Với nhiều tính năng mới nên người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khi chơi PUBG Mobile trên PC.

Thực hiện theo 1 hoặc 2 cách update pubg trên thì bạn sẽ thành công trong việc cập nhật.

Các tính năng mới khi update phiên bản mới

Sau khi update pubg mobile pc mở màn vào ngày 8/9/2020, lần update không bảo dưỡng và dung tích sau khi update là 1.8 gb .

Bản đồ Erangel mới (New ERA)

  • Chất lượng đồ hoạ sắc nét hơn
  • Nâng cấp cụ thể cảnh vật, mặt nước
  • Thay đổi kiến trúc một số ít khu công trình
  • Thay đổi cấu trúc bên trong của một số ít tòa nhà .
  • Chế độ săn boss, thính Open tần số nhiều hơn

Vũ khí mới: M1014

Chỉ Open trong map Livik. Là khẩu shootgun bán tự động hóa mới. Băng đạn 7 viên đạn, uy lực hơn shootgun 5 viên. Có thể trang bị kèm phụ kiện Đầu Nòng Shootgun, hoặc Túi Đạn, là khẩu shotgun chiến đấu hiệu suất cao nhất cho đến thời gian hiện tại. Có thể nạp đạn từng viên để sử dụng ngay tình huống giật mình .

Hiệu ứng nổ lựu đạn mới, chuyển lựu đạn và cân bằng lại

Trước đây, lựu đạn trong khi khai hoả chỉ tạo ra một đám nhỏ và trông pháo nổ. Giờ đây chúng được tạo thêm hiệu ứng nổ lửa và sáng hơn. Tuy nhiên đáng buồn là sát thương bị giảm đi.

Bên cạnh đó, hiện tại người chơi PUBG Mobile hoàn toàn có thể chuyển nhanh lựu đạn và giữ vút vào loại lựu đạn mong ước. Lựu đạn khói sẽ tỏa khói trong 1 giây sau khi tiếp đất .

Với 2 cách cập nhật pubg mobile trên pc anh em sẽ được trải nghiệm các nội dung mới vô cùng hấp dẫn. Hãy yên tâm làm theo các bước đã hướng dẫn bên trên, các bạn sẽ thành công. Muốn biết thêm thông tin chi tiết pubg mobile trên pc bạn có thể tham khảo chuyên mục Blog game của Nhacaiplus.net.

Tham khảo thêm:

Scores: 4.6 (15 votes)