Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao?

nguoi dan ong tung tat trieu vy 10 nam chi nho nguoi da khuat gio ra sao 9 1553875713 369 width600height297

Ngày 30/03/2019 00 : 06 AM ( GMT + 7 )

Ít người còn nhớ ” Kinh Thành Tứ Thiếu ” Uông Vũ từng một thời qua lại với Triệu Vy .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 1

Trước khi có sự Open của Vương Tư Thông và những thiếu gia mới, Kinh Thành Tứ Thiếu của Trung Quốc từng ghi dấu những cái tên Uông Tiểu Phi, Vương Kha, Vương Thước và Uông Vũ. Đây được coi là 4 vị thiếu gia phong phú, ăn chơi bậc nhất Bắc Kinh những năm 2000. Giàu có, quyền lực tối cao, cả 4 vị thiếu gia được rất nhiều bóng hồng vây quanh. Đó là những chân dài, ngôi sao 5 cánh nổi tiếng vừa có tài và có sắc. Trong số 4 người, Uông Vũ là cậu ấm đào hoa nhất và ăn chơi nhất .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 2

Uông Vũ từng là vị thiếu gia ăn chơi nổi tiếng Cbiz .
Sinh năm 1979, Uông Vũ là con trai thứ ba của Uông Đạo Hàm, cựu thị trưởng thành phố Thượng Hải. Nhờ quyền lực khủng, Uông Vũ trở thành người có thế lực và khiến cả giới showbiz cũng phải vị thể. Gần như không ai dám đắc tội với anh .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 3

Du học quốc tế trở về nước, Uông Vũ thành công xuất sắc trong nghành kinh doanh thương mại thẩm mỹ và nghệ thuật .
Uông Vũ tốt nghiệp Đại học Nam California, Mỹ. Từ nhỏ, anh đã được đưa sang Mỹ học tập. Sau khi ra trường, vị thiếu gia này trở về nước lập nghiệp. Không giống như nhiều cậu ấm khác chạy theo con đường kinh doanh thương mại, Uông Vũ quyết định hành động mở một công ty để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ. Mãi sau này, anh mới chuyển dần sang kinh doanh thương mại bất động sản và nhanh gọn thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ này .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 4

Uông Vũ là một trong Kinh Thành Tứ Thiếu nổi tiếng nhiều cô gái vây quanh .
Không phủ nhận Uông Vũ rất có tài nhưng anh cũng rất ăn chơi. Giống như Uông Tiểu Phi, Vương Kha, Vương Thước, Uông Vũ có sở trường thích nghi sưu tập xe hơi sang chảnh, đốt tiền cho những cuộc ăn chơi ở hộp đêm. Hơn thế, tiếng tăm đào hoa của Uông Vũ nổi tiếng cả Trung Quốc .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 5

Vốn bản tính phong phú, Uông Vũ có một list người tình không ai đếm xuể. Anh từng có thời hạn qua lại với nữ diễn viên Trương Mẫn, hơn mình 7 tuổi. Vốn đang được hâm mộ và là Tinh Nữ Lang có tiếng, Trương Mẫn cũng có rất nhiều đàn ông vây quanh nhưng cô lại ” đổ gục ” trước vị thiếu gia điển trai, giàu sang kém tuổi. Tuy nhiên, đoạn tình cảm này chẳng lê dài được lâu vì Trương Mẫn không phải là người hoàn toàn có thể ” cầm cương ” được con ngựa bất kham Uông Vũ .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 6

Uông Vũ từng có thời hạn hẹn hò với đàn chị hơn tuổi Trương Mẫn .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 7

Trương Mẫn khi đó là một trong những Tinh Nữ Lang được yêu quý .
Sau khi đã chán người mẫu lớn tuổi, Uông Vũ trải qua khá nhiều cuộc tình chớp nhoáng. Dù có tiếng phong phú nhưng những cô gái vẫn chuẩn bị sẵn sàng tình nguyện chạy theo vị thiếu gia này, trong số đó có ” Én nhỏ ” Triệu Vy .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 8

Uông Vũ có thời hạn hẹn hò với Triệu Vy .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 9

Cặp đôi không công khai minh bạch thừa nhận tình cảm nhưng có nhiều hành vi đặc biệt quan trọng dành cho nhau .

Năm 2004, cánh phóng viên nhiều lần bắt gặp Triệu Vy và Uông Vũ gặp gỡ. Cả hai xuất hiện với tần suất liên tục trên mặt báo và không ít những hình ảnh ân ái ngọt ngào bên nhau. Thời điểm khi Én nhỏ trở thành Ảnh hậu tại LHP Quốc Tế Thượng Hải 2005, Uông Vũ đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để chúc mừng cô. Cuộc tình này cứ ngỡ sẽ có cái kết đẹp và Triệu Vy sẽ là người đàn bà cuối cùng của Uông Vũ, thậm chí tin đồn Én nhỏ được “gả vào hào môn” cũng bắt đầu râm ran.

Nhưng không, giống với như Trương Mẫn, Uông Vũ cũng có ngày ” chán ” Triệu Vy. Sau khi hẹn hò với Én nhỏ được 1 năm, người ta lại phát hiện Uông Vũ bên một ” Én nhỏ ” khác – Huỳnh Dịch. Cặp đôi bị phát hiện đi chơi đêm cùng nhau. Thời điểm đó, chuyện tình tay ba này được báo chí truyền thông gọi tên là ” Song Én đoạt Vũ “. Huỳnh Dịch trở thành ” tội đồ ” phá hoạt chuyện tình cảm tốt đẹp của đàn chị .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 10

Chuyện tình của Uông Vũ và Triệu Vy bị Huỳnh Dịch chen chân .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 11

Uông Vũ lộ ảnh đi chơi cùng Huỳnh Dịch lúc đêm khuya .
Có một blogger nổi tiếng từng bật mý rằng bản thân đã tận mắt chứng kiến cảnh vị Uông Vũ thẳng tay tát Triệu Vy ở nơi đông người. Cũng chính vì không hề chịu nổi uất ức khi bạn trai phản bội và có hành vi vũ phu với mình, Triệu Vy mới giọt nước tràn ly quyết tâm chia tay. Nhiều năm sau này, Triệu Vy và Uông Vũ chưa từng nhắc tới quá khứ và tin đồn thổi trước kia. Tuy nhiên, nếu nói đến một trong những tình cũ của Én nhỏ Triệu Vy, cái tên Uông Vũ luôn được nhắc tới .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 12

Nổi tiếng đào hoa Uông Phong có rất nhiều bóng hồng, nhiều người cho rằng khó có cô gái nào hoàn toàn có thể cầm cương được người đàn ông này. Nhưng không, Uông Vũ cũng có ngày ” chết tâm ” chỉ vì một người con gái. Đó chính là nữ diễn viên Lý Ngọc của Tân dòng sông ly biệt. Mối tình này khiến anh đến tận giờ đây vẫn đau khổ .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 13

Lý Ngọc là nữ diễn viên xinh đẹp nhưng đoản mệnh của Tân dòng sông ly biệt .
Năm 2007, Uông Vũ gặp và rơi vào lưới tình với Lý Ngọc. Cũng giống như nhiều cuộc tình trước, Uông Vũ không công khai minh bạch tình cảm với cô. Người ta cho rằng Lý Ngọc cũng giống như nhiều cô gái khác của vị thiếu gia ăn chơi này. Nhưng thực sự càng bên Lý Ngọc, chính tính cách của cô đã chinh phục được con ngựa bất kham Uông Vũ. Từng có thông tin Uông Vũ thực sự chết mê chết mệt người con gái này và thậm chí còn đã nghĩ đến chuyện cưới cô .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 14

Uông Vũ từng muốn cho Lý Ngọc một đám cưới .
Tuy nhiên, đời không như là mơ, vừa quen nhau được một thời hạn ngắn thì Uông Vũ hay tin Lý Ngọc bị bênh ung thư máu. Năm 2009, sau thời hạn điều trị, Lý Ngọc qua đời. Lúc đó cô mới 33 tuổi. Được biết, trong đám tang, Uông Vũ đã Open với tư cách là bạn trai của Lý Ngọc. Anh gần như trọn vẹn suy sụp. Đây cũng là lần công khai minh bạch chính thức của Uông Vũ trước công chúng về mối quan hệ thực sự của họ. Đáng tiếc mọi chuyện đã quá muộn .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 15

Lý Ngọc bị ung thư qua đời khi còn rất trẻ .
Những tưởng Uông Vũ sẽ sớm quên đi đoạn tình này và ở bên người mẫu khác nhưng sau cú sốc này, anh gần như biến hóa tính tình. Uông Vũ không còn là thiếu gia ăn chơi nổi tiếng nữa mà trở thành người đàn ông kín kẽ, chỉ tập trung chuyên sâu kinh doanh thương mại. Uông Vũ cũng không có thêm bất kể bê bối tình cảm nào như trước .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 16

Uông Vũ xuất hiện tại đám tang của bạn gái và khóc trong nước mắt .

Người đàn ông dù phản bội vẫn tát Triệu Vy, 10 năm chỉ nhớ người đã khuất giờ ra sao? - 17

Đau lòng vì cái chết của Lý Ngọc, Uông Vũ trở thành người đàn ông sống khép kín .
Nhiều người cho rằng vì vẫn còn lưu luyến người đã khuất nên Uông Vũ không có tình cảm với bất kể ai. Vài năm trở lại đây, từng có thông tin Uông Vũ đã kết hôn với nữ diễn viên Uông Phi Phi và sống cuộc sống giản dị và đơn giản êm đềm. Nhưng cũng có tin tức đến thời gian này anh vẫn độc thân dù đã ngoài 40 .

Về phía Triệu Vy, cô hiện tại đã kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Cặp đôi có một cô con gái đáng yêu Huỳnh Tân. Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long từng được bình chọn là một trong những đôi vợ chồng giàu có nhất Cbiz. Cách đây không lâu, có thông tin Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long rạn nứt vì chuyện tiền bạc, tài chính. Nhưng người trong cuộc không có chia sẻ chính thức về chuyện này.

Theo Karan ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Scores: 4.7 (19 votes)