Flashback: Các vị tướng đầu tiên trong LMHT trông ra sao?

9 2216

Flashback: Các vị tướng đầu tiên trong LMHT trông ra sao?

Dù hiện tại LMHT đã dần hoàn thiện hình ảnh và cơ chế gameplay thế nhưng các vị tướng trong những ngày LMHT mới ra mắt từng có ngoại hình cục mịch và xấu xí.

Vốn là một trong những tựa game số 1 thế nên không khó hiểu khi Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) sở hữu lượng người chơi vô cùng hùng hậu. Thế nhưng so với những game thủ đời đầu thì có lẽ rằng điều họ nhớ nhất về LMHT không phải là gameplay hoàn hảo hay hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ như hiện tại mà là hình ảnh xấu xí và cục mịch của những vị tướng tại thời gian game show mới ra đời. 1

Poster LMHT tại thời điểm mới ra mắt

Vậy nên để gợi nhắc về kỷ niệm một thời nơi game show khét tiếng của Riot Games, series Flashback trên MGN.vn ngày hôm nay sẽ mang đến những hình ảnh những vị tướng trong LMHT ở ngày đầu ra đời.

Trailer giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại

Chính thức ra đời vào ngày 27/10/2009 thế nhưng mãi cho đến 12 giờ trưa ngày 8/8/2012 thì League of Legends mới được ra đời ở Nước Ta với tên gọi Việt hoá là Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games đã phối hợp với Garena để phát hành game show tại khu vực Khu vực Đông Nam Á và ngay lập tức những ấn phẩm đầu tiêu ra mắt game đã khiến game thủ nóng lòng muốn được thưởng thức ngay lập tức. Trailer công bố Liên Minh Huyền Thoại Closed Beta

Những vị tướng đầu tiên

Tính đến thời gian hiện tại thì Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị sẵn sàng được update thêm vị tướng thứ 156 trong game show là Akshan, tuy nhiên ít ai biết rằng ở thời gian bắt đầu thì tựa game MOBA khét tiếng này chỉ có 17 vị tướng gồm có những cái tên Alistar, Annie, Fiddlesticks, Jax, Kayle, Master Yi, Morgana, Nunu, Ryze, Sion, Sivir, Soraka, Teemo, Tristana, Twisted Fate và Warwick. Những vị tướng này dù hiện tại đã không ít được update lại hình ảnh cũng như bộ kỹ năng và kiến thức để tương thích với Meta mới nhất tuy nhiên khi nhìn lại avatar thời ” trẻ trâu ” của chúng chắc như đinh những game thủ già dặn không khỏi bồi hồi về một thời trốn học ra net đánh Liên Minh cùng lũ bạn. Hãy điểm qua một lượt hình đại diện thay mặt cũng như hình ảnh gameplay Open trong trận của những vị tướng trên :

1. Alistar

2 4 Alistar từng có ảnh đại điện vô cùng ” hoành tráng ” trong LMHT

2. Annie

5 6 Chú gấu cưng Tibber không đáng yêu được như hiện tại

3. Ashe

3 8 Ashe từng được dùng để hưỡng dẫn người chơi mới tham gia LMHT

4. Fiddlesticks

6 8 Fiddlesticks được phong cách thiết kế khá thô sơ về mặt hình ảnh

5. Jax

1 2 Jax không có nhiều sự đổi khác so với hiện tại

6. Kayle

3 4

Kayle vẫn giữ được khả năng “quạt chả” thương hiệu của mình

7. Master Yi

13_sofl 14_uvpq Master Yi vẫn là cơn ác mộng so với game thủ rank thấp

8. Morgana

9 10 Morgana cùng Kayle là cặp chị em gái tiên phong trong LMHT

9. Nunu

11 12 Hiện tại thì chú người tuyết Willump đã được chỉnh sửa để sát cánh cùng Nunu nhiều hơn

10. Ryze

1 2 Ryze đã được Riot rework khá nhiều lần

11. Sion

3 Có ai còn nhớ phiên bản Sion này không ?

12. Sivir

5 6 Khuôn mặt Sivir thời gian ấy hơi ” chất lượng thấp ”

13. Soraka

1 13 Màn ” dậy thì ” thành công xuất sắc nhất phải kể đến Soraka

14. Teemo 

1 2 Teemo vẫn giữ vị trí là vị tướng đáng ghét bậc nhất LMHT qua nhiều phiên bản

15. Tristana

3 4

Tay súng Yordle giữ vững khả năng mở rộng tầm bắn về cuối trận

16. Twisted Fate

5 6 Chiêu cuối Định Mệnh vẫn là điều tạo ra sự tên thương hiệu của Twisted Fate

17. Warwick

7 8 Warwick từng rất ” tù ” trước khi được rework Có thể thấy dù không sở hữu phần hình ảnh đẹp như hiện tại thế nhưng những vị tướng trên đã góp phần rất lớn trong việc tăng trưởng LMHT và vẫn được Riot giữ lại những nét đặc trưng trong bộ kỹ năng và kiến thức sau những đợt chỉnh sửa. Nếu bạn thấy thích Series Flashback này thì nhớ đón xem những tập tiếp theo trên MGN.vn nhé.

Scores: 4.4 (18 votes)