Đừng đùa! Tôn Ngộ Không có nguyên “dàn Harem” cực khủng, từ yêu quái cho tới tiên nữ đều “không phải dạng vừa”

photo 7 15976346192381742677597
Trong nguyên tác Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân cũng như phim truyền hình tầm cỡ năm 1986, Tôn Ngộ Không không có tình cảm nam nữ. Tuy nhiên, đến những bản phim sau, nhiều biên kịch phóng tác cho Mỹ Hầu Vương có tình nhân. Thậm chí, có khi tình cảm của Ngộ Không còn là yếu tố chủ yếu trong câu truyện khiến cho khi tổng kết lại, người ta giật mình nhận ra ” dàn harem ” của hầu tử cũng toàn những cái tên ” không phải dạng vừa ” .

Mạc Văn Úy (Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hợp)

Đại Thoại Tây Du mạnh tay cải biên Tây Du Ký thành phim hài trào phúng, xoay quanh tướng cướp Chí Tôn Bảo ( Châu Tinh Trì ) – hậu thân của Tôn Ngộ Không. Hắn phải lòng nàng hồ ly tinh Bạch Tinh Tinh ( Mạc Văn Úy ) và cố rất là để tán tỉnh cô. Cảnh tên cướp cạo sạch râu, hóa thành bạch diện thư sinh khiến nhiều người theo dõi bật cười. Đừng đùa! Tôn Ngộ Không có nguyên dàn Harem cực khủng, từ yêu quái cho tới tiên nữ đều không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Sau đó, bộ đôi có trích đoạn âu yếm vừa vui nhộn vừa lãng mạn trên bãi đất trống. Tuy nhiên, đến phần sau, Bạch Tinh Tinh rút lui vì trong tim Ngộ Không có hình bóng khác. Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy từng đóng chung nhiều phim chạy khách như Thần Ăn, Vua Hài, Đại Thoại Tây Du, Đội Bóng Thiếu Lâm. Tới năm 2008, nữ diễn viên thừa nhận cô và anh từng yêu nhau ba năm, từ 1995 tới 1998 .

Chu Nhân (Đại Thoại Tây Du: Tiên Lý Kỳ Duyên)

Trong phần hai Đại thoại Tây Du, Chí Tôn Bảo sử dụng bảo vật Nguyệt Quang Bảo Hợp để đi ngược về 500 năm trước. Anh gặp Tử Hà tiên tử ( Chu Nhân ) và nhanh gọn si mê cô gái có nhan sắc tuyệt trần này. Tình yêu của họ trải qua nhiều thử thách khiến người theo dõi xúc động. Đừng đùa! Tôn Ngộ Không có nguyên dàn Harem cực khủng, từ yêu quái cho tới tiên nữ đều không phải dạng vừa - Ảnh 2.Mặc dù vậy, ở đầu cuối họ không hề chống lại số mệnh khi Ngộ Không phải lên đường thỉnh kinh cùng Tam Tạng. Ở tuổi 24, Chu Nhân khoe nhan sắc điệu đàng, hấp dẫn người xem trong mọi góc quay. Vai diễn chắp cánh cho tên tuổi nữ diễn viên trong làng vui chơi Hoa ngữ. Ngoài đời, mỹ nhân và Châu Tinh Trì cũng có thời hạn yêu nhau, nhưng sau đó chia tay vì tài tử ngoại tình .

Dương Cung Như (Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không)

Trương Vệ Kiện từng thủ vai Ngộ Không trong bản truyền hình năm 1996 của TVB nhưng đến phần hai ( 1998 ), anh xích míc với đơn vị sản xuất và mất vai về tay Trần Hạo Dân. Năm 2002, Trương Vệ Kiện trở lại với vai diễn vua khỉ trong phim truyền hình 40 tập Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Đừng đùa! Tôn Ngộ Không có nguyên dàn Harem cực khủng, từ yêu quái cho tới tiên nữ đều không phải dạng vừa - Ảnh 3.Trong bản này, Dương Cung Như hóa thân Bạch Cốt Tinh – nữ yêu có tình cảm với Ngộ Không. Sinh năm 1974, mỹ nhân từng đoạt giải Hoa hậu châu Á 1995 và có nhiều vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, năm 2002 cô vướng bê bối lớn khi bị vợ một triệu phú đánh ghen, tát và chửi bới khi đang ăn ở nhà hàng quán ăn .

Hàn Tuyết (Tây Du Ký bản của đài Chiết Giang)

Cũng như bản 2002 của Trương Vệ Kiện, loạt phim truyền hình năm 2010 tiếp tục xây dựng việc Tôn Ngộ Không yêu Bạch Cốt Tinh. Do hiểu nhầm vua khỉ, cô mới trở thành người xấu. Cải biên này bị huyền thoại Lục Tiểu Linh Đồng phản đối trong một cuộc phỏng vấn năm 2014.

Đừng đùa! Tôn Ngộ Không có nguyên dàn Harem cực khủng, từ yêu quái cho tới tiên nữ đều không phải dạng vừa - Ảnh 4.Dù quy tụ nhiều tên tuổi như Trần Tư Hàn, Đường Quốc Cường, Ôn Bích Hà, Lưu Hiểu Khánh, bản này không được nhìn nhận cao về ngữ cảnh và kỹ xảo. Vai Bạch Cốt Tinh do diễn viên Hàn Tuyết đảm nhiệm. Sinh năm 1983, người mẫu là ca sĩ kiêm diễn viên. Ngoài loạt phim Tây Du Ký, cô còn gây chú ý quan tâm trong Liêu Trai Chí Dị 2 ( 2007 ) .

Hạ Tử Đồng (Đại Náo Thiên Cung)

Trong bom tấn điện ảnh năm 2014, Ngưu Ma Vương (Quách Phú Thành) là kẻ lãnh đạo ma giới, luôn đối chọi với Ngọc Hoàng. Hắn lệnh cho hồ ly chín đuôi đến quyến rũ Tôn Ngộ Không (Chân Tử Đan) rồi tìm cách kích động để vua khỉ chống lại thiên đình. Tuy nhiên, cuối cùng nàng nảy sinh tình cảm thật với Ngộ Không. Đây là vai diễn đầu tay của diễn viên sinh năm 1991 Hạ Tử Đồng. Cô gây ấn tượng với vẻ trong sáng, thánh thiện nhưng diễn xuất chưa được đánh giá cao.

Đừng đùa! Tôn Ngộ Không có nguyên dàn Harem cực khủng, từ yêu quái cho tới tiên nữ đều không phải dạng vừa - Ảnh 5.

Nghê Ni (Ngộ Không Kỳ Truyện)

Wukong ( Ngộ Không Kỳ Truyện ) là phim điện ảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Hà Tại. Tác phẩm lấy cảm hứng từ Tây Du Ký để phóng tác thành câu truyện mới. 22 năm sau Đại Thoại Tây Du, nhân vật Tử Hà tiên tử ( Nghê Ni ) lại Open để sánh đôi cùng Ngộ Không ( Bành Vu Yến ). Tuy nhiên, ngữ cảnh không hề tương quan đến tác phẩm của Châu Tinh Trì. Đừng đùa! Tôn Ngộ Không có nguyên dàn Harem cực khủng, từ yêu quái cho tới tiên nữ đều không phải dạng vừa - Ảnh 6.Ngộ Không trong phim mới mang trái tim của một ma vương từng đại chiến với thiên đình. Đóng giả một người muốn học tiên thuật, vua khỉ trà trộn vào tiên giới với mưu đồ phá vỡ sự đàn áp của thiên đình. Ngộ Không gặp mặt và dần phát sinh tình cảm với Tử Hà tiên tử, con gái của nữ thần Thiên Tôn. Nghê Ni – mỹ nhân sinh năm 1988 – diễn tròn trịa những cảnh tình cảm với Bành Vu Yến. Sự hợp tác ăn ý một phần đến từ việc họ từng đóng vai tình nhân trong Năm Tháng Vội Vã – phim truyền hình gây quan tâm năm năm trước .

Scores: 4.2 (12 votes)