Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 124: Đánh úp

YKtRtuNmt 124
YKtRtuNmt 124

“Đánh úp” là tiêu đề chương thứ 124 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web đọc truyện tranh online hay nhất hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 124

Bích bị thương nặng nhu yếu đơn vị chức năng của mình không được rút lui. Hy vọng duy nhất để sống sót thoát khỏi đây là tiến về phía trước. Đột nhiên Can Ương và đơn vị chức năng của anh ta đang đến khi họ đang tiến đến địa thế căn cứ của quân địch .
YKtRtuNmt 124Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 124

Bích ra lệnh cho đơn vị của mình đi theo sự dẫn đầu của mình khi quân Triệu bị chặn lại khi thấy một số đơn vị đang tiến về phía trước. Phùng Kỵ tuy nhiên không đáng lo ngại vì họ chỉ bao gồm 1500 người. Sau đó ông ra lệnh cho một đơn vị gồm 3000 người quét dọn tiêu diệt tàn dư của quân Tần còn sót lại. Phùng Kỵ chỉ tập trung vào việc làm thế nào để đối phó với tàn dư của Tần một cách hiệu quả và do đó không cảm nhận được sự hiện diện của Tín và đơn vị của anh ta. Uyên, trung úy của Đơn vị Phi Tín nói với mọi người rằng đừng để bất cứ ai bị chia cắt và nói với họ rằng đừng bỏ cuộc vì họ đã đi được nửa đường rồi. Một số Đơn vị Tín nhận thấy rằng việc này diễn ra quá suôn sẻ vì đây là một đội quân được huấn luyện tốt.

Ro En giải thích rằng một đội quân được huấn luyện tốt thì những người lính càng tuân thủ cơ cấu chỉ huy của nó. Tuy nhiên, đổi lại, quân đội cũng sẽ không thể sử dụng sức mạnh thực sự của mình nếu không có lệnh của cấp trên. Tuy nhiên, các mệnh lệnh từ phía trên sẽ không đến nhanh chóng vì tướng của họ hiện đang tập trung vào quân trái của nhà Tần. Tuy nhiên, cùng lúc đó, báo cáo về một trăm người tấn công Triệu HQ đang xuất hiện trong chuỗi lệnh. Sau một thời gian, Phùng Kỵ nghe tin về một đơn vị nhỏ đang tấn công người của mình. Sau đó, anh ta suy luận rằng Vương Kỵ phải đang nhắm vào đầu của mình và nói rằng có thể thử.

Uyên nhớ tới việc Vương Kỵ cho mình tập luyện trong khu vực không có quốc tịch vì vũ khí duy nhất họ có là để khiến kẻ thù mất cảnh giác. Đơn vị Phi Tín cố gắng phá vỡ trụ sở của Triệu, nhưng hiện đang bị bao vây bởi kẻ thù. Tuy nhiên, Tín không để mình bị đe dọa và tấn công. Khương Hội sau đó cũng đánh bại một số binh lính Triệu và sau đó Uyên ra lệnh cho đơn vị đi theo các sĩ quan của họ dẫn đầu.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 124

  • 1500 người Tần đang muốn tấn công bản doanh đối phương.
  • Đơn vị Phi Tín đã vượt quá nửa so với Bộ chỉ huy của Triệu.
  • Phùng Kỵ nghe về một đơn vị nhỏ đang tấn công người của mình.
  • Một đoạn hồi tưởng về quá trình huấn luyện của Tín và Uyên.
  • Đơn vị Phi Tín quản lý để phá vỡ trụ sở Triệu.

Xem thêm tin tức hoặc những truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây :

https://webcongnghe247.com/5-uu-diem-cua-den-spotlight-am-tran-ban-nen-biet/
https://webcongnghe247.com/nhung-loai-son-ban-nen-su-dung-de-son-bon-cau/

Scores: 5 (14 votes)