18 web bạn cần biết khi muốn đọc truyện tranh trực tuyến mà miễn phí

1627483950 10 18 trang web tot nhat de doc truyen tranh truc
Truyện tranh là nguồn vui chơi tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Một số truyện tranh như Watchmen và The Killing Joke là một trong những tác phẩm văn học hay nhất mọi thời đại. Thời gian gần đây, khi những hãng phim chuyển thể từ truyện tranh, chúng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Ví dụ nổi bật nhất về điều này là Các bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Những bộ phim này đã kiếm được hàng tỷ đô la vì chúng lấy nội dung của chúng từ những truyện tranh tuyệt vời .
Trong khi những bộ phim rất hay, có rất nhiều nội dung trong truyện tranh nên không hề đề cập đến nội dung này trong những bộ phim và phim truyền hình. Ngoài ra, những bộ phim thậm chí còn không hề bao quát trọn vẹn truyện tranh mà họ đang chuyển thể. Vì vậy, nhiều người vẫn muốn đọc trực tiếp từ truyện tranh để hiểu hàng loạt lịch sử vẻ vang của truyện tranh .
Có rất nhiều mô hình công ty truyện tranh khác nhau trên quốc tế. Marvel và DC là những công ty nổi tiếng nhất, nhưng cũng có những công ty lớn khác. Hầu như toàn bộ họ đều tính giá cao cho truyện tranh của họ. Ngoài ra, rất khó tìm thấy những phiên bản cũ của một số ít truyện tranh ở dạng vật lý. Ngay cả khi ai đó hoàn toàn có thể tìm thấy những phiên bản cũ hơn, họ phải trả một cái giá rất cao để có được những bộ truyện tranh này .

May mắn thay, nếu bạn muốn đọc truyện tranh miễn phí, thì rất nhiều trang web phục vụ cho vấn đề này. Một số trang web tuyệt vời có bộ sưu tập truyện tranh hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Bài viết này sẽ cung cấp cho những người đam mê truyện tranh danh sách các trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí.

18 trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

1. Comixology

Comixology có 75 cộng tác viên độc lập không ngừng thao tác để phân phối cho fan hâm mộ những update mới nhất về truyện tranh trên toàn quốc tế. Các blog của họ luôn nói với mọi người về truyện tranh mới, nhưng họ cũng có một bộ sưu tập tiểu thuyết tầm cỡ tuyệt vời. Trang web có Marvel, DC, Dark Horse, cũng như nhiều truyện tranh Manga và tiểu thuyết đồ họa. Nhiều truyện tranh không lấy phí nhưng với khoản phí USD 5,99 / tháng, mọi người hoàn toàn có thể truy vấn hơn 10000 tài liệu đọc khác nhau .

Ghé thăm Comixology

2. GetComics

Getcomics

GetComics không làm bất kể điều gì đặc biệt quan trọng. Nó có một bố cục tổng quan rất đơn thuần và chủ sở hữu của website không liên tục update nó với truyện tranh mới. Nhưng nó là một website tuyệt vời để đọc 1 số ít truyện tranh cũ tuyệt vời của Marvel và DC không lấy phí. Tuy nhiên, yếu tố duy nhất là mọi người phải tải xuống từng truyện tranh vì không có tính năng đọc chúng trực tuyến .

Truy cập GetComics

3. Thế giới truyện tranh

thế giới truyện tranh

ComicBook được cho phép người dùng đọc không tính tiền những truyện tranh hạng sang nhất. Họ có một bộ sưu tập tài liệu đọc tuyệt vời và họ không tính phí. Thiếu sót duy nhất của website này là nó có một bộ sưu tập nhỏ hơn những website khác. Nhưng nó vẫn là một trong những website tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến không tính tiền .

Ghé thăm thế giới truyện tranh

4. Xin chào Truyện tranh

Xin chào Truyện tranh |  Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Hello Comics không điển hình nổi bật quá nhiều so với những tùy chọn khác trong list này. Nhưng nó có một bộ sưu tập những bài đăng trên blog về 1 số ít truyện tranh hay nhất trên quốc tế. Chủ sở hữu của website rất liên tục update website về truyện tranh mới nhất. Đó là một lựa chọn tốt để ghé thăm nếu ai đó không muốn trả tiền để đọc truyện tranh .

Ghé thăm Hello Comics

Xem thêm: 10 trang web Torrent hàng đầu để tải xuống trò chơi Android

5. DriveThru Comics

DriveThru Comics

DriveThru Comics không có truyện tranh của Marvel hoặc DC. Thay vào đó, nó có một bộ sưu tập truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa và Manga từ những người phát minh sáng tạo và thể loại khác. Đây là một website tuyệt vời cho những người muốn mở màn đọc truyện tranh. Họ hoàn toàn có thể truy vấn và đọc không tính tiền một số ít ấn bản tiên phong của những truyện tranh khác nhau. Tuy nhiên, để đọc thêm, họ phải trả một khoản phí. Bất kể, nó là một website khởi đầu tuyệt vời cho những người đam mê truyện tranh .

Ghé thăm DriveThru Comics

6. Marvel không giới hạn

Marvel không giới hạn

Như tên cho thấy, đừng truy vấn website này, kỳ vọng sẽ đọc bất kể truyện tranh nào khác ngoài Marvel Comics. Đây không phải là một trong những lựa chọn không lấy phí tốt nhất, vì hầu hết những tùy chọn có sẵn trên website này là những dịch vụ hạng sang. Nhưng có 1 số ít truyện tranh Marvel tuyệt vời mà mọi người vẫn hoàn toàn có thể đọc không tính tiền .

Truy cập Marvel Unlimited

7. DC Kids

DC Kids

Giống như Marvel Unlimited, cái tên sẽ khiến toàn bộ những người theo dõi đang tìm kiếm truyện tranh không phải của DC tránh xa. Tuy nhiên, không giống như Marvel Unlimited, DC Kids không cung ứng toàn bộ truyện tranh của DC ngay cả khi ai đó trả tiền cho chúng. Trang web này chỉ có truyện tranh thân thiện với trẻ nhỏ và hầu hết chúng đều là truyện hạng sang. Nhưng vẫn có 1 số ít truyện tranh tuyệt vời không tính tiền cho trẻ nhỏ chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Ghé thăm DC Kids

8. Người bán hàng tốt nhất của Amazon

Sách bán chạy nhất trên Amazon

Amazon Best Sellers không nhất thiết phải dành cho những người hâm mộ truyện tranh. Trang web gồm có toàn bộ những loại văn học đang được bán nhiều nhất trên shop Kindle. Nó cung ứng cho người dùng trả tiền để mua tài liệu và tải xuống trên thiết bị Kindle của họ. Nhưng những người hâm mộ truyện tranh vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn truyện tranh cháy khách nhất không tính tiền trong phần “ Miễn phí số 1 ” của website .

Ghé thăm các sách bán chạy nhất của Amazon

Xem thêm: 7 trang web tốt nhất để học lấy cắp thông tin đạo đức

9. Bảo tàng truyện tranh kỹ thuật số

Bảo tàng truyện tranh kỹ thuật số

Đây là một trang web cung cấp tất cả nội dung truyện tranh hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tất cả những người đăng ký trên trang web có thể tải xuống bất kỳ truyện tranh nào từ thư viện của Digital Comic Museum miễn phí. Hạn chế duy nhất là họ hầu như chỉ có truyện tranh từ thời kỳ Hoàng kim của truyện tranh.

Tham quan Bảo tàng Truyện tranh Kỹ thuật số

10. Truyện tranh Plus

Truyện tranh Plus |  Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Comic Book Plus cũng có một thư viện tuyệt vời hầu hết là truyện tranh không lấy phí. Nó là một trong những website tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến không tính tiền vì nó có một thư viện với nhiều thể loại khác nhau. Có những thể loại như tiểu thuyết bột giấy, truyện tranh không phải tiếng Anh cũng như tạp chí và tập sách .

Truy cập Comic Book Plus

11. ViewComic

Xem truyện tranh

ViewComic không có giao diện tốt nhất. Vì vậy, khách truy vấn hoàn toàn có thể không yêu quý hình ảnh của website này. Nhưng nó có rất nhiều truyện tranh tuyệt vời từ những nhà xuất bản lớn như Marvel Comics, DC Comics, Vertigo, và nhiều nhà xuất bản khác. Đó chắc như đinh là một lựa chọn tuyệt vời để đọc những truyện tranh nổi tiếng nhất trên quốc tế .

Truy cập ViewComic

12. Truyện tranh DC

Truyện tranh DC

Trang web này về cơ bản là đối tác chiến lược của Marvel Unlimited. Marvel Unlimited là phòng tọa lạc cho toàn bộ những Truyện tranh Marvel và DC Comics là phòng tọa lạc cho mọi truyện tranh từ nhà xuất bản này. Nó có sẵn trên website và người dùng cũng hoàn toàn có thể tải xuống DC Comics dưới dạng Android hoặc iOS đơn xin. Nhiều truyện tranh có phí, nhưng vẫn có một số ít truyện tranh tuyệt vời được đọc không tính tiền .

Ghé thăm DC Comic

13. MangaFreak

Manga Freak

Truyện tranh Manga đang rất phổ cập trên quốc tế ngay giờ đây. Nhiều chương trình anime hay nhất mọi thời đại trên quốc tế đều sử dụng nguồn tư liệu từ truyện tranh Manga. Vì vậy, Manga Freak là một website tuyệt vời để đọc truyện tranh Manga tốt nhất không tính tiền trực tuyến. Nó có một trong những thư viện truyện tranh Manga lớn nhất trên quốc tế .

Ghé thăm MangaFreak

Xem thêm: Torrent Trackers: Tăng cường Torrenting của bạn

14. Đọc truyện tranh trực tuyến

Đọc truyện tranh trực tuyến |  Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Nó được cho là website tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến không lấy phí. Trang web có một giao diện tuyệt vời và rất mê hoặc về mặt hình ảnh. Hơn nữa, nó có một số ít truyện tranh không có sẵn không tính tiền trên bất kể website nào khác, ví dụ điển hình như truyện tranh Chiến tranh giữa những vì sao. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm đọc bộ truyện tranh nào mình muốn với tính tiện nghi cao của website .

Ghé thăm Đọc truyện tranh trực tuyến

15. ElfQuest

ElfQuest

Nhìn chung, ElfQuest có hơn 20 triệu truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa trên website của mình. Nó là một trong những website truyền kiếp nhất còn sống sót. Tuy nhiên, hầu hết truyện tranh đều là truyện hạng sang và người dùng phải trả tiền để đọc chúng. Bất chấp điều đó, ElfQuest vẫn có một bộ sưu tập gồm 7000 câu truyện cổ xưa mà mọi người hoàn toàn có thể đọc trọn vẹn không tính tiền .

Ghé thăm ElfQuest

16. Kho lưu trữ Internet

Kho lưu trữ Internet

Internet Archive không phải là một website truyện tranh độc quyền. Đây là một tổ chức triển khai phi doanh thu cố gắng nỗ lực cấp quyền truy vấn không tính tiền vào tổng thể những loại sách, âm thanh, video, chương trình ứng dụng, v.v. Nó có một bộ sưu tập 11 triệu, mà người dùng hoàn toàn có thể truy vấn trọn vẹn không lấy phí. Ngoài ra còn có một số ít truyện tranh tuyệt vời trong thư viện mà người dùng hoàn toàn có thể tìm và đọc không tính tiền .

Truy cập Kho lưu trữ Internet

17. The Comic Blitz

Nếu ai đó muốn đọc truyện tranh chính thống nổi tiếng như DC và Marvel, thì The Comic Blitz không phải là website tương thích với họ. Trang web này cung ứng nền tảng cho những shop truyện tranh ít nền tảng hơn như những công ty truyện tranh độc lập như Dynamite và Valiant. Đây là một trong những website tốt nhất để tò mò một số ít truyện tranh ít phổ cập hơn nhưng tuyệt vời .

Khuyến khích: 13 ứng dụng Android tốt nhất để bảo vệ tệp và thư mục bằng mật khẩu

18. Newsarama

Newsarama |  Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Newsarama, giống như The Internet Archive, cung cấp nhiều hơn những cuốn truyện tranh miễn phí. Nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các blog khoa học viễn tưởng và tin tức mới nhất. Nhưng nó cũng chắc chắn có một bộ sưu tập truyện tranh miễn phí tuyệt vời mà mọi người nên đến và thử.

Ghé thăm Newsarama

Sự kết luận

Chắc chắn có 1 số ít website tuyệt vời cung ứng nội dung truyện tranh không tính tiền cho mọi người. Nhưng list trên chứa những website tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến không tính tiền. Ngay cả khi ai đó chưa khi nào đọc truyện tranh, họ hoàn toàn có thể truy vấn bất kể website nào trong số những website này và bị hấp dẫn vào toàn bộ những tác phẩm văn học tuyệt vời này. Phần tốt nhất của những website này là họ sẽ không tính phí nhiều tiền trước khi mọi người hoàn toàn có thể mở màn thương mến truyện tranh .

Scores: 5 (15 votes)