Top 3 cuộc chiến được chờ đợi nhất trong One Piece chap 988, King và Marco chạm mặt?

cd3 15968814263441454618972
One Piece 987 kết thúc với màn Kaido hóa Rồng chuẩn bị sẵn sàng đấu với Tộc Mink hóa sulong. Điều này khiến fan hâm mộ One Piece rất chờ đón vào chap tiếp theo của bộ truyện. Cùng chúng tôi điểm qua 3 cặp cạnh tranh đối đầu mê hoặc nhất hoàn toàn có thể sẽ Open trong những khung tranh của One Piece chap 988 nhé !Top 3 cuộc chiến được chờ đợi nhất trong One Piece chap 988, King và Marco chạm mặt? - Ảnh 1.One Piece chap 988 hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc cạnh tranh đối đầu rất mê hoặc

Yamato với Ulti

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ, thời điểm Yamato xuất hiện cô đã đụng độ Ulti, một cô nàng xinh đẹp đang đảm nhận vị trí Tobi Roppo trong băng Bách Thú. Để giải cứu Luffy, con gái Kaido đã dùng “lôi minh bát quái” để đánh Ulti bất tỉnh nhân sự. Ngay sau đó, Ulti đã tỉnh lại một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng hồi phục kinh điển của trái ác quỷ khủng long hệ Zoan cổ đại. Ngay lập tức cô đã đi tìm Yamato.

Top 3 cuộc chiến được chờ đợi nhất trong One Piece chap 988, King và Marco chạm mặt? - Ảnh 2.Yamato và Ulti sẽ liên tục đụng độ trong One Piece chap 988 ?

Quả thực One Piece 987, Ulti đã đụng mặt Yamato và ra tay ngăn cản Yamato khi cô đang muốn tấn công Kaido. Khác với lần chạm mặt trước, lần này Ulti là người chủ động ra tay, Tobi Roppo này đã chuẩn bị sẵn một cái chùy để đôi công với con gái Kaido. Xét về sức mạnh thì cả 2 có thể nói là một trong số những mỹ nữ mạnh nhất Wano. Đồng thời với tính cách của cả 2, có vẻ như cuộc chiến sẽ không dừng lại nếu như không có một điều bất ngờ nào diễn ra. Một cuộc chạm trán hết sức thú vị giữa cả 2 sẽ tiếp tục xuất hiện ở One Piece chap 988.

Tộc Mink hóa Sulong với Rồng Kaido

Kết thúc One Piece chap 987, Kaido cười lớn và tỏ ra rất tự tin trong việc vượt mặt nhóm gia thần của Oden trong dạng Rồng. Hắn công bố rằng muốn cho Luffy biết tại sao hắn được gọi là ” sinh vật mạnh nhất quốc tế ” .Top 3 cuộc chiến được chờ đợi nhất trong One Piece chap 988, King và Marco chạm mặt? - Ảnh 3.Cuộc cạnh tranh đối đầu hứa hẹn nhất trong chapter sắp tới

Tuy nhiên có một điều mà hắn không ngờ tới, tộc Mink dưới sự chỉ huy của 2 vua “Chó-Mèo” đã đợi sẵn ở tầng thượng của lâu đài Kaido. Ua Mèo Nekomamushi, một trong Cửu Hồng Bao đã nói rằng hôm nay đúng là ngày trăng tròn. Có vẻ như sẽ có màn cả tộc Mink hóa Sulong và đồng loạt tấn công Kaido trong One Piecechap 988.

Đây sẽ là cuộc cạnh tranh đối đầu được chờ đón nhiều nhất trong chap tới đây của One Piece. Dù biết Kaido rất mạnh nhưng cả một đội quân của tộc Mink trong dạng Sulong cũng không phải dạng vừa .

King hỏa hoạn với Phượng hoàng Marco

Một trong những cặp đấu được ngóng đợi nhất của One Piece ở arc Wano này. Ngay từ khi Open cả Marco và King đã được nhiều người theo dõi ” ghán ghép ” với nhau. Cả 2 đều đạp rơi thuyền của đám con Big Mom, cùng là thành viên mạnh nhất sau mỗi thuyền trưởng trong băng tứ hoàng và đều chiếm hữu năng lực không chiến cực mạnh .Top 3 cuộc chiến được chờ đợi nhất trong One Piece chap 988, King và Marco chạm mặt? - Ảnh 4.King Hỏa hoạn sẽ chạm mặt Marco ở One Piece chapter 988 ?

Trong One Piece chap 987, Marco đã xuất hiện trở lại cùng con trai của Big Mom là Perospero ngay ngoài lâu đài Kaido. Trong khi đó, sau khi bị Izo bắn rơi kiếm ở chap 986, King vẫn chưa xuất hiện trong khung hình ở chap 987.

Rất hoàn toàn có thể để tạo điều kiện kèm theo cho Cửu Hồng Bao toàn tâm toàn ý cạnh tranh đối đầu với Kaido, Marco sẽ là người đứng ra ngăn ngừa việc King can thiệp vào đại chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao. Như vậy sau nhiều ngày tháng chờ đón, trận không chiến mê hoặc bậc nhất giữa Marco và King hỏa hoạn sẽ diễn ra trong One Piece 988 .Các bạn nghĩ sao về 3 cuộc chạm trán trên, liệu nó có diễn ra trong One Piece chap 988 sắp tới hay không ? Hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Scores: 4.6 (16 votes)