Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công?

dsd2 1607485281284787927331
Như tất cả chúng ta đã biết thì sau cuộc đổ xô của nhóm Armin lên sống lưng Eren. Với kinh nghiệm tay nghề chiến đấu với Titan, nhóm Armin hạ gục Titan Quái Thú. Armin định sẽ hóa Titan Khổng Lồ thổi bay tổng thể những Titan đang tiến công nhóm của mình. Đây là cách nhanh nhất để họ hoàn toàn có thể tìm thấy khung hình thật của Zeke và Eren. Tuy nhiên đúng lúc đó thì Armin bị một Titan bắt sống và không hề làm gì được nữa. Ymir tạo ra những Titan từng Open trong quá khứ 2000 năm chiến đấu với Armin, bảo vệ Eren. Sau một hồi ác chiến, Pieck bị Titan Búa Chiến đâm vào người trong lúc cô nỗ lực tàn phá cổ của Titan Tiến Công .Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 1.Armin gần như bất lực bởi cậu trọn vẹn không có thời cơ biến hình. Ngay lúc đó, Armin nhìn thấy Ymir Fritz và hình ảnh Bertholt đang gào khóc. Vừa dứt dòng sự kiện kì quặc này, Armin thấy Titan Đại Hình của Bertholt Open, ăn thịt Titan Thiết Giáp Reiner. May mắn thay, Reiner đã được Jean giải cứu kịp thời. Tuy vậy, tình hình đang ngày một tệ hơn, từng người trong nhóm Armin lần lượt gục ngã. Ngay cả binh trưởng Levi cũng không làm được gì khác ngoài cách chịu trận và cố gắng nỗ lực chống đỡ .Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 2.

Trước sức tiến công và số lượng quân địch áp đảo, nhóm Armin rơi vào bế tắc. Tất cả đều thương tích đầy mình và gần như mất đi năng lực chiến đấu, chỉ còn Mikasa là người duy nhất đủ sức trụ lại. Ngay lúc đó, một Titan biết bay Open và trên sống lưng nó là Annie và Gabi. Những cứu viện đã kịp thời đến để giải nguy cho nhóm của Armin .Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 3.Dựa vào nội dung chap trước thì Attack OnTitan chap 136 sẽ liên tục nói về đại chiến sau cuối vô cùng quyết liệt này. Rất hoàn toàn có thể Titan biết bay kia chính là Falco ? Với sự Open của Annie, Gabi và Falco, nhóm Mikasa hoàn toàn có thể sắp xếp lại đội hình và tìm ra hướng phản công sau khi chịu nhiều tổn thật không nhỏ tới từ lũ Titan .Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 4.

Vẫn còn hai người chưa được cứu là Pieck và Armin. Rất hoàn toàn có thể Pieck đã chết, còn Armin thì vẫn nằm trong tay của Ymir. Đây có lẽ rằng là thời cơ hiếm có để cậu ta tiếp cận quốc tế niềm tin của Eren và đối thoại với người bạn của mình. Phải chăng Armin sẽ đảm nhiệm hòa giải từ bên trong, còn nhóm Mikasa sẽ tiến công từ bên ngoài, tìm cách ngắt liên kết giữa Eren và Zeke ? Mikasa hoàn toàn có thể sẽ là người vượt mặt Titan Tiến Công giúp nhóm Armin lấy lại khí thế. Tất cả sẽ đều quyết tâm đưa Eren quay trở lại .Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 5.

Cũng theo lời tác giả, Attack On Titan chỉ còn lại một đến hai phần trăm nội dung nữa mà thôi. Điều này có nghĩa là manga này sẽ chỉ kéo dài trong 3 đến 4 chương truyện nữa. Với sự xuất hiện của nhóm Annie, Attack On Titan chap 136 chắc chắn sẽ bao gồm rất nhiều sự kiện nổi bật, tác động mạnh đến cái kết của trận Đại Chiến Titan cuối cùng trong bộ truyện này.

Attack On Titan chap 136 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 1 năm 2021. tin tức spoiler sẽ được update trong thời hạn sớm nhất. Ngoài ra thì hiện tại, anime Attack On Titan season 4 cũng là phần cuối cũng đã được trình chiếu tại Nước Ta .Các bạn nghĩ sao về Attack On Titan chap 136, liệu những nội dung trên có diễn ra hay không ? Hãy để lại quan điểm của những bạn nhé !

Scores: 4.5 (18 votes)