[REVIEW PHIM] Trò Đùa Tử Thần (Deadtectives): Chuyến đi hồi hộp, vui nhộn

index 1.jpgetrt 1
Đạo diễn Tony West đã tạo nên những điều gần như không hề với Trò Đùa Tử Thần ( Deadtectives ) của mình, anh ấy đã tạo ra một bộ phim hài kinh dị tuyệt đối, một bộ phim cân đối giữa sự sợ hãi, tiếng cười và làm lay động được đến trái tim của người theo dõi. Ở đó, không có một nhịp nào mà không có tính năng với sự phối hợp của sự vui nhộn, những điều ma quái này hiếm có .

Nội dung phim Trò Đùa Tử Thần

Một nhóm “ game thủ ” ĐK tham gia vào series truyền hình trong thực tiễn và phải xử lý những hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên xung quanh tất cả chúng ta. Thế nhưng những chiêu trò ngày càng nhàm chán, nghèo nàn khiến cho chất lượng nội dung của nó ngày càng đi xuống nghiêm trọng .

Trò Đùa Tử Thần

Và cuối cùng, cả ekip quyết định phải làm được một tập để “vang danh muôn đời” và họ mò đến dinh thự bị ma ám nổi tiếng tại Mexico. Và rồi câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết, khi họ đã kẹt cứng ở đây và đối mặt thật sự với rất nhiều những hiện tượng ma quái ở trong căn nhà ma. Rồi cả nhóm phát hiện dần ra những bí ẩn tại đây, nhưng gì đồn đoán tại căn nhà ma hóa ra lại đúng hơn bao giờ hết.

Trò Đùa Tử Thần

với việc không hề tìm được đường thoát ra, họ phải bàn tính để đối đấu với một thế lực yêu ma ẩn tà tại đây đang muốn làm hại nhóm người. Tình cảnh của cả ekip đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc, còn chương trình thì sắp đổ bể đến nơi. Không được trang bị gì khi đương đầu với tử thần thật sự, họ sẽ phải làm gì ?

Trailer phim Trò Đùa Tử Thần

Đánh giá phim

Hành trình chiến đấu với ma quỷ “ thật ” của nhóm chuyên viên “ rởm ” chắc như đinh sẽ tràn ngập những pha kinh dị khó quên và cả sự vui nhộn với nhiều trường hợp “ dở khóc dở cười ” .
Mở đầu phim, mọi thứ trông như đều tan vỡ : Mọi người trông căng thẳng mệt mỏi vì bị lừa những nạn nhân vô tội, mạng lưới chương trình đều đã chuẩn bị sẵn sàng hủy bỏ sau những mùa xếp hạng tồi tệ khi chất lượng chương trình ngày càng tệ. Nhân viên quản lý và điều hành mạng cho họ một thời cơ sau cuối, giao họ cho một đơn vị sản xuất mới có vẻ như tuyệt vời và bóng bẩy ( Martha Higareda ) .

Trò Đùa Tử Thần

Để rồi nhóm người chơi được gửi đến một khu vực đáng sợ hơn nhiều so với những gì họ quen đương đầu. Sau 1 số ít câu chuyện phiếm phân biệt chủng tộc nhẹ nhàng, họ đến một ngôi nhà cổ ở Mexico mà bị vây hãm bởi bộ ba nguồn lực siêu nhiên : lời nguyền của người Maya, cuộc cuộc chiến tranh cách mạng và 1 vụ giết người trong một mái ấm gia đình .
Các yếu tố hay nhất của Trò Đùa Tử Thần nằm ở việc sử dụng sắc tố và hiệu ứng thực tiễn rất tỏa nắng rực rỡ và xem rát thỏa mãn nhu cầu. Mặc dù là phim có nhiều yếu tố kinh dị nhảm nhí, nhưng có những hiệu ứng mà người theo dõi không khi nào cảm thấy giống như một bộ phim hài nhảm. Công đoạn hóa trang cho những khoảnh khắc lấy được xúc cảm của người xem, như một cuộc bước vào quốc tế khác, những hiệu ứng thực tiễn sẽ khiến bộ phim giữ vững theo thời hạn giống như cách mà Frightener làm .
Các hiệu ứng cũng lan rộng ra đến sự biến dạng giọng nói theo nhưng âm độ khác nhau của những con ma và sau cuối là ống kính ma được sử dụng để nhìn thấy những linh hồn. Ngoài ra, phong cách thiết kế của những đạo cụ săn ma và cách chúng vận động và di chuyển để vào vương quốc Ghostbuster thật là đẹp .

Trò Đùa Tử Thần

Lúc đầu, DeadTectives là một sự lột xác đơn thuần như một chương trình trong thực tiễn săn ma, Deadtectives là một bộ phim hài kinh dị có chất riêng và tạo được dấu ấn. Không giống như một bộ phim có cấu trúc tựa như khác, bộ phim này phối hợp những pha hành vi tuyệt vời cùng sự vui nhộn được phối hợp rất trơn chu .
Đây là một bộ phim đậm tính vui chơi và không hề bỏ lỡ trong mùa Tết trung thu đang tới gần cho tổng thể mọi người, đừng bỏ lỡ và hãy dẫn người thân trong gia đình đi xem ngay nhé

 

3.2

/

5
(
4
votes
)

Scores: 4.9 (15 votes)