Người dùng Facebook Việt rộn ràng đổi avatar hoạt hình, đây là cách để bắt trend ngay

image4
Facebook luôn được biết đến với thương hiệu là một trong những mạng xã hội thông dụng nhất hành tinh. Mạng xã hội này luôn lôi cuốn đông đúc người dùng trẻ với nhiều trào lưu riêng không liên quan gì đến nhau và vô cùng ấn tượng .Mới đây, một trào lưu mê hoặc nữa lại đang nổi lên một cách nhanh gọn trên Facebook và được người dùng tại Nước Ta rầm rộ bắt trend : Đổi avatar theo phong thái phim hoạt hình theo đúng phong thái của chính bạn .imageFacebook đã ra mắt tính năng ‘Tải nhãn dán phỏng theo bạn’ cùng lời gửi gắm ‘tạo gói nhãn dán độc đáo để thể hiện bạn là ai’. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất của mình vào hôm nay, Facebook đã có thêm tính năng ‘Tải nhãn dán phỏng theo bạn’ cùng lời gửi gắm ‘tạo gói nhãn dán độc đáo để thể hiện bạn là ai’.

Theo khám phá, tính năng này từng được trình làng và thử nghiệm ở 1 số ít vương quốc với tên gọi ‘ Facebook Avarter ‘ trước khi ra đời chính thức tại Nước Ta .image(10)Với ‘Facebook Avatar’, người dùng có thể tạo nên một nhãn dán đậm dấu ấn của riêng mình. (Ảnh: Facebook)Với ‘ Facebook Avatar ‘, người dùng hoàn toàn có thể tạo nên một nhãn dán đậm dấu ấn của riêng mình với những tùy chọn phong phú và đa dạng như tóc, mắt, mũi, miệng, quần áo, từ đó tạo ra một bộ hình tượng cảm hứng của riêng mình, không giống với bất kỳ ai .Dưới đây là cách để bạn hoàn toàn có thể bắt ngay trend avatar phim hoạt hình đang gây sốt trên Facebook !

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất.

image(2)(Ảnh: Getty Images)

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng, bạn hãy truy cập vào ngay ứng dụng Facebook, tiếp đến nhấn vào phần bình luận của một bài đăng bất kì. Tại đây, bạn hãy vào biểu tượng mặt cười ở cuối thanh chat để mở ra hộp nhãn dán.

image(1)Sau đó, bạn sẽ thấy một hình tượng màu hồng với miệng cười toe toét, đây chính là nơi khởi đầu để bạn tạo nên hình tượng cảm hứng của riêng mình .( Lưu ý : Bạn cũng hoàn toàn có thể làm tương trên ứng dụng Messenger để mở ra hộp nhãn dán )

Bước 3: Sau khi chọn vào biểu tượng màu hồng, bạn sẽ thấy ô màu xanh có chữ ‘Tạo avatar của bạn’, hãy chọn vào đó để bắt đầu hành trình tạo nhãn dán của riêng mình.

image(3)

Bước 4: Hãy bắt đầu từ chọn màu da cho nhãn dán của bạn. Sau khi đã chọn xong màu da ưng ý, hãy bấm ‘Tiếp tục‘.

image(4)

Bước 5: Sau khi chọn màu da, ứng dụng sẽ gợi ý tiếp cho bạn chọn kiểu tóc và màu tóc. Bạn có thể chọn và thay đổi kiểu mặt, kiểu mắt, mũi miệng trong khung điều chỉnh bên dưới khung chân dung. 

image(5)image(6)Tiếp đến, hãy lựa chọn dáng người, phục trang và thêm 1 số ít phụ kiện của cho nhãn dán của bạn trở nên thật lộng lẫy nhé .image(7)image(8)

Bước 6: Sau khi đã tạo xong biểu tượng ưng ý nhất, bạn hãy nhấn nút ‘Xong’ ở phía trên bên phải màn hình, chờ một chút để Facebook lưu dữ liệu rồi hãy bấm vào ‘Tiếp’. Ở màn hình tiếp theo là hướng dẫn sử dụng dán nhãn hãy chọn vào ‘Xong’.

image(9)

Bước 7: Sau khi đã thực hiện xong các bước, bạn có thể dùng tạo hình vừa rồi làm Avatar nếu thích.

Scores: 4.7 (17 votes)