VLTK Mobile – Đắng lòng game thủ bị chính bang chủ của mình lừa mất acc

ifHQGfA

Bất cứ trong một tập thể nào, người đứng đầu luôn luôn là trụ cột và đóng vai trò tiên phong. Bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không phải là ngoại lệ và tất nhiên bang chủ sẽ chính là người làm chỗ dựa cho cả bang. Bang có vững mạnh, đoàn kết hay không là nhờ một phần vô cùng to lớn vào sự chỉ huy, mưu lược của bang chủ. Bởi vậy mà bang chủ trong mắt nhiều người vẫn luôn là người đáng tin cậy và tôn trọng, thậm chí là hình mẫu lý tưởng trong mắt nhiều cô gái.

Thế nhưng, đúng là trên đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, sự thực thì không phải bang chủ nào cũng là tâm gương thanh liêm, mẫu mực như thế mà ngược lại còn lợi dụng danh nghĩa bang chủ và sự tin tưởng của mọi người để đi lừa đảo.

Như mới đây, một nam game thủ đến từ bang Anh Em, server 363 Cổ Phong đã phải bức xúc đăng đàn tố cáo bang chủ của mình lừa mất acc.

[​IMG]

Anh chàng chia sẻ do có việc gia đình đột xuất không thể tiếp tục chơi game trong thời gian này nên muốn bán acc. Đúng lúc bang chủ của anh cũng muốn mua acc, vì là bang chủ lại top 10 lực chiến nên game thủ này cũng tin tưởng gửi acc qua cho bang chủ kiểm tra. Thế nhưng 15 phút sau vào thì acc đã bị đổi mật khẩu. Acc zing trắng nên anh chàng cũng đành ngậm ngùi không biết làm gì hơn. Sau game thủ có vào hỏi lý do sao lại đổi mật khẩu acc thì bang chủ này xưng mày tao và phủ nhận “ai lấy acc mà đòi trả” rồi vu ngược lại anh chàng định lừa đảo.

Đoạn chat giữa game thủ và bang chủ tố cáo hành vi lừa đảo của bang chủ bang Anh Em, server 363, Cổ Phong.​

[​IMG][​IMG]
[​IMG]

Chuyện lừa đảo như thế này trong VLTK Mobile hay bất cứ tựa game online nào khác không phải là hiếm thấy, thậm chí là xảy ra thường như cơm bữa. Thế nhưng việc một bang chủ lại đi lừa lấy acc của thành viên một cách trắng trợn như thế này không khỏi khiến nhiều người hoang mang. Đúng là thời buổi “Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều”.

[​IMG]
[​IMG]

Nhưng nói đi nói lại thì cũng phải trách thanh niên trên vì đã quá chủ quan khi đi giao acc cho người khác khiến cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng. Một khi lòng tham con người nổi lên thì quả thật không ai có thể lường trước được điều gì. Đây cũng là bài học đáng nhớ cho bất cứ game thủ nào, nên cẩn trọng trước bất cứ mối quan hệ, giao dịch mua bán, đổi trác nào trong game để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header

Scores: 4.9 (12 votes)