Riot Games chơi lớn, tặng miễn phí trang phục mới của Volibear nhân dịp làm lại vị tướng này

photo 3 15790659721621656194129
Volibear làm lại là một dự án Bất Động Sản được mong đợi từ rất lâu so với hội đồng game thủ, và có vẻ như như để nghênh đón màn trở lại của con gấu béo này trong LMHT, Riot Games sẽ mang tới rất nhiều giật mình mê hoặc dành cho người chơi .Riot Games chơi lớn, tặng miễn phí trang phục mới của Volibear nhân dịp làm lại vị tướng này - Ảnh 1.Riot Games chơi lớn, tặng miễn phí trang phục mới của Volibear nhân dịp làm lại vị tướng này - Ảnh 2.

Theo đó, trong sự kiện đi kèm với phiên bản rework của Volibear, Riot Games sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một trang phục miễn phí của vị tướng này, được thiết kế theo đề tài kinh dị, lấy cảm hứng từ boardgame Eldritch Horror.

Ngoài ra thì sự ra đời của Volibear làm lại cũng sẽ mang tới rất nhiều biến hóa trong mạng lưới hệ thống diễn biến, cũng như ngoài hành tinh Liên Minh Huyền Thoại, và sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sự biến chuyển của khu vực Freljord .Riot Games chơi lớn, tặng miễn phí trang phục mới của Volibear nhân dịp làm lại vị tướng này - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là chủ đề của trang phục Volibear mới sắp ra mắt

Lần gần nhất, game thủ nhận được món quà đính kém với một dự án Bất Động Sản tướng mới chính là sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, khi Gangplank và Miss Fortune được rework. Đây cũng được nhìn nhận là một trong những sự kiện mê hoặc nhất mà Riot Games từng cho ra đời. Ban đầu, phục trang Gangplank Thuyền Trưởng được công bố là phục trang mặc định, sau đó, Gangplank giật mình bị thông tin đã tử nạn sau một cuộc tập kích của Miss Fortune .

Thậm chí, vị tướng này còn bị xóa khỏi trò chơi ngay trong thời gian diễn ra sự kiện, nhưng thực tế là Gangplank vẫn còn sống, và trở lại Đấu Trương Công Lý với một diện mạo hoàn toàn khác. Trang phục Gangplank Thuyền Trưởng sau đó cũng trở thành món quà đính kèm dành cho những game thủ đã sở hữu vị tướng này trong thời gian diễn ra sự kiện.

Riot Games chơi lớn, tặng miễn phí trang phục mới của Volibear nhân dịp làm lại vị tướng này - Ảnh 4.Màn Open siêu ngầu của Gangplank rework trong sự kiện Thủy Triều Rực LửaRiot Games chơi lớn, tặng miễn phí trang phục mới của Volibear nhân dịp làm lại vị tướng này - Ảnh 5.Hóa ra chỉ là cú lừaCó lẽ, điều tương tự như sẽ diễn ra trong sự kiện ra đời Volibear làm lại. Điều này chắc như đinh sẽ rất đáng mong đợi, bởi mối quan hệ giữa bộ ba Ornn – Volibear – Anivia, cũng như vùng Freljord vẫn chưa được khai thác một cách chi tiết cụ thể, và dịp công bố hình ảnh mới của Volibear chắc như đinh sẽ đi kèm những sự kiện siêu to khổng lồ lấy cảm hứng từ vùng đất băng giá này .

Scores: 4.3 (18 votes)